247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2571: Tôi Thích Bộ Dạng Tức Giận Của Cô!

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2571: Tôi Thích Bộ Dạng Tức Giận Của Cô! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vân Thi Thi lập tức kích động, vì bênh vực kẻ yếu là Tiếu Tuyết, cô tức giận chất vấn: "Vậy còn Tiếu Tuyết thì sao? Cô ấy là cái gì?"

Cao Nam lần thứ hai lên tiếng, nhưng là hai chữ cực kỳ lạnh lẽo: "Bạn gái."

Vân Thi Thi nghe vậy, lập tức khó tin ngẩn người, giận quá hóa cười: "Bạn gái sao? Cao Nam, thật là hay! Có hai người bạn gái luôn sao? Tiếu Tuyết có biết chuyện này không?"

"Hả...? Cô bất bình vì cô ấy sao?"

Cao Nam nhíu mày, vẻ mặt không cho là đúng, giống như chuyện như vậy không phải là chuyện gì kinh thiên động địa hết, mà chính là chuyện đương nhiên!

Vân Thi Thi nói: "Tình cảm của Tiếu Tuyết đối với anh vô cùng sâu đậm! Từ đầu đến cuối, cô ấy đều rất yêu anh! Anh hành xử như vậy để hồi đáp lại tình cảm của cô ấy sao?"

Cao Nam cười nói: "Tôi sẽ kết hôn với Kỷ Nhan."

"... Cái gì?"

"Tôi sẽ kết hôn với Kỷ Nhan, đó chính là sự hồi đáp lớn nhất đối với tình cảm mà Tiếu Tuyết dành cho tôi." Cao Nam nói xong, nở nụ cười cợt nhã: "Cô ấy cũng không biết chuyện này, nhưng mà, có biết cũng không sao cả."

Dừng một chút, anh ta nhìn cô, bỗng nhiên hỏi lại: "Nếu như cô định nói chuyện này với cô ấy, tôi cũng không ngại. Ừm... Ngược lại tôi cực kỳ chờ mong, lúc cô ấy biết được mọi chuyện, sẽ cảm thấy tan nát như thế nào? Ha ha, vừa nghĩ tới đã cảm thấy thú vị!"

"Khốn nạn!"

Vân Thi Thi khó mà khống chế được cảm xúc phẫn nộ của mình, một bước xông lên phía trước, muốn động thủ với anh ta.

Cao Nam nhanh tay lẹ mắt nắm được cổ tay cô, nhanh chóng kéo cô vào lòng, tay còn lại cực kỳ ái muội vòng qua eo cô, Vân Thi Thi khó thở vùng vẫy, nhưng thể lực kém xa, cô khó mà tránh thoát khỏi sự kiềm chế của anh ta.

"Tại sao cô lại tức giận như vậy?"

Cao Nam khó hiểu nói: "Người không biết còn tưởng là cô vì tôi mà ghen!"

"Không biết xấu hổ!"

Vân Thi Thi tiếp tục giãy giụa, nghiến răng nghiến lợi nói: "Nếu như anh không thích cô ta, vì sao lại muốn kết hôn với cô ta?"

"Kết hôn và yêu đương không có liên quan với nhau."

Gương mặt Cao Nam không cảm xúc tường thuật: "Chỉ cần cha mẹ tôi hài lòng, tôi có thể kết hôn với bất kỳ người phụ nữ nào, nhưng mà, mặc kệ đối tượng kết hôn là ai, cũng đều không có quyền can thiệp đến cuộc sống riêng tư của tôi! Tiếu Tuyết cũng không ngoại lệ!"

"Cao Nam, tôi muốn anh chia tay với Tiếu Tuyết!"

Vân Thi Thi gằn từng chữ ra lệnh.

"Vì sao?"

"Bởi vì tôi không cho phép anh giẫm đạp tình cảm của cô ấy! Tôi không cho phép anh phụ lòng, đùa bỡn cô ấy!"

Cao Nam cười, giống như đang cười sự chân thành của cô, thở dài nói: "Đúng là chị em tình nghĩa sâu nặng mà! Tôi cũng bị cô làm cho cảm động rồi."

"Buông tay!"

"Không buông."

Cao Nam cười nham hiểm: "Không thấy sao, là cô tự nhào vào trong lòng tôi mà!"

"Cao Nam, anh đúng là không biết xấu hổ!"

"Chửi hay lắm!"

Cao Nam ngược lại nở nụ cười, giữ cằm cô, thưởng thức sự tức giận trên gương mặt cô: "Cô có biết không, bộ dạng cô tức giận, thật sự rất đáng yêu! Nhất là ánh mắt này, cực kỳ quyến rũ người khác!"

Gương mặt cô lúc phẫn nộ, đôi lông mày bởi vì tức giận nhíu thành một đường cong xinh đẹp, lộ ra nét đẹp khó mà diễn tả!

"Tôi cảnh cáo anh một lần cuối cùng, buông tay!"

Vẻ mặt Vân Thi Thi rét lạnh.

Cao Nam đột nhiên bị thu hút bởi ánh sáng lóe lên trên tay cô, anh ta không nhịn được mà nhìn theo, thấy trên ngón áp út của cô có đeo một chiếc nhẫn kim cương, kinh ngạc một hồi.

"Cô kết hôn rồi hả?"

Vân Thi Thi không nói gì trừng mắt nhìn anh ta.

____

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2571: Tôi Thích Bộ Dạng Tức Giận Của Cô!

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.