247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2679: Đời Người Thật Thú Vị

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2679: Đời Người Thật Thú Vị online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Sở Hà..."

Sở Hà nói: "Tinh Tuyết, chị thật sự không hiểu nổi, em không nên rời khỏi hắn. Em trước giờ đều không phải là một cô gái phóng khoáng, nếu em cứ miễn cưỡng mình thành người như thế thì chỉ càng phản tác dụng thôi! Có lẽ là bởi vì tính cách chị vốn mạnh mẽ, cố chấp, cho nên nếu đổi lại là chị, ngay từ đầu chị đã không động lòng, như vậy sẽ không rơi vào tay giặc, sẽ nhân lúc mình còn chưa lún sâu vào mà dứt khoát rời đi. Mà cho dù chị có lún sâu đi chăng nữa, thì dù anh ta có bao nhiêu phụ nữ bên người, chị cũng sẽ ra tay cướp anh ta về. Cho dù có danh phận hay không, chỉ cần cả thể xác và tinh thần anh ta đều là của chị, thì chắc chắn sẽ không chứa được người phụ nữ khác! Nếu đã kiên trì lâu như vậy, ngốc cũng được, khờ dại cũng được, sao lại không kiên trì đến cùng?"

"..." Mạnh Tinh Tuyết gắt gao cắn môi, hốc mắt bỗng nhiên ẩm ướt: "Nhưng mà giữa em và anh ấy không có hy vọng gì."

"Em đã không chiếm được hạnh phúc thì cũng đừng để cho anh ta được như ý. Anh ta đã khuấy loạn cuộc đời em đến mức nghiêng trời lệch đất như thế, em cũng phải khiến cho cuộc đời anh ta không được yên ổn! Cho dù cả hai bên có hành hạ lẫn nhau, ràng buộc nhau cả đời cũng được."

"..." Mạnh Tinh Tuyết ngẩn ra.

Cô ta còn tưởng rằng, Sở Hà khuyên cô ta rời xa người kia, yên ổn sống.

Lại không nghĩ rằng, chị ấy lại thấy cô ta không nên rời đi.

Sở Hà oán giận: "Em cứ rời đi như vậy, nhìn qua thì vui vui vẻ vẻ đấy, nhưng từ đầu tới cuối, em đều không thể từ bỏ được anh ta! Trong lòng có khúc mắc, chẳng lẽ có thể vui vẻ sao? Đổi lại là chị, hoặc là triệt để quên đi, hoặc là dây dưa cả đời. Nhưng em thật sự có thể hoàn toàn quên anh ta sao? Em xem, vô tình nhắc tới anh ta thôi mà mặt em cũng đã đổi sắc. Căn bản em sẽ không quên được anh ta, cũng không bỏ xuống được phần chấp niệm này, là tự lừa mình dối người, đúng không? Đổi lại là chị, nhất định sẽ liều lĩnh cướp anh ta về!"

Mạnh Tinh Tuyết ngẩn ra, nhíu mày, đúng như lời Sở Hà nói, cô ta không buông xuống được.

Mộ Yến Thần, cái tên chìm sâu trong đáy lòng này, đã chiếm trọn thanh xuân tốt đẹp của cô ta.

Cô ta thương anh ta, cho dù anh ta không phải một người đàn ông hoàn mỹ, cho dù anh ta có rất nhiều khiếm khuyết, nhưng cô ta vẫn si mê anh ta như trúng bùa.

"Vậy..."

Mạnh Tinh Tuyết đột nhiên hỏi: "Vậy nếu có một ngày, chị gặp cha của Tiểu Bảo, có lẽ, cũng từng là người chị yêu sâu đậm, nhưng khi đó anh ấy đã có người khác, thậm chí người đó là vợ anh ấy thì sao? Chị có cướp anh ấy về không?"

"Hai chuyện này không giống nhau."

"Vì sao không giống?"

Sở Hà nói: "Cho dù có một ngày như vậy, cũng phải xem chị có còn tình cảm với anh ấy không! Nếu không yêu thì cướp về làm gì? Nếu chị thương anh ấy, nhưng anh ấy đã quên chị, có gia đình của anh ấy, chị sẽ không phá hoại. Nhưng em thì khác, người kia của em không thuộc về ai cả, cho nên không cần phải nghĩ nhiều."

"Vâng..." Mạnh Tinh Tuyết gật đầu: " Em hiểu rồi."

"Chỉ mong em thật sự hiểu. Đời người cực kỳ ngắn ngủi, nếu đã thích thì cứ tranh đoạt, đừng để uổng phí một đời."

"Sở Hà, chị thật là phóng khoáng."

Sở Hà cười: "Không phải là phóng khoáng, chỉ là chị cảm thấy đời người thật thú vị thôi."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2679: Đời Người Thật Thú Vị

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.