247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2680: Nắm Bắt Hành Tung

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2680: Nắm Bắt Hành Tung online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau đó, Mạnh Tinh Tuyết liền xin nghỉ, không đi làm nữa, sau khi hai người bàn bạc, Sở Hà chịu trách nhiệm kiếm tiền, còn Mạnh Tinh Tuyết phải dưỡng thai cho tốt, toàn bộ phí tổn đều do Sở Hà gánh vác, đợi cho đứa bé chào đời lại tính tiếp.

Đừng tưởng rằng công việc ở phường thủ công là nhàn hạ, trên thực tế, bác sĩ cũng đã nói, phụ nữ có thai như cô ta ngồi lâu không tốt, bình thường lại không bổ sung đủ dinh dưỡng, cho nên bị thiếu máu.

Sở Hà vỗ ngực nhìn cô ta, nói nhất định sẽ chăm sóc tốt cho cô ta và đứa bé trong bụng.

Chị ấy khoẻ mạnh, đi làm thêm nữa cũng không quá mệt mỏi.

Bởi vì Sở Hà không nằm trong biên chế của cục cảnh sát, cho nên giờ làm việc rất có quy luật, không cần phải vội vàng chạy ra ngoài mỗi lúc có nhiệm vụ khẩn cấp như cảnh sát chuyên nghiệp, cho nên sau giờ làm, chị ấy còn nhận thêm việc ở công trường lắp đặt điện nước trên trấn.

Tuy Yển Thành là chốn lạc hậu, nhưng cũng không phải thâm sơn cùng cốc gì, chính phủ cũng chú trọng phát triển kinh tế nơi đây, cho nên hiện giờ có rất nhiều công trường cần công nhân.

Lắp đặt điện nước thuộc lĩnh vực kỹ thuật, Sở Hà dường như là một người rất có căn bản, vừa học đã biết, một tháng cũng có thể kiếm thêm mấy ngàn đồng.

Mạnh Tinh Tuyết nửa đùa nói, Sở Hà giống như đàn ông, phụ trách kiếm tiền nuôi gia đình, còn cô ta thì lại giống như bà già nhàn hạ.

Sở Hà hiểu ý cười.

Mạnh Tinh Tuyết ở nhà dưỡng thai, bèn trồng thêm mấy loại rau củ, dọn dẹp vệ sinh, lâu lâu lại cùng Tiểu Bảo đi thả diều, vô cùng tự tại.

Trước kia cô ta làm ở phường thủ công, bởi vậy quen không ít nông phụ, bọn họ thương cô ta, lâu lâu cũng mang một chút rau quả tới thăm.

Mạnh Tinh Tuyết khéo tay, lại biết chưng diện, bởi vậy thỉnh thoảng cũng chải đầu tết tóc cho mấy nông phụ.

Bọn họ thấy mới lạ, lâu ngày rảnh rỗi sẽ mang rau gạo sang chơi.

Mỗi tháng, Sở Hà lại đưa cô ta đi khám thai định kì.

Sở Hà tuy hành động như đàn ông, thế nhưng rất chu đáo, chăm sóc cho cô ta vô cùng tốt, đôi khi Mạnh Tinh Tuyết nghĩ, cô ta gặp được Sở Hà thật sự là may mắn.

Nhưng trên đời này không có bức tường nào mà gió không lọt qua.

Cho dù Sở Hà đã hết sức cẩn thận, nhưng vẫn có một số việc không thể giấu diếm tới cùng!

Ngày ấy, Mộ Yến Thần và Tống Ân Nhã đang thử áo cưới, một cuộc điện thoại gọi đến, Tống Ân Nhã nhìn thấy dãy số, vẻ mặt lập tức trở nên nghiêm túc, lấy di động đi đến trong góc khuất nói chuyện, đi thẳng vào vấn đề: "Đã tìm được người sao?"

Cô ta biết Mộ Yến Thần vẫn luôn tìm kiếm Mạnh Tinh Tuyết, cô ta liền phái mấy người đi dò hỏi.

Cô ta muốn tìm thấy Mạnh Tinh Tuyết trước Mộ Yến Thần, phá bỏ đứa bé trong bụng người phụ nữ kia.

Cô ta phái ra nhiều người nhất trong khả năng của mình.

Mộ thị đã từng nắm cả thiên hạ trong tay, đâu đâu cũng là người của Mộ thị, nhưng tất cả những điều này đều nằm trong tay Nhã Triết!

Sau khi Mộ Nhã Triết rời đi, Mộ thị bị ảnh hưởng rất nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2680: Nắm Bắt Hành Tung

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.