247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2641: Đột Nhiên Lộ Ra Tin Tức Kết Hôn (2)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2641: Đột Nhiên Lộ Ra Tin Tức Kết Hôn (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Làm sao có thể?” Vân Thi Thi lại hỏi, “Anh dự định mời cô ta đến hiện trường thế nào?”

Tần Chu thần bí chớp chớp mắt, “Đến lúc đó nghe anh sắp xếp.”

“Tuân lệnh.”

Hai ngày sau.

Rất nhiều truyền thông đều nhận được thiếp mời, Tần Chu được Mộ Nhã Triết gợi ý, phát thiệp mời cho mười nhà truyền thông uy tín - - tuyên bố việc Vân Thi Thi chính thức giải thích với Kỷ Nhan.

Đã nhiều ngày, phía Hoàn Vũ rốt cuộc cũng cập nhật một trạng thái trên Microblogging, “Mấy ngày liên tiếp đều lan truyền tin tức về nghệ sĩ Vân Thi Thi của công ty, đến lúc đó sẽ mời mọi người đến dự họp báo, nói ra sự thật, cũng hướng công chúng giải thích.”

Microblogging vừa được đăng, mọi người lại xôn xao.

Đây là có ý gì?

Hoàn Vũ đăng thông báo, chẳng lẽ ngầm cam chịu chuyện này sao?

Một số truyền thông lớn cũng nhận được thiếp mời đăng ảnh chụp lên mạng, nói công ty đại diện của Vân Thi Thi phát thiệp mời, nói một tuần sau sẽ mời dự họp báo tuyên bố, cùng Kỷ Nhan giáp mặt giải thích, cũng nói rõ sự thật.

Bạn trên mạng hoàn toàn bùng nổ, đứng ngồi không yên!

Rốt cuộc thì Vân Thi Thi cũng chịu nhận mình là kẻ thứ ba rồi!

Vân Thi Thi muốn giải thích với Kỷ Nhan rồi!

Rất nhiều bạn trên mạng nhiệt tình chạy đến Microblogging của Kỷ Nhan, ủng hộ cô ta tham dự, đi đối mặt chính diện, thậm chí có bạn trên mạng còn nói, nếu gặp kẻ thứ ba, căn bản không cần khách khí, đến cuộc họp báo, trực tiếp tát lên mặt một cái, trực tiếp đứng trước ống kính, nhục nhã cô ta!

Có bạn trên mạng còn kêu gào, nếu mình là phóng viên truyền thông được mời tham dự, nhất định sẽ đẩy Vân Thi Thi ngã xuống đất giẫm chết.

Áp lực công chúng đè ép, cho dù Kỷ Nhan không muốn lộ diện, nhưng mà vì đối phó công chúng và nhiệt tình tăng cao của nhóm fan, rốt cuộc cô ta cũng gật đầu, đăng trạng thái, “Nếu người nào đấy thật lòng nhận lỗi, tôi nguyện ý rộng rãi tha thứ.”

Fan lập tức căm giận bất bình bình luận: “Vì sao lại phải tha thứ? Kẻ thứ ba không đáng được đồng tình, cho dù nức nở khóc lóc ở trong buổi họp báo, cả đời đều không đáng tha thứ!”

“Tha thứ làm cái gì? Không cần tha thứ! Nhan Nhan, trước đây tôi là fan của kẻ đê tiện, lúc này tôi kiên quyết đứng về phía cô, bảo vệ tình yêu, bảo vệ tôn nghiêm!”

“Nhan Nhan cố lên, cô là tuyệt nhất! Đánh kẻ thứ ba!”

Công chúng oán giận bên thứ ba, tăng cao thần kỳ.

Kỷ Nhan lại bị một thông cáo này đánh cho trở tay không kịp.

“Giải thích? Làm sao có thể? Vân Thi Thi là người kiêu ngạo như vậy, muốn cô ta cúi đầu nhận lỗi với tôi, trừ phi điên rồi!”

“Nhưng mà cô không tham dự cũng không được.”

Nhóm phụ trách quan hệ xã hội oán trách nói, “Hoàn Vũ dùng chiêu này đúng là tuyệt, nếu cô không đi, sẽ khó tránh khỏi công chúng phê bình kín đáo với cô. Huống chi, Hoàn Vũ tiền trảm hậu tấu, trực tiếp thông báo cho các phóng viên, tất cả phóng viên vì đưa tin chuyện này, nhất định là đã xắn tay áo lên, nếu cô không đi, toàn bộ truyền thông sẽ đưa tin bất lợi về cô.”

“Nhưng mà…”

“Kỳ thật, cô đi cũng đừng căng thẳng quá, đến đó, cô phải cắn chặt răng, cho dù Vân Thi Thi chơi động tác võ thuật đẹp mắt gì, cô chỉ cần cắn chặt cô ta chen chân vào tình cảm của cô, là kẻ thứ ba đáng ghét. Thời điểm quan trọng, khoe khoang một chút khổ sở, công chúng cực kỳ thích chuyện này, phóng viên truyền thông cũng vui mừng! Phong viên thôi mà, càng là đề tài chấn động càng cảm thấy hứng thú.”

Kỷ Nhan cố gắng gật đầu, “Được rồi! Chỉ có thể làm như vậy thôi.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2641: Đột Nhiên Lộ Ra Tin Tức Kết Hôn (2)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.