247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2959: Vô Cùng Kích Thích Hormon

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2959: Vô Cùng Kích Thích Hormon online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lời còn chưa dứt, Mộ Nhã Triết đã trừng mắt nhìn Khương Thân như chỉ hận không thể bóp chết anh ngay lập tức.

Khương Thân lập tức ngậm miệng.

Lục Cận Dự cười ha ha, “A thân, anh không nên trêu chọc lão đại như vậy! Anh không biết sao? Lão đại đích thực là đầu gỗ, là thê nô! Anh xem lúc lão đại ký những cái hợp đồng hàng trăm tỉ cũng không chớp mắt một cái, nhưng nếu đối mặt với chị dâu thì lão đại chắc chắn sẽ dành hết tâm tư ra, gắng sức mà dỗ chị ấy.”

“Nghe nói những tên đàn ông khác trong lúc vợ mang thai, đều vô cùng cực khổ, đều bảo vợ dùng các phương thức khác nhau để giải quyết! Chịu không nổi ra ngoài ngoại tình cũng là trong những lúc như thế này.”

“Bất quá, lão đại lại là một kẻ hộ thê cuồng ma, cùng lắm là mười tháng mà thôi, cắn răng chịu đựng cho qua cũng được.”

Lục Cận Dự cứ như vậy mà ở trước mặt Mộ Nhã Triết nói chuyện vô cùng sinh động, “Thân, hay là đêm nay chúng ta đưa lão đại ra ngoài vui vẻ đi? Em biết có một nơi, các cô gái ở đó cũng không tệ lắm!”

“Không sợ chị dâu đánh chết sao!”

Khương Thân cười xấu xa nói, “Lão đại, anh phải cố giữ mình! Nhất định phải cố gắng cho tới phút cuối cùng! Vì chị dâu mà bảo vệ tiết tháo của chính bản thân!”

“Hừ.”

Mộ Nhã Triết ra vẻ bình tĩnh mở bản báo cáo tài chính ra, vẻ mặt không chút gợn sóng, “Chỉ có mười tháng mà thôi.”

Lúc nói thì nhẹ nhàng là vậy, nhưng tới buổi tối rồi, cô gái nằm bên cạnh say giấc thì anh mới cảm nhận sâu sắc được, mười tháng, rốt cuộc là dài đến bao lâu.

Quả thực còn dài hơn cả một năm ánh sáng.

Cái gì gọi là tuyệt vọng?

Khi nghĩ đến khoảng cách tới ngày “Dỡ hàng” còn đến tận sáu tháng, quả thật là khổ tận cam lai mà.

Đôi lúc có phản ứng, anh cũng chỉ có thể đi tắm nước lạnh thì mới tạm thời bình tĩnh lại.

Chờ đến lúc anh nằm trên giường, ôm lấy cô vào lòng, cảm giác đó đúng là khó mà nói thành lời.

Cũng không biết làm sao anh lại có thể có nhiều tinh lực đến vậy?

Xem ra anh phải làm một cái gì đó để tiêu hao bớt phần tinh lực dư thừa này mới được.

Vì thế, Mộ Nhã Triết quyết định sẽ dùng tầng hầm làm phòng tập thể dục, mỗi ngày trước khi ngủ chạy bộ một giờ, sau đó là đẩy tạ.

Với suy nghĩ này, anh cũng nhanh chóng thực hiện.

Hôm sau, Vân Thi Thi liền nghe thấy các loại âm thanh như tạc tường, tiếng máy khoan điện và những loại âm thanh khác truyền lên từ tầng hầm.

Lại mấy ngày nữa trôi qua, Mộ Nhã Triết sai đội thi công trang hoàng căn phòng lại.

Một tuần qua đi, các trang thiết bị dùng để luyện tập đã được chuẩn bị đầy đủ.

Vân Thi Thi cảm thấy rất bất lực.

Chính vì thế, cứ vào mỗi buổi tối Mộ Nhã Triết lại bỏ ra hai tiếng đồng hồ, khi đến phòng tập thì anh dùng năm mươi phút để chạy trên máy chạy bộ, sau đó anh sẽ tập đẩy tạ,……

Sau đó thì sẽ đi tắm lại, lăn lộn tới 10 giờ, đến lúc đi ngủ thì cả người đều vô cùng mỏi mệt.

Phương pháp này quả thật rất hữu ích, bởi vì tập thể hình tiêu hao không ít năng lượng, khi đã đặt đầu xuống gối rồi thì rất nhanh sẽ đi vào giấc ngủ, cũng sẽ không có dư thừa chút sức lực nào để mà suy nghĩ những chuyện khác.

Một tháng sau đó, anh đã luyện tập đến vô cùng chuyên nghiệp.

Có một lần, Hữu Hữu vô tình nhìn thấy anh thay quần áo, thời khắc quần áo trên người Mộ Nhã Triết được cởi ra, để lộ ra cơ thể hoàn hảo không tì vết, cơ bụng 8 múi, các đường cong vô cùng hoàn mĩ, khiến cậu kinh ngạc không ít!

“Cha, thân hình của cha từ lúc nào lại tốt như vậy?”

Hữu Hữu cảm thấy kỳ quái, vô cùng kỳ quái.

Thật ra trước đây dáng người của Mộ Nhã Triết cũng không tồi, chỉ là, anh ít khi luyện tập nhưng một khi được luyện tập đầy đủ thì khi mặc quần áo vào nhìn ốm nhưng chỉ cần cởi ra sẽ để lộ ra phần da thịt bên trong, vô cùng kích thích hormon.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2959: Vô Cùng Kích Thích Hormon

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.