247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2600: Sợ Cô Tức Giận

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2600: Sợ Cô Tức Giận online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mộc Tịch nói, “Cô tìm cô ấy có chuyện gì sao?”

“Ừm! Thứ nhất là tới thăm dò, thứ hai, quả thật là có chuyện quan trọng.”

“Ừm, tôi có thể mang cô đi vào phòng nghỉ của cô ấy, chỉ là bây giờ cô ấy đang quay phim, có thể cô phải đợi cô ấy một lát!”

Tiếu Tuyết lập tức khoát tay nói, “Không sao! Tôi đợi cô ấy một lát cũng được, cảm ơn cô giải vây giúp tôi!”

Mộc Tịch cười, nhưng mà oán trách cô ấy khách khí, “Không có gì! Cô là bạn của Thi Thi, Thi Thi là nghệ sĩ tôi phụ trách, đây là việc tôi phải làm!”

Tiếu Tuyết cũng khách khí cười cười, đột nhiên nhớ đến gì đó, cô ấy nhìn xung quanh một chút, lập tức nhỏ giọng hỏi Mộc Tịch, “Hôm nay tâm tình của Thi Thi, có phải rất tệ hay không?”

Trên đường tới đây, Tiếu Tuyết căng thẳng lo lắng, lo lắng Vân Thi Thi giận cô ấy.

Bạn học rất nhiều, không nói đến bạn thân, trong cảm nhận của Tiếu Tuyết, làm bạn, Thi Thi tuyệt đối rất tri kỷ.

Cho dù cô ấy luôn không giỏi biểu đạt, lúc ở cùng với cô, cô ấy luôn miệng lưỡi lưu loát nói ra chuyện của mình, mà vẻ mặt cô thì dịu dàng như nước, ngồi một bên kiên nhẫn nghe, lắng nghe chuyện cô ấy nói, nhưng mà, rất ít khi Tiếu Tuyết nghe cô kể chuyện phiền lòng của mình.

Đối với việc riêng của cô ấy, Thi Thi ít khi can thiệp, nhưng mà tối hôm qua, cô nói những chuyện này, chắc là suy nghĩ rất lâu, cũng do dự rất lâu, mới thành thật nói ra những chuyện đó với cô ấy!

Chỉ là Tiếu Tuyết đáp lại cô không tốt!

Lúc ấy, Tiếu Tuyết có chút không tiếp nhận được sự thật này, chật vật đi ra khỏi quán cà phê, cũng không để ý cảm nhận của cô một chút nào.

Cô nhất định là tức giận, cũng vô cùng thương tâm và thất vọng về cô ấy.

Cô nói những lời đó, tất cả đều là vì suy nghĩ cho cô ấy, không có bất luận chút châm ngòi ly gián, mà cô ấy lại cố chấp, mãi đến khi nghe được những lời nói tàn nhẫn từ miệng Cao Nam, mới tin cô nói thật!

Tiếu Tuyết cực kỳ hối hận, lo lắng cô vì vậy mà giận cô ấy, sau này không để ý tới cô ấy nữa.

Mộc Tịch nghe vậy, trên mặt ngớ ra một phen, nhíu mày, “Sao cô biết tâm tình cô ấy không tốt? Cô ấy nói với cô sao?”

Trái tim Tiếu Tuyết đập ‘Thình thịch’, đột nhiên có chút khẩn trương, “Cô ấy nhất định rất tức giận phải không?”

Mộc Tịch còn tưởng rằng Tiếu Tuyết nói chuyện của Kỷ Nhan, đoán rằng Thi Thi bí mật oán giận với cô ấy, vì thế gật đầu nói, “Ừm, hôm nay đến đoàn làm phim, có chút chuyện làm cô ấy khó chịu. Lần đầu tiên tôi thấy bộ dạng cô ấy không khống chế được. Bình thường, cô ấy ở đoàn làm phim nói chuyện với bất luận người nào, đều là dịu dàng ấm áp, rất ít khi mất khống chế như vậy.”

Tiếu Tuyết nhíu mày, cực kỳ khó chịu.

Nhất định là tối hôm qua cô ấy chọc cô tức giận, cả đêm, chẳng lẽ còn chưa nguôi giận sao, cho nên đến đoàn làm phim, vẫn không khống chế được cảm xúc của mình.

Chỉ là nghĩ tới nghĩ lui, chuyện này cũng là đương nhiên, dù sao cô ấy hiểu mình ở trong lòng Vân Thi Thi có phân lượng không nhỏ, làm bạn, tối hôm qua cô ấy rời đi luôn như vậy, cô nhất định là tức giận mới đúng.

“Đều do tôi không tốt, tôi chọc cô ấy tức giận!”

Tiếu Tuyết có chút tự trách cắn môi.

Mộc Tịch lại có chút bất ngờ, “Sao có thể chứ? Cô ấy tức giận, chắc là không liên quan đến cô đâu?”

“Hả?” Tiếu Tuyết kinh ngạc nhìn cô ấy một cái, “Vậy vì sao cô ấy lại tức giận thế?”

Mộc Tịch có chút xoắn xuýt nhìn cô ấy, hình như có chút băn khoăn.

Tiếu Tuyết lập tức nói, “Nếu cô không tiện nói, tôi cũng không miễn cưỡng! Nếu cô ấy có rắc rối gì, tôi nguyện ý nghe cô ấy nói hết. Tôi chỉ quan tâm vì chuyện gì mà cô ấy phiền lòng như vậy!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2600: Sợ Cô Tức Giận

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.