247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2665: Lại Mấy Lời Thị Phi Cũ Rích

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2665: Lại Mấy Lời Thị Phi Cũ Rích online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Danh tiếng của Kỷ Nhan đã bị bôi đen hoàn toàn.

Tận mắt thấy xu hướng phát triển của dư luận, cô ta kiềm chế không được, liền mở ra họp báo trực tiếp, ý muốn phơi bày tất cả mọi việc.

Ở thời điểm truyền hình trực tiếp, cô ta lại tố ra một đống chuyện cũ mèm, nhưng đến cả ban tổ chức giờ phút này cũng không thèm tin cô ta, khiến Kỷ Nhan phải đánh liều mà nói.

"Vân Thi Thi dựa vào quy tắc ngầm để đánh bóng tên tuổi!"

"Lúc mới ra mắt, phát sinh mờ ám với Mộ Nhã Triết! Một nghệ sĩ mới như cô ta lúc mới ra mắt đã có thể nhận được nhiều ủng hộ như vậy là bởi vì có Mộ Nhã Triết âm thầm ở sau lưng rót tiền đầu tư!"

"Cô ta từ lúc còn là người mới đã rất phách lối ngang ngược! Ỷ vào được nhiều người ủng hộ mà tỏ ra rất kiêu ngạo ở trên phim trường, vì vậy trong đoàn làm phim có không ít người chán ghét sự ngang ngược của cô ta."

Trước mặt truyền thông Kỷ Nhan cũng thừa nhận bản thân chính là Nhan Băng Thanh.

Cô ta bắt đầu tỏ ra đáng thương trước mặt các nhà báo, ví dụ như lúc còn làm việc ở đoàn phim ả Trám>, Vân Thi Thi ỷ vào sự ủng hộ của Mộ Nhã Triết, nên bày ra đủ loại yêu sách, chẳng những bắt nạt những nhân viên tạp vụ của đoàn làm phim mà còn bắt nạt cả cô ta.

Trong giới giải trí rất phân biệt bối cảnh.

Vân Thi Thi dù sao thì cũng là một người mới, một nghệ sĩ vừa mới ra mắt, lại có thể ra tay đối với quản lý của cô ta, thậm chí còn buông lời đe dọa, Nhan Băng cực kỳ tức giận khi thấy người này, cô ta không phục, muốn cho Vân Thi Thi một bài học, nên trong một cảnh quay đã cố tình cho Vân Thi Thi một bài học.

Trong cảnh quay đó cô ta đã tát Vân Thi Thi hơn chục cái bạt tai.

Không ngờ lại chọc giận tới đại gia bao nuôi sau lưng của Vân Thi Thi.

Sau đó, cô ta bị cô lập, rơi vào đường cùng, nên chạy tới Hồng Kông, ẩn mình một thời gian, lúc trở lại giới giải trí, cô ta nhịn không được cay đắng, nên tới Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi diện mạo để trở lại giới.

Bởi vì cô ta không cam lòng!

Muốn Vân Thi Thi phải trả giá đắt!

Các phóng viên cố ý đi phỏng vấn các nhân viên của đoàn làm phim , từ nhân viên tạp vụ cho tới diễn viên, quả thật là có chuyện nội bộ thật, nhưng sự thật không giống như lời Kỷ Nhan nói.

Danh tiếng của Vân Thi Thi ở trong đoàn kịch vô cùng tốt, không hề có chuyện mắc bệnh ngôi sao, làm một người mới nên rất khiêm tốn, tôn trọng đồng nghiệp, cho dù chỉ là một người làm công tác lao công, mỗi lần nhìn thấy đều thân thiết thăm hỏi, nói một câu vất vả rồi.

Dương Mị cũng nhận phỏng vấn, nói: "Kỳ thực lúc đầu mới tiếp xúc với Vân Thi Thi, cũng không thích cô ấy lắm! Luôn thấy cô gái này như kiểu thích diễn, lại khó tính hay sao đấy, rõ ràng có một số phân cảnh coi như đã hoàn thành rồi nhưng cô gái này cứ nhất quyết muốn làm lại lần nữa. Sau này tôi mới phát hiện, không phải cô ấy khó tính mà là cố gắng rèn luyện bản thân có tác phong chuyên nghiệp hơn, muốn đem tới những sản phẩm tốt nhất. Sau này tiếp xúc nhiều hơn, tính cách của cô ấy rất dịu dàng, rồi lâu dẫn chúng tôi cũng thân thiết hơn."

"Nhân viên của đoàn làm phim đều rất thích cô ấy!" đây là lời của chuyên viên hỗ trợ của đạo diễn nói "Quay phim thỉnh thoảng có những lúc thấy chúng tôi quá căng thẳng mệt mỏi cô ấy còn mời chúng tôi uống nước và ăn trái cây. Rồi ngay cả lúc gặp lại trong phim lúc đó cô ấy đã bắt đầu nổi tiếng rồi, tính cách vẫn như trước chẳng hề có chút gì là mắc bệnh ngôi sao cả."

"Tính cách của cô ấy thực ra không thực sự phù hợp với nơi thị phi như giới giải trí, cô ấy chẳng có tý tâm cơ nào, lúc mới bắt đầu còn bị không ít người trong đoàn làm phim bắt nạt nữa."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2665: Lại Mấy Lời Thị Phi Cũ Rích

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.