247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2613: Em Muốn Rời Khỏi Giới Giải Trí

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2613: Em Muốn Rời Khỏi Giới Giải Trí online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Là nhân vật trung tâm của chuyện này, mấy ngày nay ở trên internet, rất nhiều bạn trên mạng không rõ mọi chuyện dùng bình luận chém giết cô, thậm chí có fan chạy đến Microblogging của cô, thăm dò hỏi rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, muốn cô công bố ra.

Tần Chu liên hệ với Phong Hành, cho thấy thái độ, nếu thật sự là chuyện xấu của Vân Thi Thi, cho dù giá cao thế nào cũng không tiếc.

Nhưng mà bên Phong Hành che giấu quá chặt, chỉ nói một câu ‘Đừng nhiều lời, thứ sáu gặp’, sau đó tắt điện thoại, không thèm quan tâm đến lý lẽ.

“Con mẹ nó thứ sáu gặp ấy!” Tần Chu chửi một câu tục, lại nhìn Vân Thi Thi, “Em có biết chuyện gì xảy ra không?”

Vẻ mặt Vân Thi Thi mờ mịt lắc đầu.

“Em thật sự không biết sao?” Tần Chu càng lúc càng sốt ruột.

Vân Thi Thi nói, “Mấy ngày nay em đều ở trong đoàn làm phim, tính tình của em, anh cũng biết rồi đấy, em cũng không biết rốt cuộc là có chuyện gì. Trác Khoa đăng bài thơ đó, thật sự ám chỉ em sao?”

Cô vẫn không thèm quan tâm, cô không sợ bóng nghiêng, cô tin tưởng vững chắc chuyện này không liên quan đến cô.

“Nam sơn thi ý cao vân thượng, không phải em thì là ai? Giới giải trí ngoại trừ em ra, còn có tên người nào bên trong có chữ ‘Vân’ và ‘Thi’ không?” Tần Chu nói năng hùng hồn đầy lý lẽ.

Đầu Vân Thi Thi lại càng mờ mịt, cô nhíu mày, “Có phải trong đó có hiểu lầm gì không?”

Tần Chu cũng nói, “Anh cũng hoài nghi, nhưng mà bên Phong Hành vẫn không chịu lộ ra, không có bất luận giải thích gì, chỉ nói thứ sáu gặp. Em có biết câu ‘Thứ sáu gặp’ này có ý nghĩa gì không? Đây là ra oai phủ đầu với chúng ta! Khiêu khích Hoàn Vũ đó!”

“Dù sao em không làm việc gì trái với lương tâm, cho dù bọn họ tung gièm pha gì, cũng không thể giải thích rõ ràng được.”

“Giải thích với ai cơ? Giải thích cho fan hiểu sao? Cho đến bây giờ công chúng đã bị Trác Khoa che kín mắt rồi, đến lúc đó, em đã rơi vào vòng xoáy dư luận, ai sẽ nghe em giải thích chứ?”

Vân Thi Thi nghẹn lời, đột nhiên nói, “Cho tới nay, ngoại trừ quay phim, em cũng không có đi đâu. Cho nên anh hỏi em, cũng là phí công.”

Lúc này Tần Chu mới thấy mình thất lễ, nhíu mày, dùng tay đè mi tâm lại, bất đắc dĩ nói, “Thực xin lỗi, anh không nên có thái độ kịch liệt với em như vậy.”

“Không có việc gì.”

“Em đi về trước đi, chuyện này anh sẽ nghĩ biện pháp xử lý.”

Vân Thi Thi đột nhiên nói, “Kỳ thật, cho dù là chuyện xấu gì, cho dù tin tức này đăng lên, em cũng có thể đối phó được, anh đừng vì chuyện của em mà hao tổn tinh thần.”

“Em đối phó thế nào?” Tần Chu hoài nghi nói.

“Nếu là nói xấu, em có thể kiện bọn họ, không phải sao?”

“Anh không lo lắng chuyện nói xấu, anh lo lắng người kia chui vào chỗ trống của em, bôi đen em.”

“Tần Chu, đừng lo lắng, binh đến tướng chặn, nước đến đất ngăn.”

Vân Thi Thi đứng dậy, đột nhiên mỉm cười với anh ta, “Hôm nay em tới, vốn là có chuyện muốn bàn bạc với anh, nhưng mà nhìn anh hao tổn tinh thần như vậy, hôm nào nói sau.”

“Chuyện gì, em nói thẳng ra đi.”

Tần Chu không thích thừa nước đục thả câu.

Vân Thi Thi cũng không câu nệ nhiều, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề, “Kỳ thật, em muốn rời khỏi giới giải trí rồi. Tần Chu, em muốn trở về gia đình, làm bạn nhiều hơn với người nhà. Qủa thật giới giải trí có rất nhiều thứ làm em lưu luyến, nhưng mà cũng làm em cảm thấy có nhiều thứ bẩn thỉu xấu xa, em có chút gánh vác không nổi, giới giải trí như vậy, tựa hồ không hợp với em lắm, em cũng có chút mệt mỏi vì đối phó.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2613: Em Muốn Rời Khỏi Giới Giải Trí

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.