247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2846: Bỏ Quyền Nuôi Dưỡng Tiểu Bảo

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2846: Bỏ Quyền Nuôi Dưỡng Tiểu Bảo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cố Cảnh Liên chậm rãi đứng dậy, đi tới bên cạnh Sở Hà, ngồi xổm một gối xuống.

Sở Hà bị hấp dẫn bởi tờ giấy trong tay anh ta.

Chẳng biết lúc nào, trong tay anh lại có một tờ hiệp nghị, anh ta để hiệp nghị bày trên mặt đất, chậm rãi để trước mặt cô ấy, ý vị thâm trường nói, “Ký hiệp nghị này, tôi sẽ thả cô rời đi.”

“Đây là cái gì?”

Sở Hà ngạc nhiên không hiểu.

Người đàn ông này, sao có thể tốt bụng như vậy để cô ấy rời đi.

Hiệp nghị này, nói về chuyện gì đây?

Nghĩ cũng không nghĩ cần nghĩ, chắc là không phải hiệp nghị gì tốt.

Cố Cảnh Liên thấy vẻ mặt cô ấy đang đánh giá, lạnh lùng nhếch môi, dường như là tàn nhẫn bật ra, “Hiệp nghị này, tôi sớm đã nghĩ xong rồi, chỉ cần cô ký tên, mới có thể giữ lời.”

“Rốt cuộc là hiệp nghị gì?”

Sở Hà nhìn thẳng mắt anh ta.

“Cô ký tên, bỏ quyền nuôi dưỡng Tiểu Bảo, hiệp nghị liền chính thức có hiệu lực.”

Cố Cảnh Liên nói xong, vẻ mặt dịu dàng đẩy con dấu thuộc hạ dâng lên đến trước mặt cô ấy, “Chỉ ký tên không đủ, còn phải có dấu tay nữa.”

“Cố Cảnh Liên!”

Sở Hà nghiến răng nghiến lợi gào lên, “Anh nằm mơ đi! Tiểu Bảo là con tôi! Anh đừng nằm mơ cướp đứa bé từ bên cạnh tôi!”

“Cô không chịu?” Cố Cảnh Liên đang nói đột nhiên lạnh lùng, đôi mắt như mũi dao không dịu dàng như vừa rồi, mũi dao lạnh lẽo từ mắt văng tung tóe, có vài phần ý tứ hàm xúc uy hiếp!

“Tôi sẽ không ký hiệp nghị này!”

Sở Hà nói chắc như đinh đóng cột, “Đứa bé là cốt nhục của tôi, anh cho tôi tờ giấy rách này, đường hoàng dùng tự do uy hiếp tôi, để tôi bỏ quyền nuôi dưỡng Tiểu Bảo sao? Anh không thấy cực kỳ buồn cười à? Nằm mơ đi!”

“A.”

Cố Cảnh Liên bị cô ấy gào thét có chút không kiên nhẫn, lạnh lùng nhíu mày, nhìn thẳng đánh giá cô ấy vài lần, có chút cảm khái nói, “Hồng Hà, so với năm năm trước, cô hình như không thay đổi một chút gì.”

“… Chỗ nào không thay đổi?”

“Vẫn cố chấp như vậy.”

Cố Cảnh Liên chậm rãi đứng dậy, liếc từ trên cao xuống nhìn cô ấy, cúi người, lập tức ngoan độc nắm lấy cằm của cô ấy, ngón tay thon dài bóp chặt mặt cô ấy.

“Bây giờ cô, có tư cách gì đối đầu với tôi? Thức thời một chút, ngoan ngoãn ký hiệp nghị này đi! Tôi xem trọng đứa bé, quá khứ đã qua, không nhắc chuyện cũ với cô nữa!”

“Không nhắc chuyện cũ sao?”

Sở Hà giống như nghe được một câu truyện cười, hít vài hơi khí lạnh, muốn cười, lại như xương cá mắc ở cổ họng, “Cố Cảnh Liên! Anh hủy đi nhân sinh của tôi còn chưa đủ sao? Tôi tuyệt đối sẽ không dung túng anh hủy đi nhân sinh của Tiểu Bảo!”

“Tôi hủy nhân sinh của cô sao?”

Mặt Cố Cảnh Liên không chút thay đổi nhìn kỹ cô ấy, “Hồng Hà, người hủy nhân sinh của cô, chính là cô, không phải tôi!”

“Nếu muốn tôi bỏ quyền nuôi dưỡng Tiểu Bảo, đưa đứa bé giao cho anh…” Ngực Sở Hà lên xuống không ngừng, đột nhiên nghiến răng nói, “Tôi tình nguyện lúc trước đứa bé còn ở trong bụng tôi, liền đưa tay bóp chết đứa bé, cũng tuyệt đối không để đứa bé rơi vào tay anh!”

Đôi mắt lạnh của Cố Cảnh Liên co rút kịch liệt.

Đột nhiên, anh ta nhếch khóe môi, độ cong không sâu không cạn, nhưng mà nhìn ra được, anh ta thật sự nổi giận.

“Cô, rất có chí khí!”

Dừng một chút, anh ta liếc mắt nhìn xung quanh một cái, liếc mắt nhìn dụng cụ tra tấn, cười lạnh nói, “Tôi trái lại muốn nhìn xem, xương cốt của cô còn có thể cứng rắn đến khi nào!”

Nói xong, anh ta xoay người, dặn dò, “Không cần thủ hạ lưu tình, đến khi nào cô ta đồng ý ký hiệp nghị mới dừng!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2846: Bỏ Quyền Nuôi Dưỡng Tiểu Bảo

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.