247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2670: Chịu Khuất Phục

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2670: Chịu Khuất Phục online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dù sao, có hai vị khách quý như Mộ Nhã Triết và Vân Thi Thi tham gia, chỉ thu phí vài cái quảng cáo đã đủ chi tiền hợp đồng rồi.

Trong giới truyền, chi phí để Mộ Nhã Triết lên sân khấu phải lên tới trên mười triệu nhân dân tệ, mà giá trị thương hiệu của Vân Thi Thi cũng là nước lên thì thuyền lên, tự nhiên cũng tăng lên không ít lần.

Có điều, Hoàn Vũ đánh tiếng vì muốn bảo vệ bọn trẻ nên hai tiểu bảo bối sẽ không tham gia quay chương trình, điều này khiến không ít người xem cảm thấy vô cùng tất vọng.

Mặt khác, chuyện công bố hôn sự của Vân Thi Thi và Mộ Nhã Triết khiến cho không ít người thấy khó chịu!

Trên weibo, khi ảnh cưới chụp tại Ý của hai người được đăng lên, Tống Ân Nhã nhìn đi nhìn lại tới cả chục lần, nhìn từ thần thái của hai người, cho tới bộ váy cưới sang trọng có cái giá trên trời Vân Thi Thi đang mặc, hận đến cắn nát cả môi!

Cùng lúc đó, hai nhà họ Tống và Mộ đã chính thức gặp mặt, hơn nữa, hôn sự cũng đã được định rõ.

Suy xét đến chuyện Tống Ân Nhã đang có thai nên nhà họ Tống yêu cầu hôn lễ cũng phải nhanh chóng được tiến hành.

Nếu không, để bụng to lên rồi mới cưới thì còn ra cái thể thống gì?

Mộ Yến Thừa cũng không có ý kiến gì, vì thế, tin tức hôn lễ cũng được khua chiêng gõ trống công bố rộng khắp.

Ở thành phố này, nhà họ Mộ và nhà họ Tống đều là những gia tộc danh tiếng, vì vậy, hôn sự này đương nhiên cũng phô trương và long trọng, hôn lễ của Vân Thi Thi và Mộ Nhã Triết đã định vào tháng năm, nên nhà họ Mộ quyết định sẽ tổ chức trước đám cưới của bọn họ.

Lập kế hoạch đám cưới là một quá trình hết sức tẻ nhạt và rườm rà.

Nào là chọn lựa áo cưới, đến lễ phục mặc vào các thời điểm trong buổi lễ, rồi tới phát thiếp mời, còn có đồ cưới, sính lễ, mọi thứ đều vô cùng rắc rối.

Đối với việc chọn áo cưới, Tống Ân Nhã lại càng khó tính hơn, cô ta yêu cầu áo cưới của cô ta phải là tác phẩm được thiết kế riêng của nhà thiết kế nổi tiếng, nhưng hôn lễ được định gấp gáp, áo cưới thiết kế riêng lại cần thời gian chờ rất lâu, từ khâu thiết kế cho tới may đo, ít nhất cũng phải mất hai tháng, nhưng hôn lễ đã định vào cuối tháng tư, đầu tháng năm, hiện giờ đã là cuối tháng ba rồi, cho rù dùng roi thúc ngựa cũng chắc chắn không đuổi kịp kế hoạch.

Nhưng cả đời cũng chỉ cưới có một lần nên Tống Ân Nhã nhất định không chịu.

Vì chuyện này mà hai nhà lại náo nhiệt một hồi.

Vì chuyện này mà Mộ Yến Thừa rất tức giận, suýt chút nữa thì bộc phát luôn trước mặt Tống Chính Quốc và Giang Khởi Mộng.

Kết hôn, cùng lắm cũng chỉ là một loại hình thức, có điều kiện nhưng cũng phải chấp nhận, hôn lễ đã sát như vậy rồi, căn bản là không kịp đặt thiết kế áo cưới, nhưng chuyện này nhà họ Tống lại cho rằng, nhà họ Mộ có nhiều tiền như vậy mà lại làm qua loa như thế là vì bọn họ không mấy quan tâm đến chuyện này.

Mộ Yến Thừa nhìn thẳng về phía Tống Ân Nhã một cách hung dữ: “Không cần phải khiêu chiến giới hạn của nhà họ Mộ, sự kiên nhẫn của tôi cũng có hạn thôi.”

Tống Chính Quốc tức đến mức đập tan cái bình hoa cổ bên cạnh.

Mộ Yến Thừa mới sống được bao nhiêu năm, mới được bao nhiêu tuổi mà dám nói như vậy!

Cái gì là kiên nhẫn có hạn?

Cái gì là giới hạn của nhà họ Mộ?

Thằng ranh chết tiệt này đúng là láo toét!

Nhưng Giang Khởi Mộng đã khuyên nhủ nhiều lần, đối với hôn sự này, nhà họ Mộ cũng không phải phải là hoàn toàn tán thành, nếu không phải trong bụng Tống Ân Nhã đang mang thai đứa con của Mộ Yến Thừa, Mộ Yến Thừa lại lựa chọn nhường bước thì nhà họ Mộ căn bản là không chấp nhận hôn sự này.

Hiện giờ, thật ra người đâm lao thì phải theo lao, là nhà họ Tống chứ không phải nhà họ Mộ.

Sự thực tàn khốc bày ra trước mặt rồi, nếu chọc giận nhà họ Mộ dẫn đến hôn sự thất bại, cuối cùng cũng chỉ có nhà họ Tống là chịu thiệt!

Chẳng bằng thức thời một chút, nhanh chóng tổ chức đám cưới, tránh về sau đêm dài lắm mộng.

Giang Khởi Mộng kiên nhẫn khuyên giải, khuyên can mãi rồi Tống Ân Nhã mới chịu đồng ý, chấp nhận lựa chọn váy cưới may sẵn, một bụng đầy tức giận vẫn phải nhượng bộ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2670: Chịu Khuất Phục

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.