247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2752: Anh Ta Và Mạnh Tinh Tuyết Ở Cạnh Nhau?

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2752: Anh Ta Và Mạnh Tinh Tuyết Ở Cạnh Nhau? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mạnh Tinh Tuyết nhàn nhạt nói, “Không sao, anh nhận đi, cô ta gọi cho anh, nhất định là có chuyện gì quan trọng.”

Mộ Yến Thừa nói, “Anh không muốn nhận.”

“Nhưng mà, anh không nhận, cô ta vẫn gọi đến, tiếng chuông cực kỳ ầm ĩ.”

Mạnh Tinh Tuyết nói như vậy, Mộ Yến Thừa cũng không có lý do không nhận, anh ta lo lắng, Mạnh Tinh Tuyết để ý, nhưng nhìn bộ dạng chẳng thèm để ý của cô ấy, vì thế, anh ta lại nhấn nút nghe.

“Alo?”

“Yến Thừa! Sao vừa rồi anh lại tắt máy điện thoại vậy?” Đầu bên kia, truyền đến tiếng nói dịu dàng của Tống Ân Nhã, cô ta kiên nhẫn hỏi, nhưng từng chữ, lại biểu lộ rất bất mãn, “Không tiện sao?”

Mộ Yến Thừa nghe thấy giọng cô ta, trong lòng có chút phiền muộn!

Nghĩ đến người phụ nữ này nhẫn tâm làm Tinh Tuyết ra nông nỗi này, anh ta lại cảm thấy không thể nói lý.

Nhưng mà, một loạt chuyện, anh ta còn chưa rõ ràng, cũng không biết nên xử lý chuyện này thế nào.

“Có chuyện gì sao?”

Tống Ân Nhã không hài lòng vì ngữ khí của anh ta, nghe qua, có chút không kiên nhẫn, vì thế, cô ta cũng biến thành có chút không vui, “Nhất định phải có việc mới có thể gọi cho anh sao?”

“Không có việc gì, cũng không có gì hay để nói!” Thái độ của Mộ Yến Thừa có vẻ rất lạnh lùng, so với thái độ lạnh lùng trước đây, càng lạnh nhạt hơn nhiều.

Vì thế, cô ta có chút bất mãn nói, “Hai ngày nay rốt cuộc anh đi đâu? Điện thoại cũng không nhận, giống như bận rộn nhiều việc vậy!”

Tống Ân Nhã sao lại không biết Mộ Yến Thừa đi đâu.

Cô ta biết, Mộ Yến Thừa tự mình mang người đi Yển Thành, nhưng cô ta không biết, hiện giờ anh ta đang trên đường đưa Mạnh Tinh Tuyết về thủ đô.

“Tôi đi đâu, cô không cần thiết phải hỏi thăm nhiều như vậy?”

“Yến Thừa!”

Tống Ân Nhã có chút bất mãn, đồng thời, cũng có chút ấm ức nói, “Anh là vị hôn phu của tôi, là chồng tương lai của tôi! Cho dù anh tâm bất cam tình bất nguyện, cũng khó mà từ chối sự thực này! Là vị hôn thê của anh, anh đi đâu, chẳng lẽ tôi không có tư cách hỏi sao?”

Giọng nói của cô ta truyền qua điện thoại, rơi vào tai Mạnh Tinh Tuyết.

Mạnh Tinh Tuyết nhíu mày, mắt dần dần lạnh.

Mạnh Tinh Tuyết biết, hai người đàn ông đó là do cô ta sai bảo, mà cô ta, là đầu sỏ có ý đồ hại chết cốt nhục trong bụng mình, liền cực kỳ hận Tống Ân Nhã!

Đó là bản năng của người mẹ.

Bất luận người nào làm mẹ, trong mắt không thể có cát, tuyệt đối không cho phép bất luận kẻ nào gây ra tổn thương cho cốt nhục của mình.

Cho dù cô ấy không biết Tống Ân Nhã là người phương nào, nhưng xảy ra chuyện như vậy, cô ấy và Tống Ân Nhã như nước với lửa khó chứa rồi.

Nghĩ đến đây, khóe môi cô ấy cong lên lạnh lùng, đột nhiên vươn tay ra, ôm lấy tay Mộ Yến Thừa, mày nhíu lại, bộ dạng không thoải mái, nhẹ nhàng hừ vài tiếng.

Đầu bên kia, Tống Ân Nhã nắm di động, nghe bên kia mãi mà không có động tĩnh gì, thật sự cảm thấy rất kinh ngạc, lại nghe thấy tiếng phụ nữ rên rỉ nhỏ.

“Đau quá…”

Mạnh Tinh Tuyết nhẹ nhàng che bụng, vẻ mặt có chút đau đớn.

“Yến Thừa…”

Tống Ân Nhã tin tưởng những gì mình nghe được trong điện thoại, là giọng phụ nữ, trong lúc này lại khẩn trương lên, lập tức hoài nghi đến Mạnh Tinh Tuyết!

Anh ta và người phụ nữ đê tiện đó ở cạnh nhau sao?

Mạnh Tinh Tuyết?

Không phải người phụ nữ này, còn có thể là ai?

Lần này anh ta đi Yển Thành, là vì Mạnh Tinh Tuyết, chẳng lẽ, bây giờ anh ta đang ở cùng cô ấy, hay là hai người đang trên đường về thủ đô?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2752: Anh Ta Và Mạnh Tinh Tuyết Ở Cạnh Nhau?

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.