247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2681: Nhớ Mãi Không Quên

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2681: Nhớ Mãi Không Quên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đổi lại nếu Mộ Nhã Triết muốn tìm một người, tối đa nửa tháng là có thể tìm được cặn kẽ tung tích.

Điểm này, cũng là sơ suất của Mộ Yến Thừa.

Tống Ân Nhã đi trước anh một bước, nắm giữ được hành tung của Mạnh Tinh Tuyết.

Bên kia điện thoại truyền đến giọng nói: "Cô Tống, dựa theo yêu cầu của cô, chúng tôi đã cho người đi tìm kiếm tung tích, người phụ nữ kia chạy trốn tới một thị trấn rất vắng vẻ, sống nhờ nhà của một người dân thường. Chúng tôi theo dõi ba ngày nay, phát hiện cô ta cùng với một người phụ nữ khác tới viện khoa sản khám bệnh, chúng tôi sau đó đi tìm bác sĩ kia, cho một ít tiền, liền biết được đứa bé trong bụng cô ta đã được 13 tuần, xem ra, người phụ nữ này là muốn lén lút sinh đứa trẻ kia!"

Tống Ân Nhã nghe vậy, lập tức siết chặt bàn tay, vừa muốn nói gì, bên ngoài lại truyền đến tiếng gõ cửa.

"Tống Ân Nhã!" là âm thanh của Mộ Yến Thừa, "Cô chọn áo cưới sao rồi? Tối nay tôi còn phải tới công ty hợp, lập tức phải đi rồi!"

Tống Ân Nhã ngẩn ra, sau đó trầm giọng nói: "Cứ như vậy trước đi!"

Dứt lời, lập tức cúp điện thoại, bỏ vào túi xách, mở cửa, đã nhìn thấy Mộ Yến Thừa vẻ mặt không kiên nhẫn đứng ở cửa, cô trong lòng nhất thời không vui: "Làm sao vậy? Mất kiên nhẫn như vậy sao? Tôi còn chưa thử hết, làm sao quyết định cho được!"

"Áo cưới chính là áo cưới, cái nào chả như cái nào, trong mắt tôi không hề phân biệt!"

Tống Ân Nhã từ phòng thử đồ đi ra, nhíu mày nhìn anh, nghĩ đến biểu hiện của người đàn ông này, công tác chuẩn bị hôn sự từ đầu tới giờ, trong lòng anh ta trước sau đều mất kiên nhẫn như vậy, trong lòng, là đang nghĩ đến người phụ nữa kia sao?

Bằng không, tại sao cho tới hôm nay anh ta vẫn không ngớt hy vọng, đau khổ tìm kiếm người phụ nữ kia?

Trong bụng người phụ nữ kia có con của anh ta!

Trong bụng cô cũng có con của anh, nhưng Tống Ân Nhã cảm giác được, trọng tâm của anh không hề đặt trên mình chút nào.

Dù sao, đứa bé trong bụng này, là do thủ đoạn mà có, còn của Mạnh Tinh Tuyết kia, là do người đàn ông này tự tay đặt vào.

Luận tình cảm, anh ta vẫn nên quan trọng đứa bé kia hơn!

Điểm này, cũng là điểm cô ngàn vạn không thể nhịn nổi.

Thử nghĩ, bây giờ còn chưa có kết hôn, anh đã đối với cô lạnh nhạt như vậy, vậy sau khi kết hôn thì sao?

Một phần vạn nếu người phụ nữ kia hạ sinh con của anh, còn là một bé trai, đến khi đó rồi, người phụ nữ kia bỗng nhiên đem con trở về, tới gặp anh, muốn giải thích, người đàn ông này liệu sẽ để cho cô ta không nơi nương tựa sao? Như vậy, địa vị của cô ở nhà họ Mộ, lập tức tràn ngập đầy nguy cơ!

Cô dụng tâm, thật vất vả mới đến bước này, tuyệt đối không thể nhìn người phụ nữ kia thực hiện được ý đồ.

Đứa bé kia, nhất định không thể giữ!

Nghĩ tới đây, Tống Ân Nhã lạnh lùng cong môi, trên mặt nhất thời hờn dỗi: "Yến Thừa, anh làm sao lại có sắc mặt như vậy với tôi? Chúng ta còn chưa có kết hôn, anh đã có dáng vẻ mất kiên nhẫn như vậy, ngay cả theo tôi thử váy cưới cũng không tình nguyện! Yến Thừa, tôi đã nghĩ, nếu chúng ta nhất định phải kết hôn, cũng không thay đổi được, như vậy, cùng nhau sống tốt với nhau, không được sao?"

Mộ Yến Thừa nhíu mày, thái độ của người phụ nữ này bỗng nhiên chuyển biến, nhưng cũng có chút nhường nhịn!

Tống Ân Nhã này, thái độ gần đây không hề gay gắt như trước, đã hòa hoãn đi rất nhiều!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2681: Nhớ Mãi Không Quên

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.