247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 265: Cha con so chiêu

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 265: Cha con so chiêu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vân Thi Thi ôm Vân Thiên Hữu, căn bản không nhìn thấy biểu cảm trên mặt cậu, nhưng vừa nghe cậu nhóc khóc lóc kể lể, đau nát tim.

“Xin lỗi, xin lỗi xin lỗi! Hữu Hữu, mẹ sai rồi! Sau này mẹ sẽ không bao giờ...để Hữu Hữu ở nhà một mình nữa! Lần này là mẹ sai rồi, Hữu Hữu muốn phạt mẹ thế nào cũng được...”

Mộ Nhã Triết đứng bên giường, mày cau chặt.

Thằng nhóc này, tuổi còn nhỏ mà thủ đoạn không nhỏ, còn biết phải khiến mẹ thấy hổ thẹn với cậu. Ngoài miệng thì nũng nịu, ánh mắt thì lạnh như băng nhìn anh chằm chằm, phải cảm thán diễn xuất tuyệt vời của cậu.

Vân Thiên Hữu nhíu mày, tặng cho Mộ Nhã Triết một ánh nhìn lạnh lùng, mồm lại yếu ớt nói với Vân Thi Thi: “Mẹ ngốc, sao Hữu Hữu nỡ phạt mẹ chứ? Chắc chắn là tối qua mẹ có việc, thế nên mới không trở về. Hữu Hữu không trách mẹ đâu, nhưng lần sau mẹ đừng bỏ Hữu Hữu lại một mình, Hữu Hữu thực sự rất sợ ~~”

Nói xong, khóe miệng cậu nhếch lên, như đang diễu võ dương oai với người đàn ông, cậu lại nũng nịu nói: “Mẹ, nếu như nhất định phải phạt mẹ, vậy phạt mẹ sau này mỗi buổi tối phải cùng Hữu Hữu ngủ, kể chuyện cổ tích cho Hữu Hữu!”

“Được!”

“Ngoắc tay, quyết không nuốt lời nha!” Hữu Hữu vươn ngón út, ngoắc ngoắc một cái.

Vân Thi Thi khẽ lau nước mắt, ngoắc vào ngón tay cậu: “Ngoắc tay!”

Đôi mắt Hữu Hữu cong lên, dán trán vào trán Vân Thi Thi, làm nũng cà cà, chu môi nói: “Mẹ, Hữu Hữu tha thứ cho mẹ nha!”

“Hữu Hữu thật thông minh!”

Vân Thiên Hữu bỗng nhìn về phía Mộ Nhã Triết, trên mặt giả vờ ngạc nhiên: “A? Mẹ, chú này là ai vậy?”

Nét mặt Vân Thi Thi xấu hổ.

Cô không biết, Hữu Hữu đã sớm biết thân phận của anh, thấy cậu nhóc hỏi, nhất thời không biết nói gì cho đúng.

Giới thiệu thế nào giờ? Chẳng lẽ nói, Hữu Hữu, đây là cha con?

Hữu Hữu sẽ bị dọa sợ mất!

Sáu năm qua, chưa từng nhắc tới bất kì tin gì về cha ruột của cậu trước mặt cậu, giờ tự dưng nói với cậu, cậu có một người cha, dĩ nhiên khó có thể tiếp nhận.

Vừa nghĩ tới, sắc mặt của cô liền vô cùng khó coi, theo bản năng nhìn về phía sau, khóe mắt liếc nhìn người đàn ông bên giường, anh cũng đang nhìn cô, dường như muốn xem xem cô sẽ giải thích thế nào.

Vân Thi Thi hít sâu một hơi, không khỏi khổ não mím môi.

Quả nhiên cô không biết nên giới thiệu ra sao nữa!

Bình thường cuộc sống của cô chỉ có hai chỗ, công tác, về nhà, bởi vậy cũng không có bạn bè gì nhiều!

Mấy người bạn, và đồng nghiệp, Hữu Hữu đều đã gặp.

Trẻ con tuy nhỏ, nhưng tâm tư rất nhạy cảm.

Đang lúc do dự, Lý Hàn Lâm bỗng ho khan một tiếng, lén nháy mắt với Hữu Hữu, Mộ Nhã Triết quay đầu nhìn ông, ông vội thu lại ánh mắt, mắt nhìn mũi mũi nhìn tim.

Một bên, Vân Thi Thi bỗng nhiên phản ứng kịp: “Hữu Hữu, đây là giáo sư trong trường đại học của mẹ! Họ Mộ, lúc đi học rất quan tâm mẹ!”

Cô rất ít khi nói dối, bởi vậy hơi chột dạ.

Vân Thi Thi giới thiệu xong, liền lén nhìn sắc mặt của người đàn ông, vẻ mặt Mộ Nhã Triết vẫn ôn nhã như cũ, không phủ nhận, cũng không thể hiện biểu cảm gì, có điều khóe mắt nhìn cô thì đầy thâm ý, khiến người ta đoán không ra.

Lý Hàn Lâm ở bên cạnh cười trộm.

Lúc này, nét mặt của Vân Thiên Hữu cũng không có gì khác thường, mi mắt lại không dấu vết co giật.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 265: Cha con so chiêu

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 146 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.