247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2664: Người Chồng Quốc Dân

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2664: Người Chồng Quốc Dân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Video trực tiếp được hơn mười nghìn lượt xem, lúc phát lại đã vượt lên hơn trăm triệu, trên buổi họp báo hình tượng cao lãnh đầy kiêu hãnh của Mộ Nhã Triết, rất nhanh hấp dẫn được rất nhiều ánh mắt của người hâm mộ!

Trời ạ!

Đây chính là hoàng thái tử của tập đoàn Mộ thị sao?

Trẻ như vậy, còn vô cùng đẹp trai?!

Cái tên Mộ Nhã Triết này vô cùng nổi tiếng ở thủ đô, nhưng mà rất ít người có thể tận mắt nhìn thấy anh, anh rất ít xuất hiện trước mặt công chúng, cũng rất ít xuất hiện ở trên màn ảnh, vì vậy rất nhiều người thấy so với hình ảnh mà cánh nhà báo vẽ ra về anh như là một nhị thế tổ, hành vi phóng đãng, sa hoa lãng phí.

Thì cái người xuất hiện trên màn ảnh kia, lại có thể có diện mạo vô cùng tuấn tú, ánh mắt thâm trầm, mũi cao, góc cạnh nam tính rõ ràng, ngũ quan sắc nét, là một người tinh tế, cho dù là soái ca trăm năm khó gặp của làng giải trí là Cố Tinh Trạch, cũng khó có thể so sánh cùng.

Một người đàn ông như vậy, địa vị quyền quý như vậy!

Lãnh đạo cao nhất của tập đoàn Đế Thăng, chủ tịch kiêm tổng giám đốc của tập đoàn Thánh Ngự, danh hiệu sáng chói như vậy, khiến dân mạng lại một phen hô hào đặt một cái biệt hiệu gọi là "Người chồng quốc dân"

Người này thừa sức mài diện mạo ra để ăn, mà vẫn cứ nhất nhất chứng tỏ bản thân bằng thực lực.

Thậm chí có người ở trên mạng còn giễu cợt, xem buổi họp báo, nhìn đi nhìn lại vẫn cứ thấy Mộ Nhã Triết giống một kẻ Thê nô nha!

"Các người thấy ánh mắt của Mộ Nhã Triết nhìn Vân Thi Thi chưa? Tràn đầy tình yêu! Nếu tôi có thể có một người đàn ông cưng chiều tôi như vậy thì tôi chắc chắn sẽ say đắm anh ta mất!"

"Trời ạ! Thì ra đàn ông vừa có tiền vừa có sắc thật sự tồn tại! Trời cao thật sự quá ưu ái anh ta rồi! Thực sự là không có thiên lý mà!"

"Đàn ông tốt đều có chủ rồi!"

Đồng thời cũng có không ít người bình luận về tiểu tiết.

"Các người có để ý không? Lúc mà Tiểu Hữu Hữu nói là cả đời sẽ mang họ Vân đó, nhất quyết không đổi họ, sắc mặt của Mộ Nhã Triết rất bình thản nhé, chẳng có tý biểu cảm nào là không vui cả!"

Bên dưới lập tức có người hưởng ứng trả lời.

"Thật dịu dàng, chăm sóc làm sao! Chẳng như chồng của tôi, lúc trước tôi mới sinh hai đứa, tôi mới nói đùa là có muốn chúng nó theo họ tôi không thì sắc mặt của anh ta liền thay đổi! Anh ta nói, dù thế nào thì tôi cũng đã gả cho anh ta rồi, nên con cái phải theo họ của anh ta mới đúng! Thật ra tôi cũng không để bụng chuyện con cái nên mang họ của ai đâu, nhưng mà vì lời này của chồng tôi mà tôi thấy mình bị thiếu tôn trọng."

"Thế mới thấy được, Thi Thi vừa được yêu lại rất được trân trọng nữa!"

Đề tài này đưa tới không ít lời đồng tình của dân mạng.

Trong lúc nhất thời, cái tag #họ của con cái được mọi người quan tâm rất nhiều.

Nhiều bạn trẻ trên mạng oán hận nói, chồng của họ đối với vấn đề tên họ này rất để ý, thật sự họ ước gì có thể như Vân Thi Thi được gả cho một người chồng "cuồng vợ" như Mộ Nhã Triết, thật sự là quá hạnh phúc.

Thậm chí có người mạnh dạn nói đùa: "Thấy được tin tức này, đột nhiên nảy ra ý tưởng muốn viết một câu chuyện về tình yêu giống như Mộ Nhã Triết và Vân Thi Thi! Còn muốn lấy tên tiểu thuyết là !"

Về phía công ty Hoàn Vũ khi đối diện với sự kiện này vẫn một luôn mực giữ im lặng.

Tần Chu và Quý Lâm vẫn luôn nghĩ rằng, một khi tin tức về đời tư về Vân Thi Thi được công bố, nhất định sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp của cô, nhưng thật sự không ngờ rằng, sự nổi tiếng của cô không những không hề tổn thất chút gì mà còn khiến cho vị trí của cô càng thêm vững chắc hơn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2664: Người Chồng Quốc Dân

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.