247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2764: Chú Ấy Không Phải Là Cha Cháu!

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2764: Chú Ấy Không Phải Là Cha Cháu! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cố Cảnh Liên giận dữ im miệng.

Trong lòng mắng một câu, thằng quỷ nhỏ! Miệng trái lại học được mấy lời xấu xa rồi!

Bác Phúc lập tức ra hiệu bằng mắt với Cố Cảnh Liên, ngồi xổm xuống, kiên nhẫn hướng dẫn từng bước, lừa gạt, “Tiểu Bảo à, không phải cháu nói, cháu rất muốn cha sao? Bây giờ tìm được cha rồi, sao cháu lại nói không cần?”

“Chú ấy không phải là người cha cháu muốn!”

Sở Tiểu Bảo tức giận nói, “Hơn nữa, cái chú này chẳng những nhìn hung dữ, chú ấy còn tuyên bố không thích cháu! Cháu dựa vào cái gì mà phải dùng mông nóng đi dán vào mặt lạnh của chú ấy!”

Ha ha…

Mông nóng đi dán vào mặt lạnh của chú chú ấy sao?

Bác Phúc bị những lời trẻ con của Sở Tiểu Bảo làm cho vui vẻ!

Sở Tiểu Bảo vừa châm chọc, vừa dùng ánh mắt vô cùng u ám nhìn Cố Cảnh Liên, giống như yên lặng dùng ánh mắt xem thường anh ta.

Tính tình Cố Cảnh Liên cũng không tốt, uy hiếp một câu, “Cháu lại nhìn tiếp, có tin chú móc hai mắt cháu ra không?”

Sở Tiểu Bảo lập tức mím môi, lùi về sau bác Phúc, hai bàn tay nhỏ túm lấy góc áo bác Phúc, ỷ vào bác Phúc ở đây, cũng chắc chắn Cố Cảnh Liên không dám móc mắt cậu, khiêu khích nói, “Có bản lĩnh thì chú móc ra đi! Hừ! Trứng thối! Cháu không sợ chú uy hiếp đâu! Tiểu Bảo là nam tử hán dũng cảm, không sợ đâu!”

“Hả…?”

Cố Cảnh Liên cười tà nịnh, lập tức bước đến trước mặt bác Phúc, đưa tay ra, lập tức xách áo Sở Tiểu Bảo đến trước mặt anh ta!

“A - -”

Sở Tiểu Bảo kêu lên một tiếng, còn chưa kịp tránh né, bác Phúc không kịp ngăn cản, Cố Cảnh Liên liền xách đứa bé này lên, nhấc cậu lên cao.

Đúng lúc, hôm nay bác Phúc cố ý mua cho Sở Tiểu Bảo một cái quần yếm, lực trên tay Cố Cảnh Liên rất đáng sợ, chỉ hơi dùng lực một chút, liền dễ dàng xách áo của cậu lên.

Cố Cảnh Liên đánh giá cậu, ánh mắt lạnh lẽo, lộ ra khí lạnh, giống như muốn cắn nuốt linh hồn cậu.

Sở Tiểu Bảo khẩn trương nuốt nước miếng, đã thấy khóe môi Cố Cảnh Liên hơi nhếch lên độ cong lạnh lùng, lạnh lùng thốt lên, “Nhìn cháu xem, ra vẻ như thật, cháu quả thật tưởng chú không dám sao?”

“Cháu…”

Bả vai Sở Tiểu Bảo run rẩy.

Cậu không dám vùng vẫy, chỉ cắn chặt môi, hốc mắt dần dần ẩm ướt.

Chắc là thật sự biết sợ, cũng thật sự cho rằng, Cố Cảnh Liên nói được là làm được, không phải chỉ hù dọa mà thôi.

Nhưng cho dù sợ hãi, sợ hãi đến toàn thân phát run, Sở Tiểu Bảo vẫn ra vẻ dũng cảm nắm chặt tay, đôi mắt cố gắng trừng lớn, nhìn chằm chằm anh ta, cho dù nước mắt ở trong hốc mắt không ngừng dâng lên, nhưng mà cậu vẫn cố gắng ép buộc mình, tuyệt đối không được lộ vẻ sợ hãi trước mặt anh ta, ra vẻ bình tĩnh nói, “Cháu không sợ đâu! Chú cao hơn cháu, sức lực mạnh hơn cháu, chú bắt nạt cháu, cháu đánh không lại chú! Sẽ không cầu xin chú, cũng không sợ hãi! Bởi vì… Bởi vì mẹ nói, Tiểu Bảo là đứa bé dũng cảm nhất!”

Nói xong, Sở Tiểu Bảo lại càng xiết chặt quả đấm, biểu tình nghiêm túc coi thường cái chết.

Chỉ là cho dù cậu cố gắng biểu hiện ra bao nhiêu khí phách uy phong lẫm liệt, nhưng mà giọng nói sợ hãi, đã bán đứng cậu!

“Cháu đang sợ hãi.” Cố Cảnh Liên thản nhiên nói.

“Cháu không sợ chú đâu!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2764: Chú Ấy Không Phải Là Cha Cháu!

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.