247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2648: Đột Nhiên Lộ Ra Tin Tức Kết Hôn (9)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2648: Đột Nhiên Lộ Ra Tin Tức Kết Hôn (9) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ông là giám đốc của Hoàn Vũ, là cấp trên của cô ấy, tất nhiên là thiên vị cô ấy rồi!”

Kỷ Nhan lại kích động nói, “Nhưng mà sự thật là như vậy! Vân Thi Thi vì đạt được tài nguyên, quyến rũ Cao Nam, chuyện này không thể nghi ngờ! Từ khi cô ta mới gia nhập giới giải trí liền nhận được vai nữ chính, cho đến nay, tài nguyên cũng không tệ! Những tài nguyên này đều từ đâu mà có? Trong lòng cô ấy rõ ràng nhất!”

Quý Lâm bác bỏ, “Nghệ sĩ của Hoàn Vũ, chưa bao giờ thiếu tài nguyên! Vân Thi Thi là nghệ sĩ quan trọng Hoàn Vũ tạo ra, lại càng không thiếu tài nguyên!”

“Vậy ý của cô là nói, Kỷ Nhan vu khống cô quyến rũ Cao Nam, cũng là hoàn toàn bịa đặt sao?”

“Tôi không có làm chuyện này. Khẩn cầu các vị phóng viên đừng nghe nhầm đồn bậy, kiên trì đưa tin thật sự, tai nghe mắt thấy!”

Tất cả phóng viên đều lập tức im lặng.

Bầu không khí quỷ dị.

Kỷ Nhan thấy cục diện thay đổi, không khỏi rối loạn đầu trận tuyến, cô ta căn bản không sợ Vân Thi Thi tố cáo luật pháp, tòa án đối với cô ta mà nói, chỉ là tốt tụng dân sự mà thôi.

Nhưng mà cục diện trước mắt, một khi thay đổi, như vậy cô ta khó mà thay đổi lại được, có thể thật sự nước chảy về biển đông rồi!

“Chuyện cho tới bây giờ, cô còn nói dối sao?”

Kỷ Nhan kích động đứng dậy, trừng mắt với cô, mất đi lý trí nói, “Nếu cô muốn dùng tòa án uy hiếp tôi, tôi đây nói cho cô biết, đây không là uy hiếp đâu! Cô có thể tố cáo tôi tội phỉ báng, tôi căn bản không sợ! Bởi vì cô là kẻ thứ ba, chen và tình cảm giữa tôi và Cao Nam!”

“Kỷ Nhan, cô mới là kẻ thứ ba.” Vân Thi Thi bình tĩnh nói.

Kỷ Nhan cười lạnh nói, “Cô nói tôi là kẻ thứ ba, có chứng cứ gì không? Còn có ai có thể chứng mình cho cô!”

“…”

“Tôi!”

Một người đột nhiên đi vào hội trường.

Vân Thi Thi nhìn chăm chú người đến, là Tiếu Tuyết.

Cô ấy đột nhiên bước nhanh lên đài, liếc mắt nhìn Vân Thi Thi một cái, cô kinh ngạc nhìn cô ấy, rõ ràng là bất ngờ vì cô ấy đột nhiên xuất hiện.

Tiếu Tuyết nhìn Vân Thi Thi, cô ấy cố ý tới hội trường, đã làm tốt chuẩn bị.

Cô ấy nổi lên một chút dũng khí, mới quyết định đem tình cảm chồng chất vết thương, làm chứng cứ công bố trước mặt truyền thông.

“Cậu…”

Vân Thi Thi giật mình nói, “Sao cậu lại đến đây?”

“Lời Cao Nam nói có thể làm chứng cứ, như vậy, tớ cũng có chứng cứ.”

Tiếu Tuyết không để ý ánh mắt kinh ngạc của Vân Thi Thi, cắn răng xoay người, mặt hướng tất cả truyền thông, cười lạnh nói, “Tên của tôi là Tiếu Tuyết, là bạn của Thi Thi, đồng thời cũng là bạn tốt. Cao Nam là bạn trai của tôi… Không, nói chính xác, từ khi tôi biết phẩm hạnh xấu xa của anh ta, tôi chính thức chia tay với anh ta rồi, cho nên, nói ra, anh ta chỉ có thể tính là bạn trai cũ của tôi.”

“Tiếu Tuyết…” Vân Thi Thi kéo ống tay áo cô ấy.

Tiếu Tuyết không để ý tới cô khuyên can, nghiến răng nghiến lợi nói, “Những lời Thi Thi nói là thật, tháng bảy năm trước, tôi và Cao Nam quen biết, hơn nữa còn bắt đầu hẹn hò. Trong quá trình hẹn hò, tôi đắm chìm trong tình yêu cuồng nhiệt, căn bản không biết, anh ta vụng trộm ở sau lưng tôi, hẹn hò với những cô gái khác. Khi anh ta tự mình thừa nhận phản bội đoạn tình cảm này, còn ở bên ngoài… Sau đó, tôi và anh kết thúc tình cảm.”

Kỷ Nhan cười lạnh nói, “Dựa vào lời cô nói, căn bản không đủ làm chứng!”

“Vâng, như vậy cô và Cao Nam thì sao? Hai người có chứng cứ gì lên án Thi Thi là kẻ thứ ba?” Tiếu Tuyết hỏi lại.

Mắt hai người giằng co, giao đấu kịch liệt.

Bên dưới lại bắt đầu xì xào bàn tán, không ngừng có phóng viên nghi ngờ nhìn trên đài.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2648: Đột Nhiên Lộ Ra Tin Tức Kết Hôn (9)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.