247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2967: Chấp Niệm Quá Sâu

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2967: Chấp Niệm Quá Sâu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cho nên, giai đoạn đó, áp lực và trách nhiệm trong lòng cô, thật sự quá nặng.

Mang thai lần đầu là song sinh, hơn nữa lúc mang thai, cô chỉ mới 18 tuổi, chưa đủ hai mươi tuổi, độ tuổi này mang thai, tỷ lệ sinh non cao gấp 11 lần phụ nữ mang thai bình thường.

Cảm xúc lại còn dao động rất lớn, buổi sáng một ngày cô tỉnh lại, mới vừa xuống giường đi chưa được mấy bước, liền cảm thấy thân thể hình như có chút khác thường, mơ hồ không thích hợp.

Trên đường đi làm thủ tục đi học trở lại, ở trong xe, cô cảm giác được thân dưới đột nhiên có dịch thể ấm áp không ngừng chảy ra đùi, đúng là vỡ nước ối.

Bởi vì cách ngày dự tính sinh còn rất xa, bởi vậy, đối với việc đột nhiên sinh non, tất cả mọi người chưa từng dự đoán được.

Lúc này mới vội vàng đưa đến bệnh viện, may mắn mà an toàn.

Hoa Cẩm đột nhiên lẩm bẩm, “Nếu là ăn một chút, chắc là không có vấn đề gì đâu?”

“Không được!”

Hữu Hữu kiên trì mãi, “Nếu như mẹ xảy ra chuyện gì, cha sẽ xé chú ra thành mảnh nhỏ!”

Hoa Cẩm hoảng sợ, “Tàn bạo như vậy…”

“Đương nhiên rồi! Em gái là mạng của cha! Có em gái ở đây, địa vị của chúng cháu không còn rồi!”

Nói xong, Hữu Hữu và Tiểu Dịch Thần ôm đầu khóc rống, “Tiểu Dịch Thần, em đột nhiên cảm thấy trái tim chua xót…”

Vân Thi Thi, “…”

Hai thằng nhóc này, biết diễn trò như vậy từ khi nào?

Vân Thi Thi cùng ba người dây dưa một lúc lâu, vẫn tốn công vô ích như trước.

Một phần chấp niệm này, không có chút nào phai nhạt, nhất là đến buổi tối, nằm ở trên giường, bị ép che chăn mỏng, cũng bởi vì người đàn ông nào đó nghiêm túc nói, phụ nữ có thai không thể bật nhiều điều hòa, huống hồ còn chưa tới mùa nóng, bởi vậy chỉ bật quạt, cô luôn năn nỉ mở điều hòa mãi, Mộ Nhã Triết mới bật điều hòa 29 độ.

29 độ sao?

Như vậy thà không bật còn hơn!

Bởi vậy trong lúc nóng bức, cô càng lúc càng muốn nếm hương vị kem lạnh như băng!

Vì thế, ma xui quỷ khiến, cô xoay người xuống giường, rón ra rón rén mò mẫm đến phòng Hoa Cẩm, sờ soạng đến giường Hoa Cẩm.

“Bốp…”

Một bàn tay che mặt Hoa Cẩm, Hoa Cẩm vốn đang ngủ ngon, đột nhiên có một bàn tay duỗi về phía anh ta, sờ tới sờ lui trên mặt anh ta, anh ta lập tức giật mình từ trong mộng tỉnh lại, thấy Vân Thi Thi ngồi cạnh giường anh ta, nhỏ giọng gọi anh ta, “Hoa Cẩm, tỉnh tỉnh…”

“Làm sao vậy chị?”

Hoa Cẩm lập tức nhanh chóng ngồi dậy, có chút lo lắng đánh giá cô, “Thân thể không thoải mái ạ?”

“Chị… Chị rất muốn ăn kem, Hoa Cẩm, em dẫn chị đi ăn kem có được không?”

Hoa Cẩm, “…”

Anh ta có chút khó hiểu nhìn cô, thật sự là không biết, rốt cuộc chấp niệm đến mức nào, làm cô nửa đêm không ngủ được, mò mẫm đi đến phòng anh ta, năn nỉ anh ta mang cô đi ăn kem.

Phải biết rằng, phòng của anh ta và phòng ngủ của cô, cách cũng không gần, còn có cầu thang, cô mò mẫm qua được đây, nhất định tốn không ít thời gian.

“Đến mức này sao?” Hoa Cẩm cười nói, “Chị muốn ăn như vậy sao?”

“Rất muốn rất muốn! Bây giờ chị vừa nghe đến kem, nước miếng liền chảy ra!”

Dừng một chút, Vân Thi Thi lại nói, “Lúc trước chị có tra qua, phụ nữ có thai cho dù kiêng ăn, cũng không có khắc nghiệt như vậy, chỉ cần số lượng vừa phải là được. Hơn nữa kem thôi mà, cho vào trong miệng ngậm một lát, cũng không lạnh như vậy rồi!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2967: Chấp Niệm Quá Sâu

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.