247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2595: Có Gì Mà Không Thể Nói Thẳng Ra

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2595: Có Gì Mà Không Thể Nói Thẳng Ra online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Khi Vân Thi Thi bước vào phòng nghỉ rộng như vậy, một đám người vốn tụ một chỗ xì xào bàn tán nhao nhao tản ra, vẻ mặt khác nhau trở lại vị trí làm việc, ai làm việc nấy, khi cô cảm thấy khó hiểu, lại đột nhiên nhìn thoáng qua Kỷ Nhan ngồi trang điểm trước gương, yên lặng lau nước mắt, ánh mắt sưng đỏ biểu hiện cô ta đã khóc, nhìn thấy cô, không thân thiết mỉm cười giống như trước kia, cười tít mắt chào hỏi, mà là không được tự nhiên quay mặt sang một bên, không nhìn cô, hiển nhiên là có chút không vui!

Vân Thi Thi càng cảm thấy kinh ngạc, phản ứng hơi trái ngược, liền ý thức được, chắc là vì party tối qua ầm ĩ không vui, xảy ra hiểu lầm với cô, bởi vậy mới thờ ơ với cô?

Như vậy, phản ứng của những người khác là chuyện gì đây?

Cô nghi hoặc nhìn xung quanh một vòng, không ngờ phát hiện ra không ít người đang lén vụng trộm đánh giá cô, thấy ánh mắt cô quét tới, nhất thời quay đầu đi, chột dạ cúi thấp đầu, không nói một câu.

Không khí nhất thời yên tĩnh lại.

Cũng vì lúc này nhất thời yên tĩnh, một giọng nói bén nhọn truyền vào lỗ tai cô.

“Sao cô ta còn mặt mũi đến đây?”

“Đúng vậy… Chen vào tình cảm của người khác… Qúa ghê tởm rồi…”

“Sao trước đây không phát hiện ra cô ta là người như vậy nhỉ?”

“Hừ…”

Tai Vân Thi Thi không tính là nhạy cảm, nhưng mà lập tức nghe được những lời xì xào bàn tán này.

Cô đột nhiên cười lạnh một tiếng, mặt không chút thay đổi nói, “Có lời nào muốn nói, thì có thể nói thẳng ra, không cần phải xì xào bàn tán, nghị luận sau lưng người khác!”

Cô vừa mới dứt lời, quanh mình nhất thời yên tĩnh không một tiếng động, yên tĩnh quỷ dị trở lại, chỉ còn lại tiếng làm việc tinh tế.

Tất cả mọi người coi cô như không khí vậy.

Trong lòng Vân Thi Thi tức giận, cũng không biết lúc cô chưa đến đoàn làm phim, rốt cuộc truyền tin đồn gì.

Chẳng lẽ, Kỷ Nhan nói linh tinh về cô trong đoàn làm phim, dẫn đường dư luận sao?

Không thể nào?

Cô ta có tâm kế như vậy sao?

Huống hồ, chuyện tối hôm qua, cũng là ngoài ý muốn.

Cô thừa nhận, Cao Nam lăng nhăng và Kỷ Nhan không có quan hệ ngay thẳng, Kỷ Nhan cũng không biết nhìn người, gặp ngay tên đàn ông cặn bã, biến thành kẻ thứ ba, cũng không phải là ý muốn của cô ta.

Nhưng mà, trước khi biết rõ sự thật, liền truyền linh tinh về cô, có ổn không?

“Sao thế, bây giờ không nói nữa à? Vừa rồi còn xì xào bàn tán, có gì muốn nói, không thể nói thẳng trước mặt tôi sao?”

Rốt cuộc thì Kỷ Nhan cũng ngẩng đầu nhìn cô một cái, nhưng mà cái nhìn đó lại cực kỳ u oán, trong mắt hàm chứa ấm ức, thậm chí còn tức giận.

Người trang điểm cho Vân Thi Thi không khỏi nói, “Thi Thi, cô đừng nói nữa, chuyện này vốn là cô sai rồi!”

“Tôi làm sai cái gì?”

“Cô không nên can thiệp vào tình cảm của Kỷ Nhan và Cao Nam!”

Trợ lý Kỷ Nhan đứng ở một bên đúng lý hợp tình nói, “Vân Thi Thi, trước đây tôi rất thích cô, cảm thấy cô là người rất thẳng thắn, không kiêu ngạo, đối với ai cung hòa thuận, nhưng không nghĩ tới, hóa ra nhân phẩm của cô lại kém như vậy!”

“…?”

Vân Thi Thi hoàn toàn mờ mịt.

Mộc Tịch ôm chồng kịch bản đi đến, đúng lúc thấy được một màn này, lập tức để kịch bản xuống, tiến lên kéo kéo ống tay áo Vân Thi Thi, trầm giọng nói, “Thi Thi, cô ở chỗ này làm gì thế? Sắp đến cảnh cô diễn rồi mà? Nhanh trang điểm đi.”

“Nhưng mà…”

“Đừng chấp bọn họ!” Mộc Tịch nhỏ giọng nói, “Tôi có lời muốn nói với cô.”

Vân Thi Thi tức giận khó mà tiêu, nhưng mà dù sao không thể chậm trễ quay phim, vì thế xoay người lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2595: Có Gì Mà Không Thể Nói Thẳng Ra

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.