247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2848: Nếu Cứ Như Vậy Tiếp Sẽ Có Tai Nạn Chết Người

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2848: Nếu Cứ Như Vậy Tiếp Sẽ Có Tai Nạn Chết Người online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sở Hà mở to mắt, hai mắt đều che kín tơ máu.

Đau.

Đau quá…

Bởi vì quá đau đớn, tròng mắt cô ấy đều xoay chuyển không lưu loát.

“Có ký hay không?”

Người đàn ông cầm roi múa may ở trước mặt cô ấy một phen, làm như đe dọa, làm như uy hiếp, giống như chỉ cần cô ấy nói chữ ‘Không’, một giây sau cây roi này sẽ quất mạnh lên người cô ấy.

Môi Sở Hà run run một phen, không như anh ta mong muốn, nhu thuận gật đầu, giống như chó Nhật khổ sở cầu xin tha thứ, mà lạnh như băng bật ra hai chữ: “Mơ tưởng!”

“A!”

Người nọ cười lạnh một tiếng, lấy roi ra, quất mạnh lên mặt đất, tiếng vọng không ngừng.

“Người phụ nữ này, miệng đúng là đủ cứng rắn! Lão đại đã căn dặn, đêm nay, phải đánh cho đến khi cô ký tên mới dừng! Thế nào, cô không muốn sống nữa? Ba roi này cô đã không chịu đựng nổi, còn lại, cô nên chịu đựng thế nào đây?”

Sở Hà liếc nhìn anh ta một cái, trả lời lại một cách mỉa mai, “Muốn chém giết muốn róc thịt, anh muốn làm gì thì cũng được! Hoặc là tôi chết, hoặc là tôi mang đứa bé đi. Trừ hai chuyện này ra, không có lựa chọn thứ ba!”

“Cô thật sự không sợ chết?”

Người đàn ông tức giận mặt đều đã xanh mét rồi.

Trước khi ông chủ đi đã đặc biệt dặn dò, nhất định phải để cô ấy ký tên mới được, nhiệm vụ của anh ta, đó là ép buộc người phụ nữ ký tên lên giấy hiệp nghị, nếu không hoàn thành nhiệm vụ, như vậy người kế tiếp bị phạt, là anh ta rồi!

Miệng người phụ nữ này cứng rắn như vậy, e là quất xuống mấy roi nữa, sẽ xảy ra chuyện xấu.

Có thể giết chết cô ấy đấy chứ?

Ông chủ còn dặn dò, để lại một hơi cho cô ấy!

Nếu cứ vậy giết chết, không phải ông chủ sẽ lột da rút gân anh ta sao?

Nghĩ đến đây, người đàn ông kiêu căng cũng không chịu đựng nổi, bởi vì anh ta tính dừng lại, quất mấy roi xuống, người phụ nữ này có thể tắt thở hay không!

Không thể không nói, mệnh người này, có khi thật sự cực kỳ yếu ớt, thường nghĩ sai thì hỏng hết.

Vì thế, người đàn ông gọi một đàn em đến, bảo anh ta nhanh chóng đi báo tình hình.

Thuộc hạ đó cũng là người lanh lợi, thấy bộ dạng Sở Hà nửa sống nửa chết, lung lay sắp đổ, e là chống đỡ không nổi, vội vàng chạy đến thư phòng.

Cố Cảnh Liên đang đọc thư, thuộc hạ đó chạy vào trong phòng liền vội vàng nói, “Ông chủ, người phụ nữ đó không chịu ký tên, đánh ba roi, thân thể cô ta đã yếu ớt rồi, đánh tiếp e là không chịu nổi! Nếu tiếp tục, có thể sẽ đánh chết mất!”

“Hả…?” Cố Cảnh Liên nhíu mày, “Cô ta không chịu ký tên?”

Dạ.

Em trai nhỏ đó gật đầu như giã tỏi, “Đã trúng ba roi, liền hôn mê bất tỉnh, ngất đi không nói, chúng em tiến lên nhìn một phen, phát hiện băng gạc trên đầu cô ta lộ ra vết sẹo mới phẫu thuật, còn chưa kịp cắt chỉ! Xem ra, cô ta vừa mới trải qua phẫu thuật, còn chưa khôi phục hoàn toàn! Ba roi này, đúng là đánh rất mạnh! Nếu đánh tiếp nữa, cô ta còn không chịu ký tên, e là vô dụng rồi! Cứ như vậy tiếp sẽ có tai nạn chết người mất!”

Cố Cảnh Liên nghe xong, tức giận xiết chặt quả đấm, “Xương cốt của cô ta đúng là cứng rắn!”

“Chắc đó là bản năng của người mẹ!”

Em trai nhỏ đó thở dài một tiếng, “Dù sao, muốn một người mẹ bỏ đi quyền nuôi dưỡng đứa bé của chính mình, tàn nhẫn hơn cả hình phạt tàn khốc!”

“Cậu đang vì cô ta nói chuyện sao?” Cố Cảnh Liên nghi ngờ liếc nhìn anh ta một cái.”

Anh ta lập tức giải thích, “Không phải vậy ạ! Chỉ là… Em cảm thấy cô gái này rất đáng thương! Cứng rắn một chút, nhưng mà… Không làm người ta chán ghét nổi!”

“Tôi cũng không bảo cậu đánh giá cô ta!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2848: Nếu Cứ Như Vậy Tiếp Sẽ Có Tai Nạn Chết Người

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.