247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2645: Đột Nhiên Lộ Ra Tin Tức Kết Hôn (6)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2645: Đột Nhiên Lộ Ra Tin Tức Kết Hôn (6) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Kỷ Nhan ngồi một bên vẻ mặt trắng bệch, khó có thể tin nhìn về phía Qúy Lâm, cô ta vốn cho rằng, Hoàn Vũ mở họp báo lần này là tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, vì danh dự và nhân phẩm của Vân Thi Thi bị tổn hại đến mức thấp nhất, lúc này mới mở họp báo để tuyên bố giải thích với cô ta!

Cô ta còn tưởng rằng, Hoàn Vũ thỏa hiệp với cô ta.

Không nghĩ tới, cô ta mang tâm tình mong chờ đến, lại bị Hoàn Vũ biến thành quân cờ!

Trong lúc này Kỷ Nhan có chút hoang mang lo sợ, nhưng mà về chuyện này, không phải cô ta không có bất luận dự liệu gì, cho dù Vân Thi Thi không thừa nhận thì sao?

Có fan và truyền thông ở bên trong, tất cả công chúng sớm đã chắc chắn Vân Thi Thi là kẻ thứ ba, khoảng thời gian trước Hoàn Vũ lại còn im lặng, bị công chúng hiểu thành chột dạ né tránh, cho dù Vân Thi Thi không thừa nhận không giải thích thì thế nào?

Công chúng đã đối với hình tượng ‘Kẻ thứ ba’ của cô hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Hình tượng kẻ thứ ba, sớm đã lau không sạch rồi!

Kỷ Nhan oán hận nghĩ, vừa cố gắng duy trì bình tĩnh bên ngoài, vừa đối mặt với ống kính, cô ta lập tức giả bộ vô cùng ấm ức, nén giận, giống như người bị hại vô tội.

Quý Lâm lại nói, “Đêm nay tuyên bố chuyện này, Hoàn Vũ và diễn viên Vân Thi Thi sẽ nói rõ mọi chuyện, hơn nữa, việc cá nhân mang đến ảnh hưởng không tốt với công chúng, nên hướng công chúng và nhóm fan xin lỗi.”

Phóng viên truyền thông hai mặt nhìn nhau, không ngừng nghi ngờ, phóng viên ngồi trên ghế không chịu nổi kinh ngạc, tranh nhau nói ra nghi ngờ, nhất thời hội trường ầm ĩ trở lại.

Là phóng viên truyền thông, tham dự không ít họp báo của minh tinh, cũng có rất nhiều minh tinh gây ra chuyện xấu, mời mọi người đến họp báo để nói rõ sự thật, nhưng mà bộ mặt thật sao?

Thực sự trái ngược, với nhóm truyền thông chuyện này không quan trọng, bọn họ căn bản không thèm quan tâm thật hay giả.

Bọn họ chỉ quan tâm, đề tài này có bùng nổ hay không, có thể hấp dẫn công chúng hay không, có tăng được lượng chú ý không.

Quý Lâm lập tức nghiêm túc nói, “Mời các vị không gây ồn ào nữa? Sắp đến lúc đặt câu hỏi, mời mọi người tuân theo quy tắc ở hội trường, giơ tay hỏi vấn đề.”

Lập tức có một phóng viên giơ tay lên.

“Được rồi, mời phóng viên truyền thông Phượng Hoàng đặt câu hỏi.”

Phóng viên truyền thông Phượng Hoàng đứng dậy, đem microphone chuyển hướng Kỷ Nhan, đi thẳng vào vấn đề hỏi, “Cô Kỷ Nhan, như lời Hoàn Vũ nói, những tin tức cô nói về Vân Thi Thi đều không phải là thật, xin hỏi cô có đồng ý không?”

Anh ta vừa dứt lời, Kỷ Nhan mím môi, nước mắt trong suốt chảy xuống má, cô ta đột nhiên che miệng, nghẹn ngào một lát, mãi đến khi điều chỉnh được cảm xúc, cuối cùng mới cầm lấy microphone, đỏ mắt nhìn phóng viên nói, “Xin chào bạn phóng viên, tôi muốn nói cho dù người ta không biết, nhưng mà tuyệt đối đừng vô liêm sỉ! Sở dĩ tôi đến tham dự họp báo, là vì Hoàn Vũ sẽ để nghệ sĩ của bọn họ đứng ra giải thích hành vi của mình, nhưng mà tuyệt đối không nghĩ tới, bọn họ vì bảo vệ nghệ sĩ của mình, vậy mà vô liêm sỉ mất hết lương thiện! Bọn họ nói những chuyện này đều không phải là sự thật, đó không phải là lên án tôi bịa đặt sao? Tôi vốn nghĩ, nếu Vân Thi Thi thành khẩn nhận lỗi với tôi, cầu xin tôi tha thứ, tôi nguyện ý tha thứ cho cô ấy. Nhưng nếu cô ấy nhất định phải lên án tôi bịa đặt, tôi tuyệt đối sẽ không tha thứ!”

Nói xong, Kỷ Nhan để microphone xuống, ấm ức lau nước mắt, nhìn thấy thực sự điềm đạm đáng yêu!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2645: Đột Nhiên Lộ Ra Tin Tức Kết Hôn (6)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.