247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2618: Anh Sẽ Xử Lý Tốt Mọi Chuyện

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2618: Anh Sẽ Xử Lý Tốt Mọi Chuyện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cô còn tưởng rằng, anh nhìn những chuyện xấu này, vốn sẽ bảo cô nói rõ ràng, không ngờ người đàn ông này lại trực tiếp nhận định có người muốn bôi đen cô.

Nói cách khác, anh không hoài nghi cô có thật sự làm chuyện như vậy hay không, mà trong tiềm thức thực sự lựa chọn tin tưởng cô trong sạch và vô tội, hầu như không có bất luận chần chừ gì tin tưởng cô.

Trong mắt Vân Thi Thi xúc động vài phần.

Cứng rắn nứt ra, hiện ra bất lực và ấm ức.

“Em thật sự không có chen chân vào tình cảm của bất cứ người nào! Em không biết rốt cuộc bọn họ làm như vậy là có ý đồ gì! Em đoán, nhất định là bọn họ muốn bôi đen em, đem sự nghiệp của em đẩy xuống đáy cốc…”

“Là ai tuyên bố những tin đồn này?”

“Công ty Phong Hành!”

“Phong Hành sao?”

Mộ Nhã Triết nhíu mày, đối với cái tên này hiển nhiên là không hề xa lạ.

“Trác Khoa nói, tối ngày mai sẽ tuyên bố một tin tức chấn động, em hoài nghi, có người mua chuộc Phong Hành, muốn bôi đen thanh danh của em…”

Mộ Nhã Triết thấy bộ dạng cô vừa bất an vừa bất lực, nhất thời không đành lòng, ôm chặt lấy cô, thở dài nói, “Đừng sợ, anh sẽ không để cho chuyện này xảy ra!”

“Em nên làm gì bây giờ?

Trong lúc này Vân Thi Thi lại có chút luống cuống, “Em không biết nên làm gì bây giờ? Lần đầu tiên em gặp phải chuyện này, chuyện cho tới bây giờ, em chỉ có nói cho chính mình, càng là thời khắc khẩn trương, càng phải bình tĩnh đối phó.”

“Phong Hành làm, đúng không?”

Mộ Nhã Triết hơi nâng mắt, ánh mắt lộ ra rét lạnh sắc bén, đóng băng.

“Thi Thi, đừng lo lắng, anh sẽ xử lý tốt mọi chuyện.”

Vân Thi Thi yên tâm nhắm mắt lại, “Dạ.”

Tối thứ sáu, Phong Hành vốn thông báo tin tức, công chúng trông mong chờ đợi, lại không có tin tức nào được tuyên bố, Microblogging của Phong Hành và Trác Khoa đều yên tĩnh, không có bất luận động thái gì.

Cho dù bạn trên mạng không ngừng yêu cầu anh ta nhanh chóng đăng tin, nhưng mà mấy tiếng trôi qua, Trác Khoa lại không có động tĩnh gì.

Rất nhiều bạn trên mạng nhao nhao thất vọng, chuyện này đã nổi vài ngày, mối quan hệ tam giác giữa Vân Thi Thi, Kỷ Nhan và Cao Nam, bạn trên mạng nói rất nhiều, phỏng đoán rất nhiều, chờ đến tối thứ sáu, chân tướng lộ ra rõ ràng.

Nhưng mà lần đầu tiên trong đời Trác Khoa thất hẹn.

Phong Hành cũng thất hẹn, không có bất luận động tĩnh gì.

Vân Thi Thi là nhân vật trung tâm, vào tối thứ sáu lại đăng lên Microblogging, cùng với một bức ảnh, trong ảnh là một con suối nhỏ trong suốt, một cô bé giơ hoa dại lên, chậm dãi bước cạnh dòng suối, thiên chân hồn nhiên, còn phối với bốn chữ ngắn - - “Thanh giả tự thanh.”

Nhóm mạng lại lập tức bùng nổ.

Cái gì?

Thanh giả tự thanh?

Ý là, những tin tức Trác Khoa tuyên bố lúc trước là giả sao?

Không có kẻ thứ ba, không có ở bên ngoài… không có bê bối, toàn bộ mọi chuyện, tất cả đều do Phong Hành ầm ĩ nói bậy sao?

Nhất thời, trên internet lại nhấc lên gió tanh mưa máu lần hai.

Có một số dân mạng nhao nhao cảm thấy thất vọng, bọn họ vốn đợi xem kịch hay, nhưng mà không nghĩ tới đợi mấy ngày, vậy mà không có đoạn kết, hại bọn họ chờ mong.

Có một số dân mạng lại kích động nhảy nhót, rốt cuộc thì thần tượng cũng nhận được trong sạch, vì thế nhao nhao chạy vào Microblogging của Trác Khoa, mắng Trác Khoa là chó ghẻ.

“Rốt cuộc sao lại thế này?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2618: Anh Sẽ Xử Lý Tốt Mọi Chuyện

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.