247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2620: Làm Ơn Trả Lại Tình Yêu Cho Tôi

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2620: Làm Ơn Trả Lại Tình Yêu Cho Tôi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đối mặt với mỗi truyền thông, rốt cuộc cô ta cũng phát ra một chút âm thanh.

“Từ khi xảy ra chuyện đó, từ đầu đến cuối tôi đều duy trì trầm mặc, tôi thừa nhận là tôi yếu đuối, tôi tự nhận mình không phải là người mạnh mẽ, cho nên khi bị người mạnh bắt nạt, tôi lựa chọn lùi bước, lựa chọn tàn nhẫn rời đi thế giới này… Nhưng mà bây giờ tôi đã tỉnh ngộ, bây giờ tôi sẽ không lùi bước nói: Làm ơn trả lại tình yêu cho tôi.”

- - Làm ơn trả lại tình yêu cho tôi!

- - Diễn viên mới Kỷ Nhan lần đầu tiên đối mặt với truyền thông, lên án giới giải trí đen tối.

“Từ nhỏ tôi đã yêu thích diễn xuất, thích đi thử mỗi vai diễn khác nhau, bởi vậy lúc học đại học, vì cố gắng trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, tôi một lòng hướng về giới giải trí, hi vọng một ngày, có thể bước trên con đường vinh quang, đem cả đời kính dâng cho sự nghiệp. Từ đáy lòng tôi hi vọng, tôi có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, diễn mỗi một tác phẩm, xuất hiện trước mặt công chúng, được mọi người yêu thích.”

“Nhưng mà… Lần đầu tiên tôi bước vào đoàn làm phim, tâm tình vô cùng chờ mong với lần đầu diễn này, nhưng hiện thực lại hắt cho tôi một chậu nước lạnh - - lúc này tôi mới giật mình, giới giải trí không phải là thánh địa như tôi tưởng tượng, càng là nơi chói sáng, ẩn giấu bên trong càng sâu hơn. Có đôi khi bề ngoài nhìn thấy xem như xinh đẹp, lại vĩnh viễn không thể biết bộ mặt thật của cô ấy.”

“Trước đó, Vân Thi Thi vẫn là tiền bối tôi vô cùng kính trọng, là thần tượng của tôi. Bộ phim đầu tiên, có thể được làm việc cùng cô ấy, tôi cảm thấy cực kỳ phấn chấn, cực kỳ cao hứng. Ở trong mắt tôi, cô ấy từng ưu tú như vậy, nhưng càng về sau, tôi mới khắc sâu lĩnh ngộ được một chuyện thực - - rốt cuộc cô ấy lợi dụng thủ đoạn dơ bẩn như thế nào, từng bước một đi lên cao!”

Toàn trường rộ lên.

Trên internet, trên TV, trên màn hình quảng trường, phần mềm trực tiếp, Kỷ Nhan đau đớn nói, thực sự làm kinh sợ tất cả người xem trực tiếp.

Dưới ánh mắt của truyền thông, Kỷ Nhan rơi nước mắt như mưa, cô ta đau đớn lên án ‘Hành vi phạm tội’ của Vân Thi Thi.

Hóa ra, trước khi vào đoàn làm phim , cô ta đã cùng Cao Nam người thừa kế xí nghiệp Cao thị chính thức hẹn hò.

Hai người tiến vào thời kỳ yêu đương cuồng nhiệt, tình cảm rất tốt, vẫn luôn ổn định.

Chuyện này xảy ra ở trong party.

Ngày đó là sinh nhật cô ta, để ăn mưng, cô ta mời toàn bộ nhân viên đoàn làm phim và diễn viên cùng đi quán bar tham dự party sinh nhật của cô ta, trong party, cô ta mơ hồ nhận thấy ánh mắt Vân Thi Thi nhìn Cao Nam có gì đó không đúng, sau đó hai người một trước một sau đi toilet, sau đó, Hoa Cẩm cũng theo đuôi, rất nhanh, cửa toilet có người kêu sợ hãi, người trong đoàn làm phim chạy qua đó, phát hiện Hoa Cẩm và Cao Nam đánh nhau.

Hoa Cẩm nói Cao Nam động tay động chân với Vân Thi Thi, nhưng mà sự thực không phải là như vậy.

Sau đó Cao Nam nói với cô ta, trong party, Vân Thi Thi từng đưa cho anh ta một tờ giấy, trên giấy viết mấy chữ: “Đợi anh ở toilet.”

Cao Nam cảm thấy bất ngờ, tò mò, nên đi đến chỗ hẹn, nhưng mà vào toilet, Vân Thi Thi vậy mà bỏ đi tư thái rụt rè và lạnh lùng, cúi thấp người xuống, chủ động quyến rũ anh ta, hơn nữa còn tuyên bố, chỉ cần cho cô làm nữ chính, cô có thể làm tình nhân bí mật của anh ta.

Mẹ Cao Nam là cấp cao của giải trí Tranh Quang, trên tay anh ta có tài nguyên, người bình thường không thể so sánh được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2620: Làm Ơn Trả Lại Tình Yêu Cho Tôi

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.