247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2728: Điều Kiện Trao Đổi

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2728: Điều Kiện Trao Đổi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mạnh Tinh Tuyết thấy sắc mặt cô ấy không tốt, cũng có chút thất vọng, “Thế nào? Giấy phép không giống sao? Hay là…”

“Đã biết hướng đi của chiếc xe.”

“Ừm! Em không biết chiếc xe đó là loại gì, chỉ biết là xe bảy chỗ, rất rộng, ghế ngồi phía sau đã được tháo ra, dấu hiệu là một con ngựa.”

“Sau khi xe đi về phía thủ đô, lại đi đến vùng núi."

“Vậy… Nếu biết được manh mối, lập tức có thể hành động vây bắt không phải sao?”

“Cần cục trưởng phê duyệt.”

Ánh mắt Mạnh Tinh Tuyết nghi ngờ, “Có ý gì?”

“Bọn chị chỉ là người bình thường, cục trưởng căn bản không coi trọng vụ án này. Cho dù biết được phương hướng đi, nhưng mà vây bắt qua tỉnh, cần mười vạn, hàng năm tỉnh phát chi phí có hạn, cục trưởng sẽ không vì một nhân vật nhỏ bé như tôi, đi dùng chi phí ít ỏi đó, mà tôi, căn bản không lấy ra được mười vạn.”

Mạnh Tinh Tuyết ngẩn ra, có chút lo âu, “Vậy thì cứ mặc kệ sao? Rõ ràng đã biết được hướng đi của người bị tình nghi rồi, vì một lý do như vậy, cứ mặc kệ sao?”

“Tinh Tuyết, xã hội này cực kỳ tàn khốc. Chuyện gì cũng đều dựa vào bối cảnh ăn cơm, em không có bối cảnh, ai sẽ coi trọng em.”

Mạnh Tinh Tuyết nghẹn lời.

Sở Hà nói, “Chị lại nghĩ cách khác!”

“Tôi có thể giúp cô tìm người.” Mộ Yến Thừa ở phía sau bình tĩnh nói.

Sở Hà và Mạnh Tinh Tuyết cùng quay đầu lại, lại thấy anh ta đi vào phòng bệnh, bình tĩnh nói, “Đối với tôi mà nói, tìm một người, không phải là chuyện gì khó. Tôi có thể giúp cô.”

“Hả…? Anh tốt bụng như vậy sao?” Sở Hà không tin anh ta sẽ tốt bụng như vậy.

“Đương nhiên, phải có điều kiện!” Ánh mắt Mộ Yến Thừa đột nhiên nhìn Mạnh Tinh Tuyết, “Chỉ cần em đồng ý cùng anh về thủ đô!”

Sở Hà nhíu mày, cực kỳ bất mãn, “Anh muốn dùng chuyện này, uy hiếp Tinh Tuyết?”

“Đây có thể gọi là uy hiếp sao? Chỉ ra điều kiện mà thôi.”

Mộ Yến Thừa không nhìn Sở Hà, nhìn về phía Mạnh Tinh Tuyết, “Tinh Tuyết, anh có thể giúp em tìm được người em muốn tìm, nhưng mà điều kiện tiền đề chính là, em phải về thủ đô với anh.”

Mạnh Tinh Tuyết cười lạnh, “Vì sao anh nhất định phải bắt em về thủ đô?”

“Anh không có khả năng để mặc em ở đây một mình.”

“…”

Mạnh Tinh Tuyết cắn chặt môi, nắm chặt khăn trải giường, im lặng một lúc rất lâu, cô ta đột nhiên cười, nhẹ nhàng gật đầu. “Được.”

Sở Hà cả kinh, “Tinh Tuyết, em không cần miễn cưỡng…”

“Không miễn cưỡng.” Mạnh Tinh Tuyết cười, “Sở Hà, không sao, chỉ cùng anh ấy về thủ đô thôi, cũng không tính là điều kiện hà khắc bao nhiêu. Chuyện cho tới bây giờ, có thể tìm được Sở Tiểu Bảo, mới là quan trọng nhất!”

Dứt lời, cô ta quay đầu, nhìn Mộ Yến Thừa, “Anh thật sự có thể giúp em tìm được Sở Tiểu Bảo sao?”

“Có thể.”

“Được, chỉ cần anh tìm được Sở Tiểu Bảo, em sẽ theo anh về thủ đô!”

Bên kia.

Biệt thự nhà họ Cố.

Phòng ngủ to như vậy, Sở Tiểu Bảo giãn tứ chi ra, một đêm không mộng, ngủ đặc biệt yên ổn.

Sáng sớm, cậu tỉnh dậy từ sớm, mở to mắt, ngoài cửa sổ, tia nắng ban mai chiếu vào phòng.

Cậu ngồi dậy, ngắm nhìn bốn phía, căn phòng to như vậy, cổ kính, thiết kế theo phong cách Trung Quốc, cho dù bày biện, cũng tràn ngập ý cổ điển, trang trọng thanh lịch, cực kỳ to lớn.

Cậu cúi đầu nhìn, quần áo bẩn thỉu trên người đã được cởi ra, bên giường, quần áo được xếp chỉnh tề, cậu cầm lấy, là quần áo mới tinh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2728: Điều Kiện Trao Đổi

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.