247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2961: Tam Thân Năm Lệnh

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2961: Tam Thân Năm Lệnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoa Cẩm thật rất đố kị.

Anh cũng muốn tập thể hình!

Anh cũng muốn có một cơ thể thật đẹp!

Chính vì như vậy, Hoa Cẩm cũng gia nhập đội quân tập thể hình, ngay khi vừa đến tám giờ tối, anh chạy ngay tới phòng tập, cùng nhau tập thể hình.

Cùng nhau tập thể hình!

Mộ Nhã Triết đi tập thể hình không chỉ đơn thuần là tiêu hao tinh lực, mà còn giúp dáng người cường tráng thêm không ít, quả thật cũng không tồi!

Sự kiên trì của anh cũng không phải ngày một ngày hai, mà một khi đã quyết định tập thể hình là cố gắng đến cùng.

Bởi vì tập thể hình, dáng người của Mộ Nhã Triết càng trở nên đẹp hơn, có đôi khi buổi tối lúc nằm ở trên giường, lúc Vân Thi Thi ôm lấy anh thì sờ phải cơ bụng rắn chắc của anh không khỏi có chút bất ngờ.

“Hình như cơ bụng của anh trước đây... không rõ ràng như vậy?” Vân Thi Thi có chút nghi ngờ, “Chuyện này hơi lạ nha! Anh gần đây luôn là thần thần bí bí, hơn nữa… Dáng người còn trở nên tốt như vậy? Chẳng lẽ, anh gần đây có tập thể hình?”

“Bị em đoán đúng rồi!”

Vân Thi Thi nửa đùa nửa thật nói, “Chắc không phải anh vì muốn phát tiết số tinh lực dư thừa mà đi tập thể hình đó chứ!”

Mộ Nhã Triết vô cùng nghiêm túc nói, “Tập thể hình không tốt sao? Dáng người cũng trở nên đẹp hơn.”

“Dáng người của anh đẹp như vậy nhưng em cũng không thể nhìn thấy nha?” Vân Thi Thi có chút tiếc nuối nói.

“Sẽ!”

Mộ Nhã Triết gắt gao ôm cô thật chặt, khẽ mỉm cười, “Chờ Nguyệt Dao được sinh ra, rồi bồi dưỡng thân thể thật tốt, anh sẽ sắp xếp một cuộc phẫu thuật ghép giác mạc cho em.”

“Chỉ là không phải muốn là làm được

Vân Thi Thi có chút ủy khuất nói, “Chỉ là, giác mạc đâu phải là thứ mà người ta có thể tùy tiện dâng hiến cho người khác, không biết em phải đợi tới bao giờ!”

“Em không cần lo lắng những việc này! Những việc này cứ để anh lo, em không cần phải làm gì cả, chỉ cần cố gắng tĩnh dưỡng cơ thể thật tốt, những chuyện khác không cần phải để ý.”

“Vâng!”

Vân Thi Thi gật gật đầu, “Em sẽ nghe theo anh!”

……

Thời tiết càng ngày càng nóng.

Bất tri bất giác, đã tới tháng sáu, thời tiết cũng càng lúc càng nóng.

Mỗi buổi chiều tiết trời đặc biệt khô và nóng.

Mỗi lần Hoa Cẩm về nhà đều sẽ mang theo kem, Hữu Hữu cùng Tiểu Dịch Thần mỗi người đều ôm một hộp kem Haagen - Dazs, ăn đến ngon lành.

Haagen - Dazs……

Vân Thi Thi thèm đến nước miếng chảy ròng ròng!

Trước kia khi còn là nhân viên văn phòng, cô từng yêu thích Haagen - Dazs trong một khoảng thời gian dài!

Đây chính là huyền thoại của các loại kem nha ~!

Vân Thi Thi tuy rằng nhìn không thấy, nhưng lỗ tai lại không bị điếc, hai tên tiểu gia hỏa ở ngay bên cạnh ăn kem, nước miếng lại dâng lên càng nhiều!

“Hoa Cẩm, em thế nào lại không mua kem cho chị?” Vân Thi Thi tức giận hỏi.

Hoa Cẩm vô tội nói, “Anh rể nói chị không thể ăn kem nha!”

“Tại sao chứ!?”

Vân Thi Thi buồn bực chất vấn, “Chị vì cái gì không thể ăn kem? Thế này thật không công bằng!”

Hữu Hữu như chưa thỏa mãn đưa lưỡi liếm liếm môi, nghe Vân Thi Thi oán trách thì giải thích, “Trước đây cha đọc sách thấy bảo rằng phụ nữ có thai nên tránh các món lạnh, nguyên nhân cụ thể là gì con không rõ lắm, tóm lại cha đã nói rất rõ ràng nên mẹ cũng cố chịu đựng một chút! Vì sức khỏe của em gái, mẹ vẫn không nên ăn kem.”

Trước đây Mộ Nhã Triết xem quyển 《 bách khoa toàn thư về thời kỳ mang thai của phụ nữ 》, nói thai phụ không thể ăn đá, thậm chí, đều không thể dính phải.

Các nghiên cứu cho rằng, khi phụ nữ mang thai chạm vào nước đá, các mạch máu ở tử cung sẽ co rút lại khiến việc tuần hoàn máu đến thai nhi sẽ không được tốt, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Vì thế, anh đưa ra tam thân năm lệnh, không để cho cô dính một chút đồ lạnh nào.

Nước đá, kem, đồ uống ướp lạnh, tất cả đều bị cấm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2961: Tam Thân Năm Lệnh

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.