247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2803: Bất Thường

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2803: Bất Thường online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Lão đại cũng thật không có tức giận sao, cậu dám làm như vậy trước mặt bao nhiêu nhân viên, nhưng cũng không bị khấu trừ tiền thưởng.”

“Hừ hừ hừ……” Lục Cận Dự cười lạnh vài tiếng, ngay sau đó nói, “Em chất vấn anh ấy, dựa vào cái gì anh bốn giờ đã có thể tan tầm, kết quả, anh đoán anh ấy nói như thế nào?”

“Nói ra nghe thử xem nào.”

Khương Thân một tay chống cằm.

Lục Cận Dự đưa tay sửa lại cổ áo, học theo bộ dạng thâm sâu khó lường của Mộ Nhã Triết, lạnh lùng phun ra từng chữ một: “Anh 10 giờ đi làm, 4 giờ tan tầm, nhưng mà, anh đã lên thực hiện xong tất cả các kế hoạch, nói chung, trước ba giờ anh có thể hoàn thành toàn bộ công việc của mình, sau đó thì uống một tách trà chiều, rồi rời khỏi công ty. Đồng chí Cận Dự, cậu còn có ý kiến gì nữa không?”

10 giờ đi làm, nghỉ trưa một giờ, trong vòng năm tiếng đã có thể mang toàn bộ công việc hoàn thành!?

Mấu chốt là, anh ta còn có thể dành ra một tiếng đồng hồ để mà nhàn nhã uống trà?!

Khương Thân hung hăng vứt bản báo cáo xuống mặt bàn, “Lão đại thế này thì quá là biến thái đi!”

……

Mộ Nhã Triết đánh xe rời khỏi công ty.

Sở dĩ anh phải cố gắng hoàn thành công việc trước bốn giờ rồi nhanh chóng rời công ty là đều có lí do, vào lúc 6 giờ là giờ cao điểm, giao thông sẽ ùn tắc rất nghiêm trọng.

Mỗi ngày anh đều đến đoàn phim vào lúc bốn giờ ba mươi sau đó sẽ đón Vân Thi Thi rời khỏi đoàn phim, cô cùng anh lên xe quay về nhà, thường đều về tới nhà trước 6 giờ.

Các phần diễn của Vân Thi Thi đều sẽ hoàn thành trước lúc bốn giờ.

Chẳng qua là ngày hôm nay cho tới lúc Mộ Nhã Triết đến nơi thì cô vẫn còn phải quay phim.

Mộ Nhã Triết vào đoàn phim, đi tới hiện trường làm phim.

Hiện trường làm phim đã thay đổi khu vực —— núi Lăng Sơn.

Bởi vì《 cực hạn thanh xuân 》chủ yếu là quay những cảnh đua xe, chính vì vậy mà đường đua cũng phải có điểm nhấn một chút.

Cùng với bối cảnh, cốt truyện cũng được bố trí lại với nhau để có thể tập trung quay phim.

Vân Thi Thi đã quay những cảnh đưa xe liên tiếp trong nhiều ngày, mặc dù không phải bất kỳ phân cảnh nào cũng là cô tự hoàn thành, nhưng đại đa số đều là cô.

Cố Tinh Trạch đánh giá cô là: Kỹ thuật lái xe một lời khó nói hết.

Vân Thi Thi phải chịu đả kích không nhỏ, cả ngày phải quay cảnh đua xe trên đường núi, kinh khủng hơn nữa là trên đường về còn phải cảm thụ một phen tốc độ kinh người cùng với tình cảm mãnh liệt của Mộ Nhã Triết, mỗi lần về đến nhà, vẻ mặt cô xanh mét ngồi ở bàn ăn trước, ban đầu chỉ có chút chóng mặt cùng mơ hồ, nhưng sau đó khi nhìn thấy những món ăn dầu mỡ trên bàn thì chỉ muốn nôn ói.

Kỹ thuật lái xe của Mộ Nhã Triết bưu hãn đến kinh người.

Thật đáng tiếc khi người đàn ông này không phải là một người đua xe chuyên nghiệp.

Lúc Mộ Nhã Triết đến phim trường, tất cả mọi người đều cả kinh lùi lại cách xa ba thước.

Từ sau khi Vân Thi Thi cùng Mộ Nhã Triết công khai mối quan hệ thì tất cả mọi người đều biết được thân phận của anh.

Lúc trước tập đoàn Mộ thị tập đoàn tài chính bá chủ, hiện tại người sáng lập nên tập đoàn Thánh Ngự là Mộ Nhã Triết, lại cũng chính là chồng chưa cưới của Vân Thi Thi.

Chỉ là, người đàn ông này khi đối xử với Vân Thi Thi tuyệt đối là một người ôn hòa, nho nhã.

Thế nhưng khi đối xử với những người khác thì không hề như vậy, trước đây có một nhân viên trong đoàn làm phim cả gan đến gần chào hỏi.

Kết quả Mộ Nhã Triết lại dùng ánh mắt đông lạnh nhìn qua, thiếu chút đã mang cô gái kia đông thành đá.

Thật là đáng sợ!

Trên người Mộ Nhã Triết luôn luôn có một loại hơi thởi “người lạ chớ gần”.

Mộc Tịch nhìn thấy anh, lập tức hớn hở đi tới, “Tổng giám đốc Mộ, hôm nay anh đến sớm thật đấy. Bất quá suất diễn của Thi Thi vẫn chưa có quay xong, nữa chừng NG nhiều lần, đạo diễn không hài lòng nên đều được cắt đi quay lại.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2803: Bất Thường

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.