247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2677: Qua Lại (2)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2677: Qua Lại (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sở Hà nghi ngờ hỏi: "Làm sao em phát hiện ra?"

Mạnh Tinh Tuyết khổ sở nói: "Có hôm, có một người phụ nữ tới tìm em, em mở cửa, cô ta trực tiếp cho em một bạt tai, mắng em là hồ ly tinh. Trời ạ, lúc ấy em rất kinh ngạc! Hồ ly tinh? Trong đầu em chẳng hiểu gì hết."

"... Đàn ông như vậy còn lưu luyến làm gì?" Sở Hà giận dữ.

"Sau chuyện kia, em cực kỳ thương tâm, lần đầu tiên tranh cãi với anh ấy, em vừa khóc vừa làm loạn, hy vọng anh ấy cho em một lời giải thích hợp lý. Nhưng anh ấy lại nói, làm là làm, còn cần gì giải thích. Anh ấy nói, ngoài em ra, anh ấy còn có rất nhiều phụ nữ khác, phần lớn đều là công cụ cho anh ấy chơi đùa mỗi tối. Bởi vì hoàn cảnh gia đình, cho nên anh ấy cũng chẳng mặn mà gì với phụ nữ, anh ấy cho rằng, phụ nữ chỉ là công cụ sinh con! Sở dĩ em có thể ở lại bên cạnh anh ấy lâu như vậy, là vì em biết nghe lời, cũng là vì anh ấy có chút tình cảm với em! Mặc dù có cảm tình, nhưng nếu em cứ làm loạn như vậy, anh ấy cũng sẽ thấy chán ghét!"

"..." Sở Hà từ trong giọng nói bình tĩnh của cô ta, cảm nhận được một tia tuyệt vọng và đau lòng.

"Đàn ông như vậy, vẫn nên tránh xa một chút."

"Đúng vậy, em cũng đã tự nhủ bản thân như thế." Mạnh Tinh Tuyết bỗng nhiên cười giễu: " Em thật là khờ, lại còn muốn thay đổi anh ấy! Bởi vì... Em cũng có thể cảm nhận được anh ấy yêu em. Cho nên em cho rằng một ngày nào đó, anh ấy sẽ bỏ cả rừng hoa chỉ để theo mình em."

"Em có thể cảm nhận được anh ta yêu em?"

"Vâng!"

"Ví dụ như? "

"Rất nhiều chi tiết. Tỷ như, lúc em bệnh, anh ấy sẽ luôn ở bên cạnh, lúc em không vui, anh ấy liền ôm em vào trong ngực, an ủi như dỗ dành con nít. Tuổi thơ của em chưa từng cảm nhận được ấm áp như vậy. Em cho rằng, đây hẳn là tình yêu? Cả đời này, anh ấy là người tốt với em nhất."

Sở Hà lại càng dở khóc dở cười: "Chỉ vậy thôi mà em đã mù quáng rồi? Tinh Tuyết, em thật quá ngây thơ."

Mạnh Tinh Tuyết run run: "Bởi vì, thật sự... chưa từng có người đối xử tốt với em như thế."

"Làm sao có thể? Cha mẹ em thì sao?"

"Ừm... Bởi vì... Em không phải con đẻ."

"Cái gì?" Sở Hà kinh ngạc.

Mạnh Tinh Tuyết nói tiếp: "Em nghe em trai nói thôi. Nó nói, em không phải người nhà này, lúc ba tuổi cha đã mang đi làm xét nghiệm ADN, chứng thật em không phải con của ông ấy. Thì ra lúc mẹ em kết hôn với ông ấy đã mang thai rồi. Từ nhỏ ông ấy đã không quan tâm em, về sau có em trai, ông ấy lại càng mặc kệ. Mà mẹ em, ít nhiều gì cũng nghĩ đến cảm nhận của ông ấy, dù sao thì ông ấy không vứt bỏ em đã là tốt lắm rồi. Cả nhà đều lấy em làm hổ thẹn, cho nên..."

Sở Hà bất đắc dĩ: "Chuyện này không phải lỗi của em."

"Cho nên, lúc anh ấy đối xử tốt với em như thế, em không còn lý trí gì nữa." Mạnh Tinh Tuyết cười tự giễu: "Có phải rất buồn cười không?"

"Không có, chỉ là có chút đau lòng cho em thôi."

Sở Hà nói: "Cho nên, em muốn thay đổi anh ta? Kết quả là...?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2677: Qua Lại (2)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.