247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2607: Cẩn Thận Tai Vách Mạch Rừng

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2607: Cẩn Thận Tai Vách Mạch Rừng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vì buổi tối hôm đó, Hoa Cẩm và Cao Nam đánh nhau ở quán bar, rất nhanh mọi người trong đoàn làm phim đều biết.

Sau khi trải qua chuyện đó, ánh mắt mọi người nhìn Vân Thi Thi và Hoa Cẩm tựa hồ trở nên không thích hợp.

Khó trách.

Bọn họ thấy thế nào, cũng đều cảm thấy được Hoa Cẩm nhiệt tình với Vân Thi Thi hơn một chút, anh ta chăm sóc Vân Thi Thi, có thể nói là trước nay chưa từng có, có rất nhiều người suy đoán, có phải hai người yêu nhau hay không.

Lần trước mở to mắt nhìn Hoa Cẩm bảo vệ Vân Thi Thi tốt như vậy, ra tay với Cao Nam, cho dù mặt bị thương cũng không tiếc.

Phải biết rằng, có rất nhiều người đã quen với hành vi của anh ta.

Chưa bao giờ vì chuyện nhỏ nhặt mà đánh nhau.

Bởi vì Hoa Cẩm chán ghét chuyện mặt bị thương.

Lúc trước quay một bộ phim cổ trang, bởi vì nhân viên có chút sai lầm trong công việc, anh ta bị nhánh cây làm bị thương ở mặt, giận dữ trong đoàn làm phim, trực tiếp mắng chửi nhân viên trong đoàn làm phim.

Đạo diễn và mấy người cấp cao cứ thế không dám nói năng gì.

Hoa Cẩm cực kỳ bảo vệ mặt mình, anh ta rất xem trọng khuôn mặt, nhưng mà vì Vân Thi Thi, cho dù mặt bị thương cũng không để ý, chuyện này nói lên cái gì?

Nói lên Vân Thi Thi trong lòng anh ta rất có phân lượng.

Nhưng mà từ ngày Vân Thi Thi giận dữ, còn đột nhiên xuất hiện ‘Bạn gái’ chính của Cao Nam, chuyện ‘Vân Thi Thi là kẻ thứ ba’ trở thành chuyện khó mà phân biệt được thật giả, rất nhiều người giữ kín chuyện này.

Sau khi Hoa Cẩm trở lại đoàn làm phim, tin đồn vẫn không giảm.

Một ngày nào đó, anh ta quay xong, trở lại phòng nghỉ ngơi, trên mặt có chút bẩn, vì vậy đi đến toilet muốn rửa mặt, mơ hồ nghe thấy tiếng hai người phụ nữ nói chuyện trong phòng rửa tay.

“Tôi càng ngày càng cảm thấy, Vân Thi Thi và Hoa Cẩm có gì đó! Tôi thấy hai người họ cực kỳ ái muội.”

“Hả…? Thế nào?”

“Hôm nay lúc quay phim, cô có phát hiện không, cho dù Vân Thi Thi làm gì, ánh mắt Hoa Cẩm đều không rời khỏi người cô ta. Chuyện khiến người ta kinh ngạc chính là Vân Thi Thi kết thúc cảnh quay, Hoa Cẩm sẽ dính vào, trên mặt tươi cười như hoa, thấy thế nào cũng giống một người đàn ông rơi vào tình yêu.”

“Không thể nào? Hoa Cẩm và Vân Thi Thi cũng không xứng đôi lắm? Hai người sao có thể có quan hệ yêu đương được?”

“Nhưng mà tôi thấy hai người đó rất ái muội! Kỳ thật tôi vốn không tin chuyện này, bởi vì… Trước kia tôi là fan của Hoa Cẩm, tôi thấy ánh mắt anh ta nhìn về phía Vân Thi Thi, giống hệt ánh mắt của tôi lúc theo dõi anh ấy.”

“Cô gia nhập bao lâu rồi? A… Không phải là cô vì Hoa Cẩm mà vào đây làm đấy chứ?”

“Ừm! Lúc trước tôi học thiết kế thời trang, vốn có cơ hội ra nước ngoài học, nhưng bởi vì là fan của Hoa Cẩm, cho nên lúc đoàn làm phim tuyển nhóm trang phục, tôi vứt bỏ chuyện đi du học, vào đoàn làm phim. Theo anh ấy từ bộ cổ trang thứ hai đến bây giờ.”

“Không phải Hoa Cẩm để ý Vân Thi Thi đấy chứ? Cô ta là kẻ thứ ba đó! Không phải Kỷ Nhan nói sao? Vân Thi Thi vì lấy tài nguyên, vậy mà chủ động quyến rũ Cao Nam, tôi thấy bề ngoài cô ta băng thanh ngọc khiết, không nghĩ tới lại vụng trộm làm chuyện như vậy. Tuy cô ta phủ nhận, chỉ càng cho thấy cô ta dối trá. Làm thì làm, thừa nhận thì thừa nhận! Có cần thiết phải phủ nhận không? Chẳng lẽ làm gái điếm còn muốn lập đền thờ sao?”

“Xuỵt! Cẩn thận tai vách mạch rừng.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2607: Cẩn Thận Tai Vách Mạch Rừng

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.