247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2628: Mẹ Bị Gièm Pha

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2628: Mẹ Bị Gièm Pha online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đã nhiều ngày, cậu không lên mạng, còn Vân Thi Thi sáng sớm đã đến đoàn làm phim, có đôi khi khuya mới trở về, bởi vậy cậu không nhận ra được điều gì khác lạ.

Ngày hôm nay, Vân Thi Thi làm đến đêm, có hai cảnh quay đêm cần phải quay, bởi vậy buổi tối không về nhà.

Hôm nay sau khi tan học, cậu ra cửa mua đồ ăn, trên đường đi ngẫu nhiên nhìn thấy sạp bán báo.

Bình thường cậu cũng không chú ý đến báo chí, phần lớn đều trực tiếp đi qua, nhưng mà bởi vì đầu đề tờ báo quá nổi bật, rõ ràng đăng ảnh Vân Thi Thi, dùng một vòng đỏ đánh dấu, trong ảnh chụp, ánh sáng cực kỳ tối, chỉ mơ hồ nhận ra nữ chính trong bức ảnh là mẹ yêu quý của cậu.

Mà đầu đề là - - “Tiểu Hoa Đán diễn trong phim điện ảnh a trám> một đêm thành danh bị lộ ra dùng quy tắc ngầm, rơi sâu vào vòng xoáy gièm pha.”

Cậu rõ ràng cả kinh, chạy tới trước tiệm bán báo, nhìn thoáng qua, lấy tiền lẻ ra mua, về đến nhà cẩn thận đọc, càng nhìn càng tức giận.

Quyến rũ đàn ông sao?

Làm sao có thể?

Đừng nói mẹ đã kết hôn, cho dù mẹ không cùng cha kết hôn, tuyệt đối sẽ không làm chuyện như vậy.

Tiểu Dịch Thần đúng lúc làm bài tập xong, liền thấy vẻ mặt Hữu Hữu âm trầm ngồi trên ghế sofa, trên bàn đặt một tờ báo, cậu tò mò, vươn tay ra lấy, Hữu Hữu liếc nhìn thấy động tác của cậu thì giật mình, lập tức đứng dậy giật lấy, “Không nên nhìn!”

Tiểu Dịch Thần bị động tác đột ngột của cậu làm giật mình, mở to hai mắt nhìn, nghi ngờ hỏi, “Làm sao vậy? Có gì không thể nhìn à?”

Hữu Hữu cầm chặt tờ báo, cau chặt mày, đột nhiên nói, “Đều là tin tức gièm pha về mẹ, đều là giả, những truyền thông vô lương này bịa đặt, anh đừng nên nhìn!”

“Cái gì? Mẹ bị gièm pha sao?”

Tiểu Dịch Thần lập tức đưa tay ra đoạt lấy, Hữu Hữu trở tay không kịp, tờ báo trong tay đã bị Tiểu Dịch Thần đoạt lấy, cậu không kịp ngăn cản, Tiểu Dịch Thần đọc nhanh như gió, trong nháy mắt tràn ngập phẫn nộ.

Cậu giận dữ, hai tay lập tức xé nát tờ báo, chà đạp thành giấy vụn, ném mạnh lên mặt đất.

“Là người nào viết như vậy? Đây là tin tức linh tinh gì thế! Mẹ quyến rũ đàn ông sao? Làm sao có thể? Rốt cuộc là ai viết như vậy?”

Ánh mắt Hữu Hữu đột nhiên lóe lên, lập tức chạy vào thư phòng, mở máy tính ra, nhưng mà vừa mới mở máy tính ra, trang web nhất thời báo tin đóng cửa trang web, cậu tò mò mở ra, là toàn bộ video hành trình cuộc họp báo của Kỷ Nhan, cậu mở video ra, sau khi chạy một lúc, video đầy đủ hiện lên trước mặt cậu.

Tiểu Dịch Thần cũng theo vào thư phòng, ngồi bên cạnh Hữu Hữu.

Hai thằng bé còn kìm nén đầy lửa giận, xem xong hết video.

Hữu Hữu xem xong, tức giận thiếu chút nữa đập bể bàn phím.

“Kẻ điên! Khốn nạn! Chuyện tuyên bố này là bịa đặt, là vu oan!” Hữu Hữu hổn hển nói, “Mẹ không có khả năng làm như vậy!”

“Cha biết chuyện này không?”

“Không biết!”

Hữu Hữu trái lo phải nghĩ, mở Microblogging.

Bình thường cậu cũng ngẫu nhiên đi xem Microblogging một phen, vì mẹ, cậu cố ý lập nick trên Microblogging, chỉ theo dõi mỗi mình mẹ, bình thường ngầm chú ý đến một chút trạng thái của mẹ, cũng rất vui vẻ.

Nhưng đã nhiều ngày, cậu lơ là, cũng không có đặc biệt chú ý, mà lại không nghĩ tới, xảy ra chuyện như vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2628: Mẹ Bị Gièm Pha

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.