247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2726: Ngoại Trừ Danh Phận

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2726: Ngoại Trừ Danh Phận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ừm, anh nguyện ý gánh vác trách nhiệm của người cha, nhưng… Anh vẫn không kết hôn với em, có phải không?” Mạnh Tinh Tuyết tức giận với anh ta, thấy anh ta liếc mắt không nói, không thể nhịn được nữa, “Anh nói chuyện đi!”

“Nếu em không thèm để ý danh phận, anh có thể dẫn em về nhà họ Mộ. Nhưng mà em có biết, trên người anh còn có hôn ước, anh… Anh không thể cưới em làm vợ, nhưng mà ngoại trừ danh phận, toàn bộ mọi thứ anh đều có thể cho em! Cuộc sống tốt đẹp, chi phí ăn mặc, tuyệt đối có thể…”

“Câm miệng!”

Mạnh Tinh Tuyết mở to hai mắt nhìn, ép buộc nước mắt chảy vào trong hốc mắt, đột nhiên cảm thấy thực buồn cười, lập tức bật cười, “Ngoại trừ danh phận sao? Cho nên, ý của anh là, em có thể giống như nhân tình, không thấy ánh sáng sống bên cạnh anh, nhận cưng chiều của anh sao?”

“…”

Mạnh Tinh Tuyết nắm lấy gối đầu, đập mạnh vào người anh ta, giống như bị bệnh thần kinh kêu lên, “Mộ Yến Thừa, vì sao lại nói như vậy, anh có thể nói ra đúng lý hợp tình quá đấy! Cuộc sống tốt đẹp? Vinh hoa phú quý? Anh rõ ràng biết em không cần những thứ này!”

“Tinh Tuyết!”

“Chúng ta cắt đứt quan hệ đi!” Mạnh Tinh Tuyết đột nhiên khóc rống lên, “Em không cần yêu anh nữa, em không cần tiếp tục cuộc sống như vậy nữa, không thấy mặt trời, giống như là một kẻ đáng thương!”

Mộ Yến Thừa cắn chặt môi.

Không phải anh ta không muốn cưới cô ta.

Mà vì anh ta không quyết đoán như Mộ Nhã Triết!

Đúng vậy.

Anh ta yêu Tinh Tuyết, có lẽ mãi đến khi mất đi một người, mới có thể luống cuống tay chân hiểu được, hóa ra, cô ấy mới chân chính là thứ anh ta muốn!

Cái tên Mạnh Tinh Tuyết, đã chiếm cứ trái tim anh ta.

Nếu như có thể, anh ta cũng muốn thuận lợi vui vẻ cưới cô ta làm vợ.

Nhưng mà cửa lớn nhà họ Mộ, không phải anh ta nói muốn cưới, liền có thể cưới Mạnh Tinh Tuyết về!

Nhà họ Mộ chú trọng gia thế, chú trọng bối cảnh, Mạnh Tinh Tuyết có bối cảnh gì?

Chỉ là một thân phận yếu ớt, một gậy đủ để đánh trở về.

Nhưng mà, muốn anh ta buông tay, anh ta thật sự làm không được.

“Tinh Tuyết, anh đồng ý với em, anh có thể chặt đứt quan hệ với bất kỳ người phụ nữ nào! Anh sẽ không lăng nhăng nữa, sẽ không chơi đùa với người phụ nữ khác! Anh sẽ chung tình với một mình em, anh chỉ yêu một mình em, nhưng mà… Anh không thể cưới em. Gia thế của anh, thân phận của anh, em nhất định không thể thuận lợi vui vẻ gả vào nhà họ Mộ. Nhưng mà chú hai đã đồng ý rồi! Đợi đến thời cơ, lúc đó anh cũng có thể cưới em vào nhà họ Mộ, tuy không phải là vợ cả, nhưng mà em vẫn là người phụ nữ của Mộ Yến Thừa anh!”

“Vợ bé sao?” Mạnh Tinh Tuyết hỏi lại, trong mắt là chết chóc, u ám.

Mộ Yến Thừa nhìn vẻ mặt cô ta tuyệt vọng, trái tim như bị bóp chặt, “Tinh Tuyết, anh…”

Mạnh Tinh Tuyết cười lạnh vài tiếng, ngắt lời anh ta nói, “Mộ Yến Thừa, anh luôn dùng trăm phương nghìn kế, dĩ nhiên là chà đạp em.”

Cô ta đột nhiên nhìn chằm chằm anh ta, nghiến răng nghiến lợi hỏi, “Anh có trái tim sao? Anh có biết hay không, người ta đau lòng, trái tim sẽ đau đớn!”

Chất vấn của cô ta, làm anh ta có chút phiền lòng, tâm phiền ý loạn.

Anh ta đột nhiên đứng dậy, thái độ kiên quyết hơn, “Anh sẽ đưa em về thủ đô.”

“… Cái gì?”

“Anh cho em thời gian cả đêm suy nghĩ. Tinh Tuyết, em không thể không có anh, mà anh, cũng không thể không có em.”

Nói xong, anh ta xoay người, rời khỏi phòng bệnh.

Mạnh Tinh Tuyết ngơ ngẩn nhìn theo bóng lưng anh ta rời đi, nước mắt không kiêng nể gì rơi xuống.

Anh ta ích kỷ như vậy, chưa bao giờ chân chính lo lắng đến cảm nhận của cô ta.

Người đàn ông như vậy, căn bản không biết cái gì là yêu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2726: Ngoại Trừ Danh Phận

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.