247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2684: Người Phụ Nữ Này Không Giống...

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2684: Người Phụ Nữ Này Không Giống... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cô Tống... giờ thế nào? Có cần đem người phụ nữ kia... hay không?" Một tên chân tay xin chỉ thị.

"Chớ gây ra án mạng!" Tống Ân Nhã nhíu mày, cũng hiểu được có chút vướng tay vướng chân, tùy tiện nói: "Các người trước không nên manh động, nghe theo sắp xếp của tôi, tôi suy tính một chút, xem nên xử lý đứa bé trong bụng Mạnh Tinh Tuyết như thế nào..."

"Được, bọn tôi chờ lệnh!"

Tống Ân Nhã cúp điện thoại, bỗng nhiên có người gõ cửa, cô hơi bất ngờ, cả người run lên, lập tức hỏi: "Người nào?"

"Ân Nhã, là mẹ!" là thanh âm của Giang Khởi Mộng.

Tống Ân Nhã lúc này mới hồi phục tinh thần, đi tới cửa, mở ra.

Giang Khởi Mộng đi vào, lại phát hiện trong phòng không bật đèn, nhất thời giận trách: "Sao ngay cả đèn còn chưa mở?"

Bà mở đèn, đã thấy Tống Ân Nhã vẻ mặt nặng nề, liền nhíu mày: "Đã xảy ra chuyện gì sao?"

"Mẹ, có chuyện, con không biết có nên nói với mẹ hay không!"

Tống Ân Nhã nói vậy, Giang Khởi Mộng lập tức nghiêm túc, đỡ cô ngồi xuống giường, hỏi: "Mẹ đã nói, có chuyện gì mà làm con nặng nề như vậy? Mau nói với mẹ một chút!"

"Mẹ, trước khi xảy ra chuyện này, Mộ Yến Thừa có quen một người phụ nữ, đến bây giờ, giữa hai người họ vẫn còn vướng víu không rõ!"

Giang Khởi Mộng vừa nghe chuyện này, có chút không cho là đúng: "Mộ Yến Thừa này, tuổi trẻ nóng tính, phong lưu, phụ nữ bên ngoài của cậu ta không phải là ít! Trước đây mẹ nghe nói, cậu ta ở ngoài rất chăng hoa, không thiếu phụ nữ, đây không phải là chuyện bình thường sao?"

"Mẹ, nhưng người phụ nữ này thì khác..."

"Khác?" Nét mặt Giang Khởi Mộng nhíu lại: "Khác như thế nào?"

"Con cảm giác được, Mộ Yến Thừa đối với người phụ nữ này rất khác. Cô ta gọi là Mạnh Tinh Tuyết, đương nhiên, bây giờ không thủ đô, lần trước con và cô ta có gặp nhau, con dùng phép khích tướng đuổi cô ta đi! Sau đó con mới phát hiện, người phụ nữ này đã mang thai của Mộ Yến Thừa. Hơn nữa, cho tới tận ngày hôm nay, cô ta còn chạy tới một thị trấn vắng vẻ ở rất xa, hình như là muốn lén lút sinh đứa con này ra. Mà Mộ Yến Thừa, vẫn chưa từ bỏ ý định đi tìm người phụ nữ này! Con không biết, anh ta là muốn tìm người phụ nữ đó, liệu có ảnh hưởng gì tới địa vị của con hay không?"

"Còn có chuyện này?"

Giang Khởi Mộng hỏi: "Đứa con trong bụng cô ta, mang thai được bao lâu rồi?"

"Mười ba tuần!"

"Lớn như vậy? Sắp được bốn tháng rồi?"

"Mẹ... nếu như đứa bé này được sinh ra, thì sẽ thế nào? Con cảm giác được tình cảm của Mộ Yến Thừa dành cho cô ta không hề bình thường, con cũng biết bên cạnh anh ta rất nhiều phụ nữ, nhưng cho tới giờ anh ta thậm chí còn không nhớ tên những người đó, duy chỉ có người phụ nữ kia, là anh ta nhớ mãi không quên, con thấy rất có uy hiếp!"

"Chuyện này không thể coi nhẹ được, thông tin của con chính xác chứ?"

"Con đương nhiên là xác định! Đã phái người đi điều tra, cũng đã điều tra được hành tung của cô ta!" Tống Ân Nhã chắc chắn nói.

"Con biết được nơi ở của cô ta?"

"Vâng!"

Giang Khởi Mộng khẩn trương hỏi, "Vậy còn Mộ Yến Thừa? Cậu ta không phải cũng đang tìm kiếm tung tích của Mạnh Tinh Tuyết sao?"

"Con cũng không rõ, hình như là chưa tìm được... thế lực của nhà họ Mộ không còn như trước, Mộ Yến Thừa lại vừa nắm chức không lâu, địa vị không được chắc chắn, thế nên có lẽ chưa xuất nhiều lực để tìm kiếm...."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2684: Người Phụ Nữ Này Không Giống...

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.