247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2675: Giãi Bày Nội Tâm

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2675: Giãi Bày Nội Tâm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Sinh tự nhiên, vậy là không dùng thuốc tê." Mạnh Tinh Tuyết có chút khốn quẫn: "Em thật sự rất sợ đau."

"Sinh tự nhiên cũng mất một hai giờ."

"Một hai giờ?" Mạnh Tinh Tuyết líu lưỡi: "Em nghe nói có người chờ cả một buổi tối, sau cùng khó sinh, vẫn là phải sinh mổ."

"Những cái này đều nghe theo ý kiến bác sĩ. Vì thể chất mỗi người khác nhau, có người thích hợp sinh tự nhiên, có người không thích hợp. Bác sĩ sẽ cho lời khuyên."

Sở Hà chọn mấy quả táo và cà chua, lại chọn một nải chuối hương.

Mạnh Tinh Tuyết thấy, không khỏi tò mò: "Sở Hà, thật ra em rất tò mò, thân phận thực sự của chị là gì? Chị giỏi như vậy, trước kia chắc cũng là cảnh sát?"

"Không biết, một chút ký ức cũng không có."

Mạnh Tinh Tuyết cười trộm: "Cha Tiểu Bảo chắc là rất đẹp trai. Tiểu Bảo đẹp như vậy, nhưng lại không giống chị, chắc cAnh ấy là từ một khuôn với cha nó! Chị xinh đẹp, ưu tú như vậy, chắc cha Tiểu Bảo cũng cực kỳ xuất sắc."

"Tò mò như vậy sao?" Sở Hà nhíu mày: "Vậy còn em? Cha đứa bé trong bụng chắc cAnh ấy cũng rất đẹp trai."

Mạnh Tinh Tuyết gật gật đầu."Vâng."

"Có phải chị không nên nhắc tới chuyện này?"

"Không có!" Mạnh Tinh Tuyết cười: "Chỉ là chị không nhắc tới anh ấy, em cũng quên luôn rồi."

"Chẳng lẽ em cũng mất trí nhớ?"

Sở Hà sải bước tới xe máy, đưa mũ bảo hiểm cho cô ta, nửa đùa nửa thật nói: "Nói là quên rồi, thật ra là không muốn nghĩ tới thôi!"

"..."

Mạnh Tinh Tuyết sững sờ đội mũ bảo hiểm lên, thật cẩn thận ngồi phía sau, ôm lấy vai Sở Hà.

Lại nghe thấy giọng nói của chị ấy: "Vì sao lúc trước lại rời khỏi anh ta?"

"À..."

"Không ngại chứ? Chúng ta ở chung lâu như vậy, có một số việc, chị rất muốn hỏi, nhưng là sợ chạm đến đến miệng vết thương của em. Em cứ trốn tránh như vậy, chưa chắc đã là cách hay."

Mạnh Tinh Tuyết thở dài một tiếng: "Em và anh ấy căn bản không thể ở cùng một chỗ. Chỉ là lúc trước yêu quá sâu, khư khư cố chấp, khờ dại cho rằng tình yêu có thể cảm hóa tất cả. Nhưng chung quy là tự mình khờ dại, quá đơn thuần rồi. Đối với anh ấy, chân tình của em chỉ là chuyện cười mà thôi."

"A...? Nói như em hiểu rõ đàn ông trên đời lắm vậy!" Sở Hà nổ máy, cúi đầu cười nói: "Em hiểu anh ta không? Làm sao mà dám khẳng định, trong mắt anh ta, chân tình của em chỉ là chuyện cười?"

Mạnh Tinh Tuyết im lặng, thật lâu sau, bỗng nhiên cười: "Thật ra lúc trước ở chung với anh ấy là nhất thời bị ma ám. Anh ấy quá chói mắt, gia thế không tầm thường, lại vô cùng đẹp trai, lúc đó em còn là người mẫu mới ra mắt."

"Người mẫu?" Sở Hà kinh ngạc: "Em là người mẫu?"

"Vâng."

Sở Hà không biết làm sao, nói như chuyện đương nhiên: "Ai da, khó trách, dáng người đẹp như vậy, mặt cũng rất xinh."

Mạnh Tinh Tuyết cười nói: "Bởi vì trong nhà không có tiền, cha mẹ cũng rất ít quản, nên em bỏ học sớm."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2675: Giãi Bày Nội Tâm

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.