247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2750: Đối Với Sinh Mệnh Nhỏ Mơ Hồ Chờ Mong

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2750: Đối Với Sinh Mệnh Nhỏ Mơ Hồ Chờ Mong online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trên xe, Sở Tiểu Bảo buồn bực không vui ngồi trong lòng bác Phúc, bĩu môi lảm nhảm, “Bác, chú đó đối với bác rất hung dữ, bác không chán ghét chú ấy sao?”

“Tính tình ông chủ tuy có chút quái gở, nhưng mà đối với bác rất tốt, quan tâm của cậu ấy, tuy không lộ ra rõ ràng, nhưng mà có đôi khi, khi rảnh rỗi người ta sẽ lộ ra bộ dạng dịu dàng.”

Những lời bác Phúc nói, thằng nhóc đó không hiểu, vẻ mặt nghi ngờ nghiêng đầu, đôi mắt đen tuyền chớp chớp với ông ta, không hiểu ngôn ngữ của người lớn.

Trong cảm nhận của thằng nhóc đó, bác Phúc là người cực kỳ ôn nhu, đối với cậu lại tốt, lại quan tâm, so với chú có bộ dạng đẹp trai, tuy khuôn mặt xinh đẹp, nhưng mà tâm địa rất đen tối!

Hóa ra, người xấu không phải là người có bộ dạng xấu xí!

Cũng giống như cái chú đó vậy, tuy bộ dạng đẹp, nhưng mà thực chất là hung thần ác sát, giống như Ma vương vậy!

Trong cảm nhận ngây thơ của Sở Tiểu Bảo, hình tượng của Cố Cảnh Liên dĩ nhiên là đã được chứng thực - - Ma vương.

Nếu bác Phúc biết giờ phút này thằng nhóc đó lại yên lặng oán thầm cái gì, chắc là phải dở khóc dở cười, cảm thấy không biết nên khóc hay nên cười rồi!

Tối hôm qua, Mạnh Tinh Tuyết quyết định theo Mộ Yến Thừa cùng về thủ đô, mà Sở Hà, tất nhiên là cũng muốn đi theo, chiếm được manh mối trân quý, tất nhiên là muốn tự mình đi thủ đô, tìm Tiểu Bảo.

Vì thế, ngay cả hành lý cũng không kịp thu dọn, dù sao đối với Mạnh Tinh Tuyết mà nói, cũng không có nhiều thứ có ích, chỉ mang một số vật phẩm tùy thân và những thứ dùng trong sinh hoạt, những thứ còn lại về đến thủ đô, đều có thể mua một lần nữa.

Hiện giờ thời gian quan trọng hơn, những vật ngoài thân này không cần suy nghĩ quá nhiều!

Mạnh Tinh Tuyết và Mộ Yến Thừa ngồi một chiếc xe.

Mà Sở Hà lại ngồi một chiếc xe khác, hai ngày hai đêm cô ấy không chợp mắt, cực kỳ mệt mỏi, vì thế vừa mới lên xe, đi chưa được bao lâu, cô ấy liền dựa vào ghế, ngủ thiếp đi.

Mạnh Tinh Tuyết thì sao?

Cũng cực kỳ mệt mỏi.

Hai ba ngày liên tiếp lo lắng đề phòng, cho dù cô nhắm mắt nghỉ ngơi, cũng chưa từng ngủ ngon, dù sao trong lòng vẫn còn sợ hãi, lo lắng Sở Tiểu Bảo mất tích, bởi vậy không ngủ yên ổn.

Vì thế, sau khi lên xe, cô dựa vào vai Mộ Yến Thừa, nhắm mắt lại nghỉ ngơi, chỉ chốc lát sau, liền ngủ thiếp đi.

Mộ Yến Thừa cảm thấy bả vai hơi nặng, nghiêng đầu nhìn cô một cái, cúi đầu xuống nhìn, nhìn cái bụng bằng phẳng của cô, không biết có phải vì cô quá gầy hay không, cái bụng vẫn còn bằng phẳng, không có bất luận dấu hiệu hơi nhô lên nào.

Chắc là quá gầy!

Anh ta nhớ rõ, lúc chị anh ta mang thai, ba tháng, bụng đã hơi nhô lên, mà Tinh Tuyết thì sao?

Căn bản nhìn không ra dấu hiệu mang thai.

Anh ta liếc nhìn một cái, thấy cô ngủ an tĩnh, cúi mắt, ma xui quỷ khiến vươn bàn tay to ra, lòng bàn tay ấm áp, lập tức nhẹ nhàng dán lên bụng cô, động tác của anh ta cực kỳ dịu dàng, giống như sợ động tác quá mạnh, kinh động đến sinh mệnh nhỏ đang ngủ say trong bụng!

Ngăn cách cái bụng, tựa hồ cũng không cảm nhận được bất luận dấu hiệu của sinh mệnh!

Mang thai hơn ba tháng, hẳn là thai phải đạp rồi chứ?

Anh ta thường xuyên nhìn thấy một số người đàn ông kích động vì trở thành cha, kích động dán tai lên bụng nghe thai đạp, anh ta cảm thấy bộ dạng đó, cực kỳ buồn cười!

Nhưng mà hiện giờ, vậy mà anh ta muốn nhanh chóng cúi người xuống, vụng trộm nghe một chút, có phải sinh mệnh nhỏ đang đạp hay không.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2750: Đối Với Sinh Mệnh Nhỏ Mơ Hồ Chờ Mong

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.