247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2601: Vợ Cả Và Kẻ Thứ Ba Gặp Mặt

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2601: Vợ Cả Và Kẻ Thứ Ba Gặp Mặt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Được rồi.” Mộc Tịch cũng buông xuống đề phòng, “Tôi thấy cô có quan hệ tốt với Thi Thi như vậy, nói với cô cũng không sao.”

“Ừm!” Tiếu Tuyết chăm chú lắng nghe.

Mộc Tịch lời ít mà ý nhiều tường thuật tóm tắt lại hết mọi chuyện.

“Khuya ngày hôm trước, đoàn làm phim của chúng tôi tổ chức sinh nhật cho một nghệ sĩ tên là Kỷ Nhan, mời toàn bộ người trong đoàn làm phim đi dự sinh nhật. Kết quả ở party, Kỷ Nhan kéo một người đàn ông xuất hiện, lúc ấy vẻ mặt Thi Thi có chút không thích hợp, sau đó tôi mới biết được, cô ấy liếc mắt một cái liền nhận ra người đàn ông đó, nghe cô ấy nói, người đàn ông này đang cùng bạn tốt của cô ấy hẹn hò, chuyện này rõ ràng là bắt cá hai tay, không phải sao? Trong suốt party, sắc mặt của cô ấy luôn không tốt. Sau đó tôi uống rượu, Thi Thi đưa tôi vào toilet, tôi uống đến choáng váng hồ đồ, cả người đều mê man, cũng không nhớ rõ đã xảy ra chuyện gì, chỉ biết đi vào toilet, phát hiện Hoa Cẩm và người đàn ông đó đánh nhau, sau này Thi Thi nói, người đàn ông đó theo vào toilet, cố gắng nhục nhã cô ấy và người bạn kia, hai người mới xảy ra mâu thuẫn, Hoa Cẩm đuổi tới, một lòng che chở Thi Thi, đánh người đàn ông kia!”

“…” Vẻ mặt Tiếu Tuyết cả kinh.

Trong lòng đột nhiên đau đớn.

Mộc Tịch không nhận thấy vẻ mặt khác thường của cô ấy, lại nói, “Bây giờ sáng sớm, Kỷ Nhan đó lại tuyên truyền điên cuồng trong đoàn làm phim, nói Vân Thi Thi chủ động quyến rũ Cao Nam, muốn trèo lên cành cao, vì một vai nữ chính. Toàn bộ đoàn làm phim đều lan truyền tin đồn nhảm này, Thi Thi tức giận, lúc này mới phát tác ở phim trường.”

Tiếu Tuyết có chút hối hận cúi đầu.

Mộc Tịch lại nói, “Thi Thi nói, Cao Nam là tên đàn ông cặn bã, phụ người bạn tốt nhất của cô ấy, nhưng mà không nghĩ tới Kỷ Nhan lại hắt chậu nước bẩn lên người cô ấy, tôi nghe xong đều sắp điên vì tức giận rồi! Sao Thi Thi có thể làm loại chuyện đó được? Cho dù là vì tài nguyên, cô ấy có cả đống tài nguyên, cần gì phải hạ thấp mình!”

“Cô ấy không có khả năng làm như vậy!” Tiếu Tuyết trịnh trọng nói, “Tôi hiểu tính của cô ấy, đừng nói là bây giờ cô ấy không thiếu người nâng đỡ, cho dù hai bàn tay trắng, cô ấy cũng sẽ không làm ra loại chuyện đó.”

“Đúng vậy!” Mộc Tịch kích động nói, “Cô đối với Thi Thi thật tốt, có thể kiên định tin tưởng cô ấy như vậy!”

Tiếu Tuyết mím chặt môi, mắt lập tức đỏ một vòng, cô ấy cúi đầu, nước mắt chảy xuống đôi má, khổ sở nói, “Tôi… Tôi không xứng làm bạn tốt của cô ấy…”

“Hả?”

Mộc Tịch có chút kinh ngạc nói, “Sao cô lại nói như vậy?”

“Bởi vì…”

Tiếu Tuyết kìm nén nước mắt chảy ra nói, “Thi Thi vì bảo vệ tôi, mới bị người ta bôi đen, là tôi liên lụy đến cô ấy.”

Mộc Tịch nghe xong, còn chưa phản ứng kịp, nhưng mà nghĩ trước nghĩ sau, đột nhiên ý thức được gì đó, vẻ mặt lập tức nghiêm túc, “Cao Nam là bạn trai của cô sao?”

“Đã không phải rồi!” Tiếu Tuyết lập tức nói, “Tối hôm qua, tôi đã chia tay anh ta rồi! Lần này đến đoàn làm phim thăm dò, chính là vì trực tiếp gặp mặt nhận lỗi với cô ấy! Nhưng mà tôi sợ Thi Thi sẽ không tha thứ cho tôi!”

Mộc Tịch nghe xong, ánh mắt phức tạp, cô ấy đột nhiên cười khổ, “Sao có thể? Thi Thi dịu dàng như vậy, sao có thể giận dữ với cô được? Cô ấy là người dịu dàng nhất tôi từng thấy, cô yên tâm đi.”

“Cảm ơn cô.”

“Đừng khách khí!”

Mộc Tịch dẫn Tiếu Tuyết đi về phòng nghỉ của Vân Thi Thi, nhưng mà nửa đường, lại đụng mặt mấy nhân viên vây quanh Kỷ Nhan.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2601: Vợ Cả Và Kẻ Thứ Ba Gặp Mặt

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.