247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2646: Đột Nhiên Lộ Ra Tin Tức Kết Hôn (7)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2646: Đột Nhiên Lộ Ra Tin Tức Kết Hôn (7) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mộc Tịch đứng ở một góc hội trường nghe thấy vậy, tức giận đến mức phổi sắp bùng nổ rồi!

Mặt Kỷ Nhan này đúng là dày!

Cô ấy hận không thể xông lên đài đánh cô ta trút giận!

Tần Chu cũng nhíu mày, Kỷ Nhan này, kỹ thuật diễn sao lại tốt như vậy, đem hình tượng người bị thương vì tình cảm, bị kẻ thứ ba làm tổn thương nặn ra rất sống động, nếu anh ta không biết chuyện này rõ ràng, nhất định sẽ bị diễn xuất yếu đuối, cực kỳ ấm ức của cô ta lừa rồi.

Quả nhiên, mọi người thấy Kỷ Nhan rơi lệ, lau nước mắt ấm ức, nhao nhao giơ máy ảnh lên chụp lại.

Sắc mặt Qúy Lâm vẫn bình tĩnh, ông ta nói, “Mời phóng viên kế tiếp đặt câu hỏi. Mời phóng viên thời báo Hoàn Cầu đặt câu hỏi.”

“Cô Vân Thi Thi, nếu phía Hoàn Vũ lên án Kỷ Nhan nói cô là kẻ thứ ba là không đúng sự thực, như vậy rốt cuộc mọi chuyện là như thế nào? Cô có thể tự mình giải thích với công chúng được không?”

Vân Thi Thi gật đầu, cầm lấy microphone, “Được.”

“Mời cô giải thích.”

“Tôi và Cao Nam quen nhau, là vào một ngày mấy tháng trước, lúc ấy, anh ta đang hẹn hò với một người bạn thân thiết của tôi, lúc đó hai người mới hẹn hò không được bao lâu, nhưng mà trong bữa tiệc, tôi nhìn ra được anh ta quá quan tâm tôi, không bình thường, ấn tượng của tôi với anh ta cũng không tốt. Lại gặp mặt, là ở trong bữa tiệc với các bạn học, tôi thấy anh ta cực kỳ bảo vệ bạn của tôi, tôi nghĩ rằng anh ta thật sự hẹn hò nghiêm túc. Nhưng mà mấy ngày trước, Kỷ Nhan mời toàn bộ người trong đoàn làm phim dự party sinh nhật của cô ta, ở trong quán bar, cô ta giới thiệu với đoàn làm phim bạn trai hẹn hò hai tháng, không nghĩ tới lại là Cao Nam. Tôi đặc biệt hỏi bạn thân của mình một phen, cô ấy trả lời, hai người vẫn còn đang hẹn hò, tôi thấy Cao Nam hẹn hò ở bên ngoài với Kỷ Nhan, rất là tức giận…”

Các phóng viên ở hiện trường đều ngớ ra, tất cả mọi người đều trợn mắt há miệng, ai cũng không nghĩ tới, Kỷ Nhan vốn là ‘Vợ cả’ lên án Vân Thi Thi là kẻ thứ ba, mà lại bị Vân Thi Thi lên án lại là kẻ thứ ba.

Sắc mặt Kỷ Nhan lập tức trắng bệch.

Vân Thi Thi lại bình tĩnh nói, “Khi đó, trợ lý của tôi uống quá nhiều rượu, thân thể không khỏe, tôi liền đưa cô ấy vào toilet, sau đó Cao Nam theo đuôi vào, nói với tôi những lời hạ lưu bỉ ổi, còn bắt đầu động tay động chân, Hoa Cẩm ở cùng đoàn làm phim lo lắng chạy đến, thấy một màn này, liền đánh anh ta, bữa tiệc tan rã trong không vui. Sau chuyện này, tôi đem toàn bộ mọi chuyện nói với bạn tôi, cô ấy lựa chọn chia tay, kết thúc đoạn tình cảm này. Nhưng không nghĩ tới lúc tôi trở lại đoàn làm phim, vậy mà Kỷ Nhan lại nói với đoàn làm phim những chuyện không có thật giữa tôi và Cao Nam. Tôi cũng không biết rốt cuộc cô ta có dụng ý gì, vậy mà muốn bịa đặt tôi vì một vai nữ chính quyến rũ Cao Nam, tôi càng không biết lương tâm của Cao Nam ở đâu, vậy mà phối hợp với cô ta nói dối, tổn hại danh dự của tôi! Gần đây trên inernet càng ngày càng có nhiều tin đồn về tôi, đối với tôi và công ty đại diện tạo ra không ít ảnh hưởng. Tôi lựa chọn đứng ra, giữ gìn quyền lợi của tôi, lúc cần thiết, sẽ lấy pháp luật ra bảo vệ tôn nghiêm của mình.”

Cô bỏ qua chuyện Cao Nam uy hiếp cô làm người tình bí mật.

Bởi vì cô cảm thấy, chuyện này đối với cô là một sự sỉ nhục lớn.

“Không có khả năng! Cô đang nói dối!”

Lúc này Kỷ Nhan phản bác, “Lúc Cao Nam và tôi hẹn hò, là độc thân, cũng không có bạn gái, cô đừng có mà bịa đặt!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2646: Đột Nhiên Lộ Ra Tin Tức Kết Hôn (7)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.