247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2589: Anh Ta Ở Bên Ngoài...

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2589: Anh Ta Ở Bên Ngoài... online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Có ý gì?"

Vân Thi Thi thẳng thắn: "Đêm qua, ở đoàn phim của bọn tớ có người tổ chứa party sinh nhật, sau đó Cao Nam xuất hiện. Nhưng cậu có biết, anh ta xuất hiện với thân phận gì không?”

Tiếu Tuyết nhìn sắc mặt nghiêm túc của cô, bất an hỏi: "Thân phận, thân phận gì..."

" Tối qua là sinh nhật của Kỷ Nhan, lúc Cao Nam xuất hiện, tớ còn kinh ngạc mất một lúc, nhưng ngay sau đó thì Kỷ Nhan liền đi ra đón anh ta, hai người họ ôm hôn nhau, cuối cùng Kỷ Nhan thân mật kéo tay anh ta đi tới trước mặt mọi người, tuyên bố Cao Nam chính là bạn trai cô ấy, bọn họ đã quen nhau hai tháng."

Tiếu Tuyết sững sờ một lúc lâu, bỗng nhiên bật cười: "Câu chuyện này không buồn cười chút nào! Cậu đang trêu tớ đấy à, hôm nay đâu phải là ngày cá tháng tư!”

Vân Thi Thi không cười mà là bình tĩnh nhìn cô ấy: "Tiếu Tuyết, tớ không nói đùa, tớ nói đều là thật sự!"

"..."

Tiếu Tuyết cứng đờ, bỗng dưng, cô ấy kéo kéo khóe môi, cười cực kỳ miễn cưỡng: "Làm sao có thể chứ!?"

"Tiếu Tuyết, cậu có thực sự hiểu người đàn ông đó không?" Vân Thi Thi khẩn trương hỏi: "Chẳng lẽ, cậu ở cùng với anh ta lâu như vậy, còn không nhìn thấu anh ta là người như thế nào?"

"Thi Thi, cậu..."

Tiếu Tuyết hỏi: "Cậu hẳn là đang lừa tớ đi?"

"Cái gì?"

"Có phải Cao Nam chọc giận cậu, hoặc là, ăn hiếp cậu rồi hả? Cho nên cậu mới nói như vậy?"

Tiếu Tuyết nói tiếp: "Tối hôm qua, anh ấy còn nói chuyện phiếm với tớ."

"Trên mặt anh ta bị thương?" Vân Thi Thi bỗng nhiên bén nhọn hỏi.

Tiếu Tuyết lập tức sửng sốt.

Cao Nam bị thương, sao Thi Thi lại biết được?

"Đúng vậy...Khóe mắt bị bầm một chút..."

"Cậu biết Hoa Cẩm không?"

"Tớ biết chứ, gần đây đang chiếu bộ phim《 Khuynh quốc 》, anh ta diễn vai nam chính, còn được gọi là tiểu thịt tươi của dòng phim cổ trang."

"Tối hôm qua, ở trước nhà vệ sinh, Cao Nam động tay động chân với tớ, còn nhục mạ tớ. Lúc tớ uy hiếp anh ta, nói rằng sẽ nói chuyện của anh ta cho cậu, cậu có biết anh ta đã nói thế nào không?”

"..."

"Anh ta nói..." Vân Thi Thi dừng một chút, mặt không chút thay đổi: "Anh ta chỉ mong sao tớ sớm nói cho cậu biết, bởi vì anh ta đã chán cậu từ lâu rồi, hẹn hò lâu như vậy mà mới chỉ dừng ở nắm tay và hôn môi, còn đối với anh ta, đối tượng kết hôn là ai đều không quan trọng, nhà họ Tiếu không tính là danh gia vọng tộc nhưng ít nhất cũng là một gia đình có quyền thế. Anh ta nói, kết hôn với ai cũng được, chỉ cần nhà họ Cao đồng ý, anh ta sẽ không có ý kiến gì. Anh ta còn nói, sau khi kết hôn rồi, anh ta ở bên ngoài thế nào thì vợ anh ta cũng không có quyền can thiệp! Điều này là có ý gì? Tuyết, điều này có nghĩa là sau khi kết hôn, cậu sẽ phải trơ mắt nhìn anh ta ở bên ngoài ăn chơi đàng điếm, chẳng lẽ cậu muốn một cuộc sống như vậy sao!"

"Không thể nào!"

Tiếu Tuyết bỗng nhiên kích động xiết chặt quả đấm, đôi mắt đỏ ngầu: "Thi Thi, không thể có chuyện này được! Cao Nam không phải loại người như thế! Cậu không biết đâu, anh ấy rất ôn nhu, rất săn sóc, luôn cưng chiều tớ như công chúa vậy..."

“Nhưng loại tình cảm này, anh ta không chỉ dành cho mỗi mình cậu.”

Tiếu Tuyết: "..."

"Cậu không tin sao? Chẳng lẽ, muốn tớ đưa ra bằng chứng thì cậu mới nguyện ý tin tưởng? Tiếu Tuyết, tớ là bạn thân của cậu, sẽ không lừa cậu."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2589: Anh Ta Ở Bên Ngoài...

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.