247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2685: Giết Đứa Bé Đó!

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2685: Giết Đứa Bé Đó! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Vậy con định làm thế nào?" Giang Khởi Mộng thăm dò.

Tống Ân Nhã lắc đầu, trên mặt hiện lên vẻ khó khăn, cắn răng, lại không biết nên làm thế nào.

"Con muốn... con thực ra muốn, giải quyết đứa bé kia! Không có đứa bé, thì cô ta cũng không tạo nên được sóng to gió lớn gì! Con cũng từng tìm hiểu, Mạnh Tinh Tuyết kia, một thân một mình, giải quyết đứa con trong bụng cô ta hẳn là không có gì khó! Con nghi ngờ, cô ta giữ đứa bé đó lại, cẩn thận trốn đi, sau đó sinh con ra, nuôi lớn, giống như Vân Thi Thi kia vậy! Muốn được mẫu bằng tử quý, đến lúc đó, mang theo con mình trở về thủ đô, nhà họ Mộ lại coi trọng đèn nhang, có thể không nhận sao? Tuy là không có danh phận gì, nhưng có thể nhảy được vào cửa nhà họ Mộ, làm vợ lẽ, cũng là một chuyện phiền lòng rồi. Ngẩng đầu gặp cúi đầu cũng thấy nhau, con lẽ nào làm bà chủ nhà họ Mộ, lại phải mỗi ngày sống chung với một người phụ nữ như vậy sao?"

"Cái này..." Giang Khởi Mộng cũng có chút khó xử.

Tống Ân Nhã đột nhiên hỏi: "Nếu không, mẹ, mẹ và ba nói chuyện, hôn lễ của con và Yến Thần cũng sắp tới, hai người thăm dò tâm tư của Mộ Lâm Phong. Đứa bé còn chưa sinh ra, chúng ta vẫn còn cơ hội để từ hôn. Nhà họ Mộ coi trọng danh tiếng, mà đó lại là chuyện không mấy tốt đẹp, nhà họ nhất định sẽ không im mặc kệ!"

"Không thể làm như vậy!"

Giang Khởi Mộng trực tiếp bác bỏ đề nghị này.

"Vì sao?" Tống Ân Nhã khó hiểu.

"Nếu như vậy, chẳng phải là sẽ đắc tội với nhà họ Mộ sao? Mộ Lâm Phong cũng chẳng phải người hiền lành gì, nếu như chọc giận ông ta, dù cho là nhà họ Tống, cũng không đỡ nổi đâu!"

"Làm sao? Chẳng nhẽ nhà họ Tống lại để nhà họ Mộ đè đầu sao? Nhà họ Tống cũng không phải dễ bị bắt nạt như vậy! Con là vị hôn thê của anh ta, vậy Mạnh Tinh Tuyết kia, cô ta là con hồ ly tinh chạy từ đâu đến, ôm trong bụng đứa con của anh ta, anh ta chẳng lẽ không cho con được một lời giải thích sao? Con còn chưa xuất giá, đã phải chịu oan ức này, thật sự không công bằng!" Tống Ân Nhã nói.

Giang Khởi Mộng lập tức an ủi: "Đứa bé ngốc, lời này sao có thể nói như vậy? Hôn sự này, Mộ Yến Thừa vốn là người bị động. Con thử nghĩ, nếu chuyện này không thành, cậu ta cũng không còn liên hệ với con, con vẫn còn đứa bé trong bụng, hơn nữa trên dưới nhà họ Mộ cũng chẳng mấy ai tán thành chuyện này, nếu không phải là vì cái thai trong bụng con, hơn nữa tình thế nhà họ đang ở cảnh nước sôi lửa bỏng... tài lực nhà chúng ta cũng phần nào có thể giúp họ... nếu không, nhà họ Mộ tuyệt đối sẽ không chấp nhận hôn sự này! Đổi lại là Mộ Nhã Triết, anh ta nhất định sẽ không nói hai lời, buộc con hủy đi cái thai! Anh ta tuyệt đối sẽ không cho phép con dùng thủ đoạn lên người mình, có thể Mộ Yến Thừa thì khác, cuối cùng thì cậu ta cũng chẳng làm được trò trống gì, tính tình không dứt khoát, không có khả năng không nhận con mình. Chỉ là, hôn sự này nhà họ Mộ rất nhiều người không ưa, nếu như con còn muốn hủy hôn, họ nhất định sẽ càng thêm khó chịu!"

Giang Khởi Mộng phân tích rõ ràng, hiển nhiên là rất coi trong mối quan hệ hai nhà họ Tống và nhà họ Mộ.

Tống Ân Nhã vẫn có chút không cam lòng, nghe Giang Khởi Mộng phân tích, cũng hiểu được mấy phần...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2685: Giết Đứa Bé Đó!

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.