247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2785: Dám Làm Tại Sao Không Dám Nhận

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2785: Dám Làm Tại Sao Không Dám Nhận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người phụ nữ đê tiện này, lại dùng kế ly gián?

Cô có bao giờ nói, muốn giết chết đứa con trong bụng cô ta?

"Con hoang?"

Mộ Yến Thừa nghe xong, cũng là giận quá hóa cười, lạnh lùng nhìn Tống Ân Nhã, không nhân nhượng: "Nếu như đứa bé trong bụng Tinh Tuyết là con hoang, vậy cái thai trong bụng cô, là cái thứ gì? Chí ít, đứa bé trong bụng cô ấy, còn là tôi tự mình đem tới! Tôi cho cô biết, đứa bé này, tôi nhận! Đồng thời, cũng sẽ chăm sóc nó thật tốt! Mà đứa con trong bụng cô, tôi chưa từng chạm vào người cô, cô là dùng thủ đoạn dơ bẩn gì để có được nó? Tốt nhất nên biết phải trái một chút!"

"Cái gì?"

Mạnh Tinh Tuyết bắt ngay được chỗ hở: "Cô ấy nó đứa bé trong bụng cô ấy là của anh! Chẳng lẽ không đúng sao?"

"Con là của anh! Nhưng, một ngón tay cô ta anh cũng chưa hề động tới!" Mộ Yến Thừa lạnh lùng nói: "Còn làm cách nào để có, trong lòng cô ta tự rõ!"

"Mộ Yến Thừa!"

Tống Ân Nhã không thể nhịn được nữa, điên cuồng chất vấn: "Anh đứng bên cạnh cô ta, che chở cô ta mà nói tôi sao? Mộ Yến Thừa, anh rốt cuộc có còn lương tâm hay không? Tôi cũng mang thai con của anh. Mặc kệ là bằng cách nào, rốt cục nó vẫn là con của anh! Anh tại sao có thể tàn nhẫn vô tình như vậy?"

"Tàn nhẫn vô tình?"

Mộ Yến Thừa cười nhạt: "Tống Ân Nhã, đừng nói kiểu như vậy! Giống như tôi không thể không cưới cô vậy! Phải biết, nếu như không phải cô dùng thủ đoạn bẩn thỉu, thì một người phụ nữ không sạch sẽ như cô, đừng hòng lọt được vào mắt xanh của tôi! Tôi cảnh cáo cô, đừng có diễn xiếc ở đây! Bằng không, đừng trách tôi không khách khí!"

"Anh..."

Anh lạnh nhạt, cô không thể phản bác, không khỏi siết chặt hai tay, dùng sức, móng tay sắc nhọn tựa như sắp đâm rách lòng bàn tay rồi!

Cô ngược lại hít một hơi, bỗng dưng nghiêm túc nói: "Mộ Yến Thừa, xem như anh lợi hại! Chúng ta đi!"

Nói xong, Tống Ân Nhã quay người rời đi, mấy người bảo tiêu sau lưng trố mắt nhìn nhau, cũng lập tức đi theo, rất nhanh liền biến mất.

Thẳng đến khi Tống Ân Nhã đi rồi, Mạnh Tinh Tuyết rốt cuộc mới không phục được tinh thần, rầu rĩ không vui mà đẩy anh ra, đi về phía trước.

Mộ Yến Thừa đi theo, cầm bả vai cô, kiên nhẫn hỏi: "Làm sao vậy? Cô ta khiến em tức giận sao?"

"Không phải!"

Mạnh Tinh Tuyết cười như không cười: "Mộ Yến Thừa, anh thật lợi hại! Anh cho rằng bây giờ là thời đại nào? Còn chế độ một chồng nhiều vợ sao? Ngày hôm nay tuôn ra một Tống Ân Nhã, ngày mai lại tuôn ra một Lý Ân Nhã, anh bảo em nên làm sao? Em ngay cả một danh phận cũng không có, lẽ nào luôn bị bọn họ giẫm ở dưới chân sao?"

"Em đừng suy nghĩ nhiều!"

Mạnh Tinh Tuyết không thèm nghe anh nói, phản bác: "Đứa bé trong bụng cô ấy, là của anh sao?"

Mộ Yến Thừa giật mình, nhưng lập tức gật đầu: "Đúng vậy!"

Mạnh Tinh Tuyết siết chặt nắm tay, hung hăng đánh anh một cái: "Anh tại sao có thể như vậy?"

Mộ Yến Thừa lập tức cầm tay cô, giải thích: "Tinh Tuyết, chuyện không phải như em nghĩ! Anh không phải đã nói, một ngón tay cô ta anh cũng chưa động tới sao?"

"Anh không có đụng cô ấy?" Mạnh Tinh Tuyết không tin: "Anh không đụng cô ấy, tại sao cô ấy lại mang thai con anh? Lẽ nào giống như chuyện cổ tích, uống nước suối rồi mang thay hay sao? Dám làm tại sao không dám nhận?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2785: Dám Làm Tại Sao Không Dám Nhận

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.