247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2895: Chữ Chữ Như Rỉ Máu

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2895: Chữ Chữ Như Rỉ Máu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Rất nhiều người cho rằng, làm thần tượng, làm siêu sao, là vô cùng may mắn!

Nhận được khoảng thu nhập cao mà người bình thường chỉ có thể hi vọng không thể có được, hưởng thụ cuộc sống tao nhã mà người bình thường căn bản không dám hy vọng xa vời.

Nhưng cuộc sống của anh chưa bao giờ tao nhã.

Anh cô độc, anh lẻ loi, anh luôn luôn mất ngủ dù chỉ một giấc ngủ bình thường nhất, ăn không được dù cho chỉ là một bữa cơm an ổn.

Lòng tôi thương anh, đau lòng vô cùng.

Còn nhớ rõ tối hôm đó, tin dữ truyền đến, tôi vội vàng chạy tới bệnh viện, lại chỉ có thể nhìn khuôn mặt ngủ say của anh!

Tôi đau lòng muốn chết!

Đời người có được mấy lần mười năm.

Mười năm giữa chúng ta có, không đơn thuần dùng con số để tính toán!

Những ngày này, là những ngày khó khăn nhất trong đời tôi.

Đúng vậy, anh đi rồi, không hề do dự mà trời khỏi thế giới này, yên tĩnh ngủ say.

Tôi kêu khóc gọi tên của anh, nhưng anh cũng sẽ không bao giờ giống như trước kia nữa, cho tôi một ánh mắt không kiên nhẫn.

Người chết không thể sống lại.

Người đã qua đời, người còn sống đau thương!

Suốt cả một buổi tối, tôi cũng không thể nào nhắm mắt.

Nhưng giờ tôi vui mừng nghĩ, cuối cùng anh có thể ngủ một giấc yên ổn rồi.

Đại khái không có ai quấy rầy đến anh nữa.

Đúng vậy, Tinh Trạch, anh dịu dàng như vậy, vì sao vận mệnh lại đối xử với anh không công bằng như vậy.

...

Tinh Trạch, hẹn gặp lại.

Chỉ hy vọng nếu có kiếp sau, chúng ta còn có thể may mắn gặp nhau!..."

Tin Microblogging kích động lòng người này, chữ chữ như nhỏ máu, phát ra từ tâm can, không ít fan nhìn, tuyệt vọng khóc lên.

Khóc, không đơn thuần là bởi vì sự cảm động và quyến luyến trong đó, càng là vì biết, Cố Tinh Trạch thật sự đã đi rồi!

Tinh Trạch đi rồi!

Tinh Trạch thật sự đi rồi!

Không ít fan còn tưởng rằng sau khi Cố Tinh Trạch rời công ty đi Mỹ, người đại diện liên kết với công ty cùng bôi bác thanh danh của của anh.

Nhưng mà, mấy thuyết âm mưu cũng tự sụp đổ rất nhanh khi các fan khác đưa ra chứng cứ có sức thuyết phục!

"Chị của tôi là hộ sĩ trong bệnh viện đó, chị ấy cũng là fan lâu năm! Chị là hộ sĩ của phòng cấp cứu, chị nói, rạng sáng hai ngày trước, Tinh Trạch và Vân Thi Thi đồng thời bị đưa vào bệnh viện, mắt Vân Thi Thi bị thương, Tinh Trạch thì trúng vài dao, trong đó có hai dao đâm trúng chỗ hiểm, trên đường đến bệnh viện thì đã không còn thở rồi!"

"Nghe nói, người bạn mà Tinh Trạch hẹn là Vân Thi Thi! Không nghĩ tới trên đường gặp kẻ bắt cóc, Tinh Trạch vì bảo vệ Vân Thi Thi, trong lúc phản kháng, bị đâm bị thương!"

"Tôi cũng nghe nói. Lúc ấy tôi còn đang trong bệnh viện, với lại, sớm đã có không ít đội chó săn nghe thấy tiếng gió, ngồi chồm hổm canh giữ ngoài cửa bệnh viện rồi! Lúc ấy, tất cả bảo an của bệnh viện đều có mặt, hơn nữa Cục Cảnh Sát điều tới không ít người, phòng ngừa những phóng viên đó trà trộn vào bệnh viện."

...

Không ít tin tức đường tắt truyền ra trong vòng fan.

Có những fan bối cảnh không nhỏ, tuy không tới mức thủ đoạn thấu trời, nhưng điều tra Cố Tinh Trạch ở bệnh viện nào, lại không phải việc khó.

Rất nhiều fan đều đã tin là thật, nguyên nhân không có gì khác, mà là lúc Hoàn Vũ báo tang, tất cả minh tinh đều đã nhao nhao phát Microblogging, nhưng mà lại chỉ riêng Vân Thi Thi có quan hệ thân thiết với Cố Tinh Trạch thì Microblogging chỉ có một mảnh quạnh quẽ.

Không ít fan mắng cô không quan tâm, Cố Tinh Trạch che chở cô, nâng đỡ cô như vậy, xảy ra chuyện lớn như vậy, cô ngay cả tỏ thái độ cũng không thèm.

Cũng có không ít fan đứng lập trường trên Vân Thi Thi, biện luận, có lẽ Vân Thi Thi quá mức đau lòng, mới không phát Microblogging.

Một người thái độ, tuyệt đối không phải bằng vào một chữ hai chữ Microblogging có thể dễ dàng cân nhắc!

Nhưng mà, cũng có hộ sĩ trong bệnh viện đưa ra yêu sách rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2895: Chữ Chữ Như Rỉ Máu

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.