247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2879: Đứa Bé Có Thể Giữ Được

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2879: Đứa Bé Có Thể Giữ Được online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Y tá có chút tức giận hỏi, “Người bị thương mang thai, các người không biết chuyện này sao?”

“Cái… Cái gì?”

Hoa Cẩm quá sợ hãi, vẻ mặt Tần Chu càng ngạc nhiên hơn.

Hữu Hữu và Tiểu Dịch Thần nghe thấy như thế, lại càng sợ tới mức vẻ mặt trắng bệch.

Tiểu Dịch Thần trừng to mắt, “Cái gì? Mẹ mang thai sao?”

Vẻ mặt Hữu Hữu cũng hoảng sợ!

Y tá liếc mắt nhìn bọn họ một cái, đối với biểu tình bất ngờ của bọn họ, hiển nhiên là cực kỳ khó hiểu, “Không thể nào? Người bị thương đều đã mang thai bảy tuần, các người không biết một chút gì sao?”

Hoa Cẩm nhíu mày, lo lắng nói, “Đúng là không biết chuyện! Bởi vì gần đây, cô ấy không có quá nhiều phản ứng khác thường, ví dụ như nôn mửa, cũng chưa thấy qua cô ấy có phản ứng nôn nghén gì!”

“Phản ứng nôn nghén, không phải ai cũng có, có phụ nữ có thai đều không có những phản ứng này. Huống hồ, bảy tuần thôi, sớm như vậy, chưa chắc sẽ có phản ứng mang thai. Nhưng mà người mang thai, và người thường vẫn có sự khác nhau rõ ràng! Ví dụ như, rất thích ngủ.”

Y tá nói xong, Hữu Hữu lập tức hỏi, “Chị y tá, mẹ em thế nào ạ? Có nguy hiểm đến tính mạng hay không? Chị nói mẹ em mang thai, bé cưng trong bụng có giữ được không ạ?”

Vẻ mặt của cậu lo lắng.

Y tá thấy cậu đáng yêu, còn dịu dàng hiểu chuyện, lập tức ngồi xổm xuống, nhẹ nhàng sờ đầu của cậu, mỉm cười nói, “Mẹ em không có nguy hiểm đến tính mạng nha! Bé cưng trong bụng cũng không có gì sơ suất. Nhưng mà mắt cô ấy bị thương, có thể thị lực sẽ giảm đi! Chỉ cần người không có việc gì là tốt rồi.”

Tất cả mọi người không biết là, lúc ấy, cho dù Vân Thi Thi ngã xuống đất, cũng được Cố Tinh Trạch ôm chặt vào trong ngực.

Ngã nặng nhất, Cố Tinh Trạch dùng toàn bộ thân mình bảo vệ cô, thay cô nhận tất cả vết thương, bởi vậy có thể nói, bé cưng trong bụng Vân Thi Thi không có gì đáng ngại.

“Người không có việc gì là tốt rồi.”

Quan trọng là… Bé cưng trong bụng mẹ giữ được!

Cha không biết chuyện này đi?

Nếu cha biết mẹ mang thai, e là lại kích động, vừa khẩn trương, vừa lo lắng!

Nhất định là sẽ lo lắng đến phát điên.

Cậu vốn định lập tức nói chuyện này cho cha, nhưng mà cẩn thận suy nghĩ, nếu để cho cha biết, không biết sẽ rối rắm như thế nào!

Chỉ là, mẹ không có nguy hiểm là được rồi!

Trái tim Hữu Hữu vừa mới buông xuống, nhưng mà đột nhiên nghĩ đến cái gì đó, lông mày nhăn lần thứ hai, có chút nghi ngờ nói, “Chị y tá, chị nói, đôi mắt của mẹ em bị thương, thị lực bị giảm đi là có ý gì?”

Hoa Cẩm cũng khẩn trương theo, “Đúng vậy, y tá, tôi cũng muốn hỏi, đôi mắt bị thương là có ý gì, thị lực giảm đi là mức độ gì?”

“Vừa mới phẫu thuật, lấy ra được không ít mảnh vụn thủy tinh từ trong mắt của người bị thương, những mảnh thủy tinh này đã tiến vào trong mắt, đâm giác mạc bị thương, tạo thành tổn thương lớn. Giác mạc con người cực kỳ yếu ớt, nhưng cũng có thể chữa trị được, nếu bị thương nghiêm trọng, có lẽ sẽ vĩnh viễn mất đi thị lực.”

“Vĩnh viễn mất đi thị lực sao?”

Hoa Cẩm nhíu mày, nghi ngờ, “Có thể nói là mù không?”

“Có thể nói như vậy. Nếu muốn khôi phục thị lực, chỉ có thể cân nhắc đến việc ghép giác mạc.”

Y tá vộ vàng rời đi.

Hoa Cẩm và Hữu Hữu nhìn nhau, khuôn mặt đều âm u.

Tiểu Dịch Thần ở bên cạnh nghe thấy nửa hiểu nửa không, nhưng cũng mơ hồ nghe được, ‘Vĩnh viễn mất đi thị lực’, bị dọa không nhẹ!

“Mắt mẹ bị thương sao? Vậy sau này còn có thể nhìn thấy được không?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2879: Đứa Bé Có Thể Giữ Được

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.