247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2815: Bản Thân Bị Trọng Thương

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2815: Bản Thân Bị Trọng Thương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chắc là sống sót sau tai nạn, cùng tử thần gặp thoáng qua lần hai, bởi vậy, muốn gặp người mình lo lắng nhớ đến trong lòng.

Lúc trở về, áo màu trắng của anh bị máu tươi nhuộm đỏ hơn nửa, anh lại còn cố sức đổi quần áo màu tối.

Elise quả thực cảm thấy khó hiểu.

“Anh thật sự không muốn sống nữa à! Nhỡ đâu miệng vết thương bị nhiễm trùng, thì cực kỳ phiền phức.”

“Có em ở đây, tôi còn có thể chết thật sao.” Cung Kiệt chậm rãi nói.

Elise nhíu mày, “Không nghĩ tới cậu hai nhà họ Cung không ai bì nổi còn có thể giao tính mạng quý giá cho người khác nắm giữ trong tay!”

“Bớt nói linh tinh đi.” Cung Kiệt cởi áo đến bả vai, nhắm chặt mắt, miệng vết thương bại lộ trong không khí, anh lạnh nhạt hỏi, ngữ khí không dao động, “Có thể tìm được viên đạn không?”

Elise lập tức đeo găng tay, hơi cúi người, nhìn thoáng qua.

“Đầu đạn không hoàn toàn xuyên qua bắp thịt, miệng vết thương ở xương quai xanh và đầu vai, đầu đạn ở mặt ngoài da thịt, chắc là hai cm.”

Elise không thể tưởng tượng nổi, thông qua phán đoán, cô ấy liếc mắt một cái liền nhận ra viên đạn này được bắn ra từ khẩu súng có uy lực mạnh.

Cô ấy sững sờ hỏi, “Rốt cuộc thì anh mặc mấy lớp chống đạn thế?”

“Một lớp.”

“Làm sao có thể?”

Elise không tin, “Uy lực của viên đạn này, cho dù anh mặc hai lớp chống đạn, có thể lập tức xuyên mạnh qua thân thể anh, da tróc thịt bong. Cực kỳ rõ ràng, súng bắn tỉa muốn nhắm vị trí trái tim của anh. Anh có thể sống sót, đúng là kỳ tích.”

Viên đạn này không có đi vào thân thể, chỉ khảm ở lớp da.

Cho dù kinh nghiệm phong phú, viên đạn như vậy, cho dù mặc nhiều lớp chống đạn, cũng tuyệt đối không phải chỉ tạo thành vết thương như vậy.

Cung Kiệt nâng mắt, lạnh lùng thốt lên, “Trước khi trúng đạn, một vệ sĩ bảo vệ trước người tôi.”

“…”

“Đạn xuyên qua thân thể anh ta trước, cuối cùng bởi vì trên người tôi có áo chống đạn ngăn cản, ngăn cản không ít lực bắn vào.”

“Nói cách khác, sở dĩ đạn có thể lệch, là vì có người bảo vệ anh, còn vì anh cản lại viên đạn nữa.”

“Ừ.”

“May mà có người cản lại cho anh. Nếu không một viên đạn này, đủ để lấy mạng anh rồi.”

Dựa vào đánh giá, Elise phán đoán nếu không có vệ sĩ đã chết thay anh ta chắn súng, viên đạn này tuyệt đối có thể tạo ra miệng vết thương to bằng cái bát lớn trên người anh.

“Lấy viên đạn ra trước, sau đó lại kiểm tra một phen, nhìn xem có vết thương khác hay không, nhỡ đâu vỡ xương sườn thì có thể rất khó chơi.”

Còn nhớ rõ thuộc hạ đứng trước Cung Kiệt, tuy mặc áo chống đạn dày, nhưng mà sau khi trúng đạn, tuy đạn không có xuyên qua áo chống đạn, nhưng lực mạnh, làm vỡ xương sườn, mảnh nhỏ xương sườn đâm vào trái tim, mất mạng ngay tại chỗ.

“Đúng là người điên.”

Elise bỏ tay ra, lập tức nói, “Chuẩn bị phẫu thuật.”

“Phẫu thuật?”

“Nếu không thì sao? Anh muốn để viên đạn đó lại giữ làm kỷ niệm à?” Elise hỏi lại.

“Vết thương nhẹ như vậy, không cần lên bàn mổ đi?”

“Đầu đạn đã chui vào sâu miệng vết thương, nếu không tiến hành xử lý, ai biết xảy ra tình huống gì.”

Cung Kiệt nhắm chặt mắt, nắm chặt tay, chậm rãi đứng dậy, nhưng mà vừa mới đứng dậy, liền cảm thấy trước mặt đột nhiên tối sầm, sau khi trời đất quay cuồng một trận, suýt chút nữa ngã quỵ xuống.

Elise đưa tay ra đỡ, anh dùng toàn bộ sức nặng dựa vào thân thể cô ấy, khó tránh khỏi nặng nề.

“Anh cái người này, bình thường ăn cái gì thế, đúng là nặng thật!” Elise cố gắng nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2815: Bản Thân Bị Trọng Thương

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.