247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2743: Tiểu Bảo Ở Đâu?

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2743: Tiểu Bảo Ở Đâu? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn ta còn tưởng rằng những người này là do Tống Ân Nhã phái tới, lập tức nói: "Tôi sai rồi! Tôi biết sai rồi! Tôi không nên cướp khoản tiền kia! Tiền của cô Tống nhất định tôi sẽ trả! Mười vạn, một xu cũng sẽ không thiếu! Đừng đưa tôi vào tù, van xin các người!"

"Nói linh tinh cái gì đấy!"

Người đàn ông đạp mạnh một cái, La Thanh lập tức im miệng.

Sau đó La Hạo cũng bị lôi ra ngoài.

Hắn ta vừa mới thắng bạc, vốn là đang đắc ý, nhưng tiền cầm trên tay còn chưa kịp đếm đã bị lôi ra ngoài, mãi đến khi hai tay hắn bị trói lại cũng vẫn mơ hồ không hiểu đã xảy ra chuyện gì!

Khi hắn ta ra đến cửa, nhìn thấy La Thanh ngồi xổm trên đất, lúc này mới hiểu ra.

Thì ra là như vậy!

Hắn ta cũng tưởng rằng Tống Ân Nhã sai người tới, cũng không thể tin được cô ta thật sự cho người đuổi theo, vì vậy hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Nhưng mà, lúc bọn hắn nghĩ rằng bị đưa tới sở cảnh sát thẩm vấn thì một người đàn ông đến trước mặt bọn hắn, trầm giọng chất vấn: "Đứa bé ở đâu?"

"Đứa bé?"

La Thanh và La Hạo ngơ ngác nhìn nhau, lập tức nói: "Đứa bé không ở chỗ chúng tôi!... Các người rốt cuộc là ai phái tới? Là cô Tống phái tới à?"

"Cô Tống?"

Người đàn ông kia nhíu mày, lấy ra một bức ảnh trong túi áo, trên ảnh chụp là Sở Tiểu Bảo lúc bốn tuổi, La Thanh nhìn thật lâu, lúc này mới phản ứng lại, hiểu ra đứa bé người đàn ông nói tới là ai!

"Các người... Các người muốn tìm đứa bé này?" La Thanh lập tức nói tiếp: "Đứa bé này không ở chỗ chúng tôi!"

"Vậy đứa bé đâu?"

"Đứa bé..."

La Thanh không dám mở miệng.

La Hạo nói: "Đứa bé này thật sự không ở chỗ chúng tôi, không phải đã bỏ nó lại trong kho hàng sao, chúng tôi cầm tiền liền đi, không để ý đến đứa bé kia!"

Người đàn ông kia nhíu mày, rõ ràng cũng chưa biết đã xảy ra chuyện gì, vì vậy nói với đám người kia: "Cứ đưa hai người này về trước đi! Giao cho tổng giám đốc Mộ xử lý."

"Vâng ạ!"

...

La Hạo và La Thanh bị đưa về thành phố, cả đường đi mất hơn mười hai tiếng.

Trong phòng bệnh.

La Thanh và La Hạo bị đưa tới.

Sở Hà hai ngày hai đêm chưa hề chợp mắt, lúc này đã rất buồn ngủ, nhưng lại lo lắng cho Tiểu Bảo nên không dám nghỉ ngơi, mệt đến mức hai mắt đầy tơ máu.

"Tổng giám đốc Mộ, đã đưa người đến!"

La Thanh và La Hạo bị đưa đến phòng bệnh, sau lưng bị đạp một cú, hai người liền ngã trên mặt đất, vùng vẫy muốn đứng lên, lại bị người đứng phía sau đạp một phát nữa, bọn hắn liền quỳ trên mặt đất, sợ hãi.

"Tổng giám đốc Mộ, bọn họ là người ngài muốn tìm, một là La Thanh, một là La Hạo."

Mộ Yến Thừa nhíu mày hỏi: "Đứa bé đâu?"

"Bọn hắn nói đứa bé không ở chỗ bọn hắn."

Sở Hà lập tức đứng lên, lảo đảo đi đến trước mặt bọn hắn, liếc mắt một cái, lập tức xoay người hỏi: "Tinh Tuyết, người đưa Tiểu Bảo đi ngày hôm đó có phải bọn hắn không?"

Mạnh Tinh Tuyết lập tức cẩn thận nhớ lại, cô có ấn tượng không nhỏ đối với hai người này, bởi vậy liếc mắt một cái liền nhận ra, vô cùng trịnh trọng nói: "Đúng vậy."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2743: Tiểu Bảo Ở Đâu?

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.