247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2899: Lễ Truy Điệu (2)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2899: Lễ Truy Điệu (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng mà cũng có fan căn bản khó khống chế được cảm xúc bi thương.

Mãi đến khi chiếc xe đó đi ngang qua gần, một khắc đó, giống như thế giới này sụp đổ vậy, nhóm fan lập tức khóc rống lên.

Thậm chí có fan điên cuồng tiến lên đập cửa xe, gào khóc, “Tinh Trạch, anh dừng rời khỏi chúng em mà! Tinh Trạch, anh tỉnh lại đi mà! Tinh Trạch, Tinh Trạch… Hu hu hu…”

Tất cả mọi người bị tiếng khóc tuyệt vọng bất lực lây lan, nước mắt rơi đầy mặt.

Lễ truy điệu ở nhà tang lễ Hoằng Dương của thủ đô được bố trí xong.

Không ít minh tinh đưa vòng hoa đến.

Minh tinh tiến vào phúng viếng có rất nhiều, đa số đều là những nghệ sĩ từng hợp tác với Cố Tinh Trạch, dâng lên vòng hoa thương tiếc.

Tám giờ sáng, không ít minh tinh ngồi lên xe đi đến.

Cũng không biết là thật lòng, hay là diễn trò, giống như vì phối hợp bầu không khí, cho dù là nam nghệ sĩ hay là nữ nghệ sĩ, đều nhao nhao khóc nức nở.

Dù sao tham dự trường hợp như vậy, fan và truyền thông đều ở đây, nếu một giọt nước mắt cũng không rơi xuống, sẽ bị truyền thông đưa tin máu lạnh, bị fan lên án ý chí sắt đá.

Nhất là Lâm Chi, cho dù lễ tưởng niệm, danh sách mời không có tên cô ta, nhưng mà cô ta hiểu rõ, đây là cơ hội tuyên truyền hiếm có.

Lễ truy điệu của Cố Tinh Trạch, vô cùng chấn động hơn trăm truyền thông đều tham gia, còn tiến hành đưa tin đầy trời.

Nếu cô ta tham gia, nhất định có thể hấp dẫn không ít ánh sáng!

Đương nhiên, diễn trò phải làm nguyên bộ.

Kỹ thuật diễn của cô ta không tệ, muốn rơi mấy giọt nước mắt, không phải là chuyện gì khó khăn.

Bởi vậy khi vừa mới từ trên xe xuống, Lâm Chi liền dùng khăn tay che mặt, đôi mắt đỏ lên, cảm xúc sớm đã nổi lên từ trên đường tới.

Xuống xe, liền do trợ lý nâng, khóc một đường đi đến sảnh truy điệu.

Tần Chu đứng ở cửa, toàn thân màu đen, đột nhiên trông thấy Lâm Chi đi tới, ngớ ra một phen, rất nhanh tức đến nghiến răng nghiến lợi!

Lâm Chi này, cho dù là lúc này, cô ta vẫn còn không quên tuyên truyền cho mình sao?

Lúc Lâm Chi đi đến bên cạnh anh ta, anh ta hung dữ cảnh cáo, “Nếu không mời mà đến, như vậy mời cô không được quấy rối lễ truy điệu! Nếu không, tôi sẽ phong sát cô!”

Lâm Chi bị Tần Chu uy hiếp giật mình, vô cùng ấm ức nói, “Tôi thật lòng tới đưa tiễn Tinh Trạch! Tiền bối Tinh Trạch gia nhập giới giải trí nhiều năm như vậy, tôi vẫn cực kỳ tôn kính!”

“Đó là tốt nhất!”

Tần Chu nói xong, liền không nhìn cô ta nữa.

Lâm Chi nhẹ nhàng vỗ vỗ ngực, có chút chột dạ lau nước mắt, đi vào hội trường.

Ngoài cửa, nhóm fan được nhân viên hội trường sắp xếp, xếp thành đội.

Cách thời gian lễ truy điệu còn hai mươi mấy phút.

Có người không khỏi nghị luận, “Cô nói xem, hôm nay Vân Thi Thi có đến không?”

“Chắc là có? Dù sao tác phẩm điện ảnh đều do cô ta và Cố Tinh Trạch diễn vai nam nữ chính, hơn nữa, còn diễn làm người yêu giả của nhau nữa mà! Hơn nữa, gần đây còn đóng với nhau phim , cũng là cô ta và Cố Tinh Trạch diễn chính, cô ta phải đến!”

“Nếu không có Tinh Trạch, Vân Thi Thi tuyệt đối sẽ không nổi tiếng như bây giờ. Tôi thích cô ta, cũng vì cô ta diễn với Tinh Trạch trong a trám>. Nếu không có Tinh Trạch, ai sẽ chú ý tới cô ta chứ?”

“Tôi cũng vậy. Nếu không có Tinh Trạch, tôi cũng không biết cái tên ‘Vân Thi Thi’ này.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2899: Lễ Truy Điệu (2)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.