247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2788: Đừng Lấy Anh Ra So Sánh

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2788: Đừng Lấy Anh Ra So Sánh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"..."

Mạnh Tinh Tuyết hơi kinh ngạc ngẩng đầu nhìn anh, đã thấy trên mặt Mộ Yến Thừa đều là băng lạnh, không còn vẻ ấm áp khi nãy, mà tràn ngập vẻ xa lạ.

Cô hôm nay là mang thai, vô luận có nói cái gì, anh đều phụ họa theo, cho dù là quát anh, giận dỗi anh, anh cũng không hề khó chịu.

Chỉ là, duy nhất khi so sánh anh với Mộ Nhã Triết, tự ái của anh liền nổi lên.

Lúc bé ở nhà họ Mộ, bị đem ra so sánh nhiều nhất, chính là với Mộ Nhã Triết.

Cái tên Mộ Nhã Triết này, từ lúc sinh ra, anh đã nghe tới sắp nổ đầu rồi.

Cả tuổi thơ anh bị cái tên này bao phủ, giống như một vị thần cao cao tại thượng, không thể chạm tới!

Có vài người, thiên phú bẩm sinh, từ lúc sinh ra đã ưu tú, như Mộ Nhã Triết!

Còn vài người, thiên phú không đủ, dù có cố gắng thế nào cũng không thể tốt hơn, như anh!

Anh không phải là chưa từng nỗ lực, chỉ là có cố gắng như thế nào, cũng không đuổi kịp người đàn ông này.

Cô nên nhớ, không bao giờ được phép đem anh ra so sánh với người đàn ông kia!

Nhưng mà, ai đem anh ra so sánh với Mộ Nhã Triết, anh cũng không cảm thấy đáng kể.

Ngoại trừ cô!

Người thân cận bên cạnh anh nhất!

"Em nếu cảm thấy Mộ Nhã Triết tốt hơn, vì sao còn yêu anh?"

Sắc mặt Mạnh Tinh Tuyết trở nên trắng bệch, không nói lên lời.

"Tinh Tuyết, em biết vì sao anh lại kết hôn với Tống Ân Nhã không?"

Mộ Yến Thừa cười cợt, gằn từng chữ nói: "Bởi vì có chỗ dựa là nhà họ Tống, mới có thể giúp anh một tay! Anh căn cơ chưa vững, cần có chỗ làm chỗ dựa, em hiểu không?"

Mạnh Tinh Tuyết không thể nhịn được nữa phản bác: "Quyền lợi, địa vị, vinh hoa phú quý, thực sự quan trọng như vậy sao?"

"Quyền lợi, địa vị... không quan trọng sao?"

Mộ Yến Thừa cười lạnh, "Em có nhớ không, trước đây em ký hợp đồng với công ty làm người mẫu, em muốn giải nghỉ, anh thanh toán bao nhiêu tiền vi phạm hợp đồng?"

Cánh môi Mạnh Tinh Tuyết chợt run run: "Ba mươi... 300.000!"

"Anh còn chưa nói ra, bên luật sư họ yêu cầu, cần ít nhất hai triệu bên kia mới bằng lòng thả người! Nếu không phải anh vận dụng thủ đoạn tạo áp lực, 300.000? Em nghĩ mình sẽ rời đi được sao? Em còn nhớ người đàn ông mà trước đây em đắc tội ở quán bar chứ?"

Mạnh Tinh Tuyết mơ hồ tưởng tượng lại.

Đúng rồi.

Trước đây cô bồi Mộ Yến Thừa uống rượu, anh có mời một người đàn ông trung niên đi xã giao, ông ta tựa thời cơ, chén trên chén dưới, liền sàm sỡ cô.

Cô trong cơn nóng giận, liền hung hăng tát ông ta một cái, người đàn ông đó cũng là người có địa vị, bị cô tát một cái liền tức giận, muốn xử lý cô!

"Sau đó, cũng là do anh dùng địa vị đè ông ta xuống! Giả sử anh không có địa vị này, em sẽ thế nào? Em cho tới giờ, có thể vẫn còn bị công ty kia ép buộc, bị bọn họ bán giá cao cho mấy người có tiền khác!"

Mạnh Tinh Tuyết run rẩy.

Mộ Yến Thừa lại nói: "Nói ngược lại, em chất vấn anh, tiền bạc, địa vị có bao nhiêu quan trọng? Nếu như anh không phải Mộ Yến Thừa, không có nhiều tiền bạc, em liệu có yêu anh sao? Đứa con sinh ra, tiền nuôn dưỡng, tiền dinh dưỡng, tiền ở cữ, em tính làm ảo thuật ra sao? Trong một thành phố lớn như vậy, em có chỗ đặt chân sao? Haha, đừng nói đùa nữa!"

Mạnh Tinh Tuyết lần thứ hai tim bị đập mạnh.

Lúc này quả thực một lời cô cũng không thể nói lại!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2788: Đừng Lấy Anh Ra So Sánh

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.