247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2805: Dựa Vào Mặt Để Kiếm Cơm

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2805: Dựa Vào Mặt Để Kiếm Cơm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Trong thế hệ diễn viên trẻ, những người thật sự cố gắng vì kỹ thuật diễn xuất như cô và Cố Tinh Trạch thật sự là rất hiếm gặp! Tôi cảm thấy, chỉ cần cô tiếp tục kiên trì, nhất định sẽ có thể đạt đến vị trí cao!"

"Cảm ơn đạo diễn đã chỉ bảo." Vân Thi Thi cảm kích nói.

Thật ra, những chương trình giải trí mà gần đây cô tham gia cũng không phải là nhiều, mấy chương trình cô tham gia cũng không phải vì tổ tiết mục trả thù lao cao, mà vì mấy thương hiệu mà cô làm người phát ngôn tài trợ cho mấy chương trình này.

Bởi vậy, vì mục đích tuyên truyền, cô phải theo hợp đồng đã ký kết từ trước, tham gia mấy chương trình thực tế như vậy.

Từ sau khi công khai đối đầu với Kỷ Nhan, vô tình lộ ra mối quan hệ với Mộ Nhã Triết, rất nhiều tổ tiết mục ra sức mời gọi cô, muốn cô và Mộ Nhã Triết cùng tham gia chương trình.

Thật ra Mộ Nhã Triết cũng không thích xuất đầu lộ diện trước mặt công chúng, dường như anh rất ghét phải đối diện với ống kính máy quay.

Nhưng không biết vì sao, mỗi lần nhận được giấy mời từ tổ tiết mục nào đấy, anh đều cẩn thận đọc kĩ kịch bản, nếu như trong đó không có vấn đề gì phạm đến điểm mấu chốt của anh, anh sẽ hỏi ý kiến của cô, nếu cô cũng không có dị nghị gì thì anh sẽ quyết định nhận lời tham gia tiết mục đó.

Chỉ là, cái giá mà anh đòi cũng rất cao.

Một nghìn vạn một tập.

Đây cũng không phải là anh cố ý đòi giá cắt cổ.

Thời gian của anh cực kỳ quý giá, hơn nữa, trong thời gian gần đây, danh tiếng của anh còn nổi hơn cả đại minh tinh trong làng giải trí, cho dù là hoa đán hay tiểu thịt tươi cũng không có sức hút được bằng anh.

Sự nổi tiếng là dùng để chỉ sức hút của một người đối với công chúng.

Càng nổi tiếng thì càng dễ được đón nhận.

Chỉ cần anh nhận tham gia tiết mục, tổ tiết mục sẽ đi tìm nhà đầu tư để bàn bạc. Với những tiết mục mà anh có tham gia, mỗi một giây quảng cáo đều thu được hơn một trăm vạn.

Nói cách khác, trong vòng một phút đồng hồ, nếu phát liên tục bốn cái quảng cáo thì đài truyền hình có thể thu về đến sáu nghìn vạn.

Đây là còn chưa tính đến tỉ lệ người xem TV.

Vân Thi Thi phát hiện, chỉ cần có Mộ Nhã Triết cùng tham gia, rating của chương trình tuyệt đối sẽ lên ngôi đầu bảng.

Thế nhưng, nếu như chỉ có một mình cô tham gia, tỉ lệ người xem TV sẽ không được cao như mong muốn.

Bởi vậy, anh đòi mức thù lao một nghìn vạn cũng không phải là không có đạo lý.

Thù lao của Vân Thi Thi ít hơn của anh, một tập chỉ có một trăm vạn, vì vậy cô không tránh khỏi đi càu nhàu với Tần Chu, Tần Chu lại nói rất đương nhiên: "Em cho là khán giả muốn xem em sao? Thật ra cái người ta thực sự muốn nhìn là bộ mặt tổng giám đốc vừa đẹp trai lại vừa nhiều tiền thôi! Vừa khéo tổng giám đốc Mộ nhà em thỏa mãn tất cả những ảo tửng này của khán giả! Sức hấp dẫn của người ta cao hơn em cũng chẳng phải là chuyện lạ! Dù sao thì trên đời có mấy người đàn ông như tổng giám đốc Mộ đâu! Thi Thi, em còn kêu ca vận may của mình không tốt, em nhặt được người đàn ông như tổng giám đốc Mộ, hẳn là kiếp trước đã giải cứu cả ngân hà rồi!"

"..." Khóe môi Vân Thi Thi giật giật: "Anh đây là đang đề cao em hay đang vùi dập em?"

"Không, đây là sự thật."

"Nếu không hay là để anh ấy vào làng giải trí đi!" Vân Thi Thi hầm hừ nói: "Người đàn ông như anh ấy mà bước vào làng giải trí, chỉ dựa vào bộ mặt cũng đủ kiếm cơm ăn rồi!"

"Ha ha, em thật sự nghĩ vậy sao?" Tần Chu cố ý đùa cô: "Làng giải trí hỗn loạn như vậy, cho dù định lực của tổng giám đốc Mộ rất tốt, nhưng người đàn ông như vậy, đương nhiên đám nữ minh tinh sẽ thi nhau nhào đến! Em có tin không, chỉ cần tổng giám đốc Mộ bước vào làng giải trí, đám nữ minh tinh kia sẽ vì anh ta mà cho dù có tan xương nát thịt cũng muốn đào góc tường nhà em! Đàn ông ấy mà, một hai cô gái tấn công cùng lúc, định lực tốt thì vẫn có thể chống đỡ được! Nhưng nếu như cả một đội quân đều nhào đến thì làm sao có thể kháng cự được?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2805: Dựa Vào Mặt Để Kiếm Cơm

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.