247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2893: Đăng Báo Tang

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2893: Đăng Báo Tang online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi Cố Tinh Trạch tử vong 48 giờ, không ít fan nhịn không được, cũng không biết tìm được địa chỉ từ nơi nào, chạy đến cổng bệnh viện chờ đợi.

Lúc này, trời đổ mưa to.

Mưa xối xả như trút nước vừa đột nhiên vừa mãnh liệt.

Dù vậy, nhưng cũng khó có thể dập tắt nỗi lòng lo lắng của các fan.

Không ít fan chạy tới hiện trường, phát hiện cửa bệnh viện đã bị không ít phóng viên truyền thông gắt gao canh gác, bệnh viện đèn đuốc sáng trưng, canh gác chặt chẽ.

Cũng có không ít người phát hiện, lực lượng cảnh vệ của bệnh viện cũng tăng mạnh không ít, bên phía bệnh viện thậm chí có cả không ít cảnh sát của Bộ Công An đến, chỉ vì giữ gìn trật tự hiện trường.

Các fan cũng không ngốc!

Tình huống khác lạ, biến thành nhắc nhở bọn họ, bọn họ nơm nớp lo sợ, chuyện mà họ lo lắng nhất, có lẽ... không phải chỉ là sợ bóng sợ gió!

"Chẳng lẽ là thật sao?!"

"Chẳng lẽ anh Tinh Trạch đã xảy ra chuyện ngoài ý muốn gì sao?!"

"Không có khả năng! Làm sao có thể là thật?! Tôi không tin, tôi không tin!"

Không ít fan chậm chạp đợi không được tin tức từ phía chính phủ, suốt cả một buổi tối, đều ở trong trạng thái lo lắng hãi hùng, hiển nhiên vô cùng sợ hãi.

Cùng lúc đó, tổng công ty Hoàn Vũ.

Phòng họp, đèn đuốc sáng trưng.

Đêm nay, nhất định là một đêm không ngủ.

Không ít người lãnh đạo vẻ mặt mệt mỏi, mà Quý Lâm ngồi trên ghế chủ tịch, Tần Chu một bên mặc dù mỏi mệt, nhưng cũng một vô cùng nghiêm túc.

"Chuyện của Tinh Trạch, tôi tin mọi người cũng biết rồi! Trước mắt, mọi người có lẽ đang gặp phải nguy cơ lớn nhất từ khi thành lập công ty đến nay. Đầu tiên, chuyện này còn chưa điều tra rõ ràng, trước khi điều tra rõ chân tướng, tuyệt đối không thể hành động thiếu suy nghĩ, càng không thể tự tiện thông báo với truyền thông. Trên phương diện truyền thông, Tần Chu sẽ cử người phụ trách chuẩn bị! Chuyện lần này, dù cho tốn bao nhiêu sức lực, cũng cần phải trong thời gian ngắn nhất, đè sóng gió xuống!"

"Không hề thiếu phóng viên truyền thông hoài nghi Tinh Trạch đắc tội người trong hắc đạo, cho nên bị ám sát âm thầm rồi..."

"Ám sát!?"

Tần Chu trợn mắt nhìn chằm chằm, "Nói láo!"

Trong đó một người lãnh đại cảm thấy được buồn cười, nói, "Đắc tội hắc đạo!? Những phóng viên này cũng không hỏi thăm xem, nhà họ Cố có bối cảnh thế nào?! Lời nói vớ vẩn như vậy, bọn họ suy đoán từ đâu ra?!"

Vẻ mặt Tần Chu không vui, "Những lời dư thừa không cần nói nhiều! Có những ngôn luận vớ vẩn, căn bản không đáng trả lời! Rất nhiều tòa báo đều là những kẻ trò hề cả, chỉ chú ý đến lượng tiêu thụ, ngay cả đạo đức nghề nghiệp cơ bản nhất cũng không quan tâm nữa!"

"Đúng, hiểu rồi."

...

Thông qua hội nghị căng thẳng suốt cả một đêm, hôm sau, ngày thứ ba sau khi Cố Tinh Trạch qua đời, phía Hoàn Vũ cuối cùng cũng thống báo tin tức chính thức, lần này, cũng không phải tuyên bố thông qua Microblogging.

Vì thể hiện tính trang trọng Hoàn Vũ trực tiếp đăng tin báo tang trên trang báo lớn nhất, hơn nữa cũng tuyên bố tin tức này trên trang web chính thức.

Bài báo tang cực kỳ ngắn gọn, ý tứ đại khái, là Cố Tinh Trạch trên đường đến cuộc hẹn với bạn bè, xảy ra chuyện ngoài ý muốn, rạng sáng một ngày trước, rời khỏi thế giới này.

Tin báo tang dùng từ vô cùng trịnh trọng, trần điều đau đớn, đồng thời tuyên bố hai ngày sau, sẽ tổ chức lễ truy điệu long trọng ở nhà tang lễ Hoằng Dương, mời mọi người tới dự.

Đã có không ít nghệ sĩ âm thầm bày tỏ sẽ tham gia lễ truy điệu.

Khi tin báo tang này tuyên bố, trên Microblogging, trên web forum, trên các diễn đàn, mỗi một phương tiện có kết nối internet, về tin tức # Cố Tinh Trạch qua đời ngoài ý muốn #, thay nhau bùng nổ trên trang đầu các trang web rất nhanh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2893: Đăng Báo Tang

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.