247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2627: Dư Luận Bùng Nổ (4)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2627: Dư Luận Bùng Nổ (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- - “Lúc cô ta học năm hai, hình như tạm nghỉ học một thời gian, sau đó nghe nói là mang thai ngoài ý muốn, về chuyện này kỳ thật có rất nhiều phiên bản, lưu truyền phổ biến là cô ta mang thai ngoài ý muốn, có con, làm thủ tục tạm thời nghỉ học, vụng trộm sinh ra đứa bé, nghe nói nhận được không ít tiền, cũng trả hết được nợ nần của nhà mình. Kỳ thật… Tôi cảm thấy cô ta rất đáng thương, trẻ tuổi như vậy, còn muốn bán rẻ thân thể mình.”

- - “Vân Thi Thi là chị khóa trên của tôi, bình thường luôn giúp đỡ tôi trong học tập, tôi có nghe nói những tin đồn không tốt về chị ấy trong trường học. Nghe nói chị ấy vào giới giải trí, còn cực kỳ nổi tiếng, nếu không có lần phỏng vấn này, tôi cũng sẽ không biết ‘Doãn Hạ Thuần’ và chị ấy là cùng một người.”

- - “Tin đồn về cô ấy đến nay vẫn không được chứng thực, nhưng mà tôi cảm thấy, bộ dạng cô ấy cực kỳ thanh cao, phần lớn nam sinh trong lớp đều tôn sùng cô ấy là nữ thần, mỗi buổi sáng đều để không ít thư tình và chocolate trong gầm bàn cô ấy, thậm chí còn có túi xách và di động.”

Một đoạn phỏng vấn giấu tên này nháy mắt tràn đầy trên internet.

Trong một đêm, fan trên Microblogging của cô tăng lên mấy trăm vạn, không ngừng tăng lên.

Nhưng mà xu hướng tăng như vậy, đối với cô mà nói, đều không có ý nghĩa là chuyện tốt.

Không ít fan chú ý đến cô, chạy đến Microblogging của cô để công kích, nhục nhã, lên án.

“Kẻ thứ ba không biết xấu hổ! Tôi ghét nhất là kẻ thứ ba, chen chân vào tình cảm của người khác là khốn nạn nhất!”

“Chủ động quyến rũ bạn trai của người khác, hành vi như vậy là cực kỳ không biết xấu hổ! Uổng cho trước đây vì bộ phim mà tôi có thiện cảm với cô, bây giờ nghĩ lại thật sự là ghê tởm! Tôi vậy mà có thiện cảm với kẻ thứ ba.”

“Không biết xấu hổ! Kẻ thứ ba! Vân Thi Thi! Như vậy là chen chân vào tình cảm của người khác, cô xứng đáng ra cửa bị người ta đâm chết! Sao cô còn chưa chết đi? Nhanh cút khỏi giới giải trí đi, đừng ở chỗ này làm mất mặt xấu hổ nữa!”

“Vân Thi Thi, thối tha không biết xấu hổ! Không biết xấu hổ là gì, nhanh cút ra khỏi giới giải trí!”

Đề tài trọng tâm # Vân Thi Thi cút ra khỏi giới giải trí # rất nhanh được đẩy lên cao.

Đối với chuyện cô chen chân vào tình cảm của người khác, trên internet nháy mắt hợp thành antifan, chạy đến Microblogging của cô căm phẫn từ đáy lòng bùng nổ, mắng chửi độc ác, nguyền rủa, nhục nhã, thi nhau kéo tới.

Nhóm dân mạng cực kỳ nhạy cảm với kẻ thứ ba.

Có lẽ trong đó cũng có không ít người cũng bị phản bội tình cảm, bởi vậy căm thù tận xương tủy với kẻ thứ ba, cảm động lây.

Internet bùng nổ cực kỳ khủng bố.

Không tổn hại một đồng nào, liền có thể hủy diệt người ta hoàn toàn.

Giai đoạn này, Hoàn Vũ mở sẵn trận địa đón quân địch, cắt ngắn tất cả những bản thảo bên ngoài của cô, Tần Chu vì xử lý chuyện này, mà bận rộn sứt đầu mẻ trán.

Chuyện này, dĩ nhiên trở thành hiện tượng bùng nổ trên internet, cho dù Hoàn Vũ dùng quan hệ xã hội để ngăn chặn lại chuyện này, tựa hồ cũng có chút khó giải quyết.

Mấy ngày nay Vân Thi Thi không có xem bài đăng trên Microblogging, trong đoàn làm phim, cũng lan tràn không khí cực kỳ quỷ dị.

Đã nhiều ngày Kỷ Nhan không có đến đoàn làm phim.

Mà đạo diễn vốn muốn cho cô nghỉ một thời gian, Vân Thi Thi lại kiên trì quay phim.

Cô không thể không để cho mình bận rộn vì công việc, nếu không, cô thật sự không biết nên đối mặt với tình trạng trước mắt của mình thế nào.

Mấy ngày liên tiếp internet bùng nổ, cuối cùng kinh động đến chỗ Hữu Hữu, cho dù Vân Thi Thi gạt, nhưng mà cậu vẫn biết được chuyện này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2627: Dư Luận Bùng Nổ (4)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.