247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2606: Không Nên Thương Tổn Chính Mình

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2606: Không Nên Thương Tổn Chính Mình online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vân Thi Thi nói, “Loại đàn ông như vậy, không cần thiết phải lưu luyến. Anh ta lăng nhăng như vậy, cho dù thật sự kết hôn, ở cùng một chỗ, sau này cậu cũng sẽ đau đớn rất nhiều. Cậu nên cảm thấy may mắn, sớm phát hiện bộ mặt thật của anh ta, đoạn tuyệt quan hệ sạch sẽ, cậu càng nên cảm thấy may mắn, cậu không bị anh ta làm chậm trễ quá nhiều!”

Tiếu Tuyết mấp máy môi, gật gật đầu.

“Tiếu Tuyết, cậu ưu tú như vậy, xứng đáng yêu một người đàn ông tốt hơn.”

“Thật sự không phải không cắt bỏ được đoạn tình cảm này, cũng không phải còn lưu luyến, chỉ vì mình thật lòng với tình cảm, lại bị người ta đùa bỡn, cảm thấy không cam lòng thôi!”

Tiếu Tuyết xiết chặt quả đấm, cô ấy muốn trả thù người đàn ông này, để cho anh ta biết, tình cảm của con gái, không thể tùy tiện trêu đùa!

Dựa theo tính cách của cô ấy, dám yêu dám hận, tất nhiên sẽ không lưu luyến tình cảm ướt át bẩn thỉu, chỉ là tính cách cô ấy từ trước đến này không chịu thua, không cam lòng yếu thế, bởi vậy, sẽ nghĩ cách trả thù.

Vân Thi Thi giống như nhìn thấu cô ấy, nhịn không được nói, “Không phải là cậu muốn trả thù anh ta đấy chứ?”

Tiếu Tuyết ngẩng mạnh đầu kinh ngạc nhìn cô, rất là bất ngờ.

“Cậu… Sao cậu biết được suy nghĩ trong lòng tớ?”

“Tính cách của cậu là như vậy, không chịu thua, cực kỳ mạnh mẽ. Bị đùa bỡn, chắc chắn muốn trả thù lại.”

“Ừ!”

Tiếu Tuyết chưa từng phủ nhận.

Vân Thi Thi nghiêng đầu, tò mò hỏi: “Cho nên, cậu muốn trả thù như thế nào?”

“A…”

Vân Thi Thi nhếch môi nói, “Muốn tớ nói trắng ra sao? Cách trả thù thoải mái nhất là khiến cho Cao Nam khó có thể không yêu cậu, sau đó cậu vứt bỏ anh ta đi! Để cho anh ta nếm thử tư vị bị đùa bỡn! Nhưng mà với hiểu biết của tớ về anh ta, anh ta căn bản sẽ không yêu cậu, cho nên kế hoạch này, chắc chắn không thể thực hiện được. Sau đó thì sao? Muốn dùng một phương pháp khác, ví dụ như học trên TV, nữ chính bị nam chính vứt bỏ, đi quán bar, night club, hành vi phóng đãng, ở cùng với người đàn ông khác, để cho Cao Nam cảm thấy không phải là cậu không có mị lực? Làm như vậy đúng là có hiệu quả, không chừng Cao Nam sẽ cảm thấy thú vị, cũng không chừng sẽ cảm thấy cậu rời khỏi anh ta, trong lòng tràn đầy thống khổ. Thủ đoạn như vậy tổn hại địch 800 tổn hại mình 1000, theo tớ thấy cũng rất buồn cười. Nhưng mà nếu cậu thật sự muốn trả thù, cậu có thể vứt bỏ anh ta, sống một cuộc sống thật thoải mái, không làm gì chứng minh! Tạm biệt tình cảm lưu luyến đi, trở về quỹ đạo.”

Tiếu Tuyết nghe vậy, trợn mắt há miệng.

Cô nói ra hết tâm tư của cô ấy.

“Thi Thi…”

Tiếu Tuyết xấu hổ nói, “Là tớ quá ngây thơ rồi.”

“Cậu nghĩ như vậy, cũng không có gì đáng trách, dù sao cậu cũng bị đả kích. Nhưng mà ngàn vạn lần đừng hành động theo cảm tính, thương tổn chính mình, biết không?”

Tiếu Tuyết gật gật đầu.

“Được rồi, đừng nói chuyện không vui này nữa!”

“Ừm, không nói chuyện không vui nữa! Dù sao đã chia tay, đoạn tình cảm này đã qua rồi! Tớ chỉ lo lắng…”

“Lo lắng cái gì?”

Tiếu Tuyết nó, “Tớ nghe được chút chuyện đồn linh tinh ở trong đoàn làm phim, tớ lo lắng chuyện này quấy rầy cậu.”

“Sẽ không! Tớ sẽ xử lý tốt!” Vân Thi Thi mỉm cười nói, “Nếu cậu đến đây rồi, đúng lúc cùng nhau ăn bữa tối.”

Nói xong, lại nói với Mộc Tịch, “Cô cũng đi cùng đi, đêm nay tôi mời.”

“Oa!” Mộc Tịch cực kỳ vui vẻ, “Không nghĩ tới hôm nay có phúc lợi, có thể xin một bữa cơm rồi!”

“Cô nói cứ như kiểu cô ít xin một bữa cơm ấy!”

Mộc Tịch cười không ngừng, “Ha ha!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2606: Không Nên Thương Tổn Chính Mình

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.