247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2832: Đã Khôi Phục

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2832: Đã Khôi Phục online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lâm Mộc là thành viên thuộc tổ chức Cảnh sát hình sự Quốc Tế phái tới thủ đô nhậm chức.

Bởi vậy, Sở Hà muốn có được sự trợ giúp, người đầu tiên nghĩ đến là anh ta.

"Hiện tại tôi đang ở bệnh viện, cần vài thứ, anh có thể cung cấp cho tôi không?"

"..."

Vừa cúp điện thoại đi ra, Mạnh Tinh Tuyết một đường đi tìm cô ấy liền thấy cô ấy ở bên cạnh buồng điện thoại, lập tức kêu to tên cô ấy: "Sở Hà!"

Sở Hà nghe thấy giọng nói của cô ấy, theo âm thanh quay lại đã thấy Mạnh Tinh Tuyết một đường chạy chậm tới chỗ cô, sau lưng còn có Mộ Yến Thừa.

Cô nhướng nhướng mày, cũng chính vì quan tâm nên vừa gặp Mạnh Tinh Tuyết hổn hển chạy tới không khỏi mở miệng quở trách: "Chạy nhanh như vậy làm gì? Cũng đâu phải chị gặp em liền trốn?”

"Chị không ở trong bệnh viện tĩnh dưỡng cho tốt, chạy loạn ra đây làm gì?"

Sở Hà cười: "Chị cũng đã khôi phục gần hết rồi, chỉ cần làm thủ tục là có thể xuất viện."

Mộ Yến Thừa nghe vậy, lại có chút ngoài ý muốn.

"Cô mới làm phẫu thuật, làm sao có thể tự khẳng định là đã khôi phục gần hết?"

Sở Hà nhìn anh ta một cái, lập tức nhếch môi, nói: "Tôi là Cảnh sát hình sự Quốc Tế, tổn thương mà tôi đã chịu nhiều không kể xiết, tôi rất rõ năng lực khôi phục của mình thế nào, bác sĩ vĩnh viễn cũng không hiểu tôi bằng tôi."

"..."

Mạnh Tinh Tuyết vẫn không tin lời cô ấy nói, lập tức dẫn Sở Hà đến phòng trực ban hỏi bác sĩ, sau khi tiến hành kiểm tra toàn diện, bác sĩ cũng không khỏi kinh ngạc.

Mạnh Tinh Tuyết còn tưởng rằng bệnh tình chuyển biến xấu, vội vàng hỏi.

Bác sĩ lại cực kỳ ngoài ý muốn nói: "Cô lại có thể khôi phục nhanh như vậy!?"

"Ừm."

"Là trời sinh thể chất đã như vậy sao?"

Bác sĩ vẫn có chút khó tin hỏi lại.

Cho dù là tiên thì cũng không thể khôi phục nhanh như vậy đi.

Huống hồ cơ thể cô ấy rõ ràng là cơ thể người phàm, người bình thường sau khi phẫu thuật ít nhất cũng phải một tuần mới có thể bắt đầu hồi phục lại, nửa tháng mới có thể đi lại tự do.

Còn cô ấy ngay ngày thứ hai sau khi phẫu thuật đã kiên trì đi lại, hiện giờ cách lúc phẫu thuật xong mới có mấy ngày mà cô ấy đã có thể tản bộ ngoài vườn hoa rồi.

Bác sĩ thực sự có chút khó tin.

Mạnh Tinh Tuyết thấy bác sĩ cũng đã nói như vậy, rốt cục cũng yên tâm, nhưng cô vẫn bị thể chất biến thái kia của Sở Hà dọa cho một trận.

"Sở Hà, thể chất của chị rốt cuộc là như thế nào? Nếu em có thể chất tốt như chị thì đã không đến nỗi mới có thai mà đã chật vật thế này rồi!"

Sở Hà cười: "Lúc chị mang thai bị ngâm trong nước biển 2 ngày 1 đêm, cũng không thấy có chuyện gì. Thể chất mỗi người không giống nhau thôi!"

Mạnh Tinh Tuyết nghe vậy, bỗng dưng ngớ người, ngay sau đó kéo cô ấy sang một bên.

"Chị thật sự nhớ lại tất cả rồi?"

"Ừ."

"Em có thể hỏi chị một chút, có người nói, lúc phát hiện ra chị chính là đang trôi dạt trên bờ biển?"

Sở Hà ngẩn ra, im lặng không nói gì một lúc lâu, bất chợt lên tiếng: "Vì xe ngoài ý muốn rơi xuống biển, trên xe có trang bị khẩn cấp, chị ôm theo mấy thứ này lênh đênh trên biển 1 đêm.”

"..."

"Có lẽ là mạng lớn nên không bị trôi đi quá xa. Tóm lại về sau được thôn dân phát hiện ra cũng là duyên phận."

"Sở Hà...Mệnh của chị... Thật quá may mắn! Xe rơi vào biển rồi thì người chỉ có thể lên trời!" Mạnh Tinh Tuyết cảm khái một hồi.

Sở Hà đi ra khỏi phòng bác sĩ, xoay người nhìn thoáng qua Mạnh Tinh Tuyết cùng Mộ Yến Thừa, lập tức cười, chậm rãi nói: "Hai người làm hòa rồi?"

Sắc mặt Mộ Yến Thừa có chút xấu hổ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2832: Đã Khôi Phục

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.