247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2639: Qúy Lâm Hiếm Khi Dịu Dàng

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2639: Qúy Lâm Hiếm Khi Dịu Dàng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Nếu mọi chuyện cứ như vậy tiếp, chuyện này càng lúc càng không thể vãn hồi.”

“Tôi biết…”

Vân Thi Thi nhức đầu, “Tôi cũng không biết tôi nên làm cái gì bây giờ, tôi không biết nên giải thích với bọn họ như thế nào, rõ ràng tôi không có làm chuyện này, nhưng mà buồn cười là bạn trên mạng vậy mà yêu cầu một người vô tội, đi lấy chứng cứ chứng minh mình vô tội!”

“Nhóm fan cực kỳ mù quáng, vì bọn họ chỉ tin tưởng những gì bọn họ nghe được, bọn họ chỉ thấy người trước là đúng, người sau tìm lý do thoái thác, sẽ bị cho là nói dối, rất khó tin. Nhất là cô, Thi Thi, bộ dạng xinh đẹp là ưu điểm của cô, cũng là khuyết điểm của cô. Trong nhóm fan, con gái luôn chiếm phần lớn, đối với con gái xinh đẹp, phàm là lộ ra chút tỳ vết, đều chống cự và bài xích theo bản năng. Cô hiểu rõ đạo lý này không?”

Vân Thi Thi nhẹ nhàng gật đầu, “Ừm” một tiếng, “Tôi hiểu.”

“Cô có thể hiểu là được.”

“Tôi cho rằng, chuyện này sẽ không phát triển nghiêm trọng như thế.”

“Sẽ không phát triển nghiêm trọng như thế sao?”

Quý Lâm đột nhiên mở ngăn kéo ra, lấy ra một chồng thư, để ở trước mặt cô.

Ánh mắt Vân Thi Thi cả kinh, có chút kinh ngạc hỏi, “Những thứ này là gì?”

“Những thứ này đều là nhóm fan của cô gửi cho cô. Đương nhiên, cô đừng nghĩ quá nhiều, bên trong không phải là chuột chết, lưỡi dao, thậm chí là thứ gì đó ghê tởm.”

Mới đầu chuyện này bùng nổ, Kỷ Nhan lập tức mời nhóm quan hệ xã hội cao nhất, tiến hành tuyên truyền chuyện này.

Không thể không nói, thủ đoạn của nhóm quan hệ xã hội này đúng là rất cao.

Chẳng những tô vẽ Kỷ Nhan vì tình mà gây thương tích cho mình, cắt cổ tay tự sát, còn bôi đen hình tượng của Vân Thi Thi.

Vân Thi Thi nhìn một bức thư, chưa cần mở bức thư ra, không cần tưởng tượng cũng nghĩ ra được, bên trong chứa những lời nói ác độc thế nào.

Nhóm fan nhất định là hận cô thấu xương, cực kỳ thất vọng về cô.

Cô từng nghĩ tới, chẳng bằng mượn cơ hội này, rời khỏi giới giải trí, biến mất sạch sẽ trong giới giải trí.

Nhưng cô lại không cam lòng, làm như vậy chẳng phải rất giống con rùa đen rút đầu sao?”

Cô rõ ràng không có làm sai, một khi tuyên bố rời khỏi giới giải trí, trái lại giống như có tật giật mình, biến thành thừa nhận chuyện này.

Cô không có làm sai, vì sao lại phải rời khỏi giới giải trí?

Người sai là Kỷ Nhan, phải rời khỏi giới giải trí là cô ta mới đúng.

Dựa vào những lời nói độc miệng, cùng với rất nhiều lời nói xấu, mà cô kiên trì đến tận bây giờ.

Những thứ này, cô chưa từng để Mộ Nhã Triết biết, anh chỉ nói sẽ sắp xếp toàn bộ, cô nhẫn nhục chờ đợi.

Nhưng mà khi cô nhìn thấy một đống thư đó, rốt cuộc cũng không kiên trì nổi, mấy ngày liên tiếp nhẫn nhục ấm ức, tất cả hóa thành nước mắt, cô lại bướng bỉnh cắn môi, không cho nước mắt vỡ đê.

“Thực xin lỗi, gây phiền phức cho mọi người rồi.”

Cô thành khẩn nhận lỗi, vì mình xử lý việc riêng không thích hợp, làm liên lụy đến công ty phải chịu áp lực lớn như vậy.

Quý Lâm nhìn vẻ mặt áy náy của cô, gương mặt lạnh lùng rốt cuộc cũng bị phá, vẻ mặt lộ ra bất đắc dĩ và thương tiếc, đối với cô, ông ta luôn luôn vô cùng nghiêm khắc, dường như ông ta rất ít khi lộ ra khuôn mặt tươi cười với cô, đối với Vân Thi Thi mà nói, ông ta giống như thầy giáo nghiêm khắc, càng giống như một người cha nghiêm túc, đối với cô yêu cầu càng nghiêm túc hơn, mà cô cũng chấp hành rất tốt, là nghệ sĩ nghe lời nhất trong công ty, cho dù thường xuyên gây phiền phức cho ông ta, tính cách cũng rất thành khẩn.

Quý Lâm nghĩ, đối với cô, có phải ông ta nghiêm túc hơn một chút.

Dù sao cũng là con gái, có phải ông ta không dịu dàng rồi không.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2639: Qúy Lâm Hiếm Khi Dịu Dàng

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.