247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2564: Cẩn Thận Đề Phòng Đứa Bé Đó

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2564: Cẩn Thận Đề Phòng Đứa Bé Đó online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rơi xuống biển, liều mạng vùng vẫy trong sóng biển, nổi nổi chìm chìm, bầy cá vây quanh cô ta, không ngừng rỉa da thịt cô ta, cái loại đau đớn thống khổ này, cô ta vẫn khắc sâu!

Tất cả hận ý của cô ta, đều tích tụ lại vào cái tên ‘Vân Thiên Hữu’!

Sớm muộn gì cô ta cũng sẽ bóp chết đứa con hoang đó!

Không!

Như vậy chẳng phải quá tiện nghi cho cậu rồi sao?

Cô ta muốn trói cậu ném vào trong biển, để cho cậu nếm thử tư vị tuyệt vọng!

“Vân Na, trong khoảng thời gian gần đây, cô đừng lộ diện, nếu không rất dễ dàng để lộ thân phận mình.” Kỷ Nhan nhấn mạnh mãi.

Vân Na lạnh lùng thốt lên, “Tôi biết. Cô yên tâm, tôi có chừng mực.”

“Cô có chừng mực là tốt!”

Kỷ Nhan nói xong, đứng dậy đi tới cửa.

Vân Na đột nhiên kêu lên, “Nhan Băng Thanh!”

Kỷ Nhan xoay mạnh người lại, ánh mắt rét lạnh liếc cô ta, hung dữ nói, “Không phải tôi đã cảnh cáo cô rồi sao, không được phép gọi cái tên này! Nhan Băng Thanh đã chết, bây giờ tôi là Kỷ Nhan! Không được phép gọi lại cái tên này nữa!”

Vân Na lại tựa tiếu phi tiếu nhếch môi, không thèm quan tâm.

“Chẳng lẽ cô lấy thân phận Kỷ Nhan trở lại giới giải trí, không có người hoài nghi thân phận thật của cô sao?”

Kỷ Nhan nghe vậy, lại lạnh lùng nhếch môi, không cho là đúng, “Cho dù hoài nghi thì sao? Thân phận của Nhan Băng Thanh, đã bị tôi lau sạch hoàn toàn, cho dù hoài nghi, cũng khó mà tìm được thân phận thật của tôi.”

“Cô ta cũng không hoài nghi cô sao?”

Kỷ Nhan hiểu rõ, ‘Cô ta’ trong miệng Vân Na là ai!

“Vân Thi Thi sao?”

Kỷ Nhan không quan tâm nhếch môi lên, xoay người nhìn cô ta, “Lúc trước tôi xuất hiện trong đoàn làm phim, khi cô ta gặp tôi rõ ràng có hoài nghi. Làm sao vậy? Có vấn đề gì sao?”

“Tôi nhất định phải cảnh cáo cô, Vân Thi Thi không đáng sợ, đáng sợ là đứa bé sau lưng cô ta, và Mộ Nhã Triết ấy.”

“Đứa bé sao?”

Kỷ Nhan ngẩn người, nhưng mà phản ứng lại rất nhanh, trong đầu hiện lên gương mặt tao nhã đáng yêu của Vân Thiên Hữu.

Cô ta lạnh lùng nhếch môi, giọng nói trong nháy mắt trở nên âm u, “Không cần cô nhắc nhở, tôi cũng sẽ đề phòng! Đứa nhỏ này, quả thực không đơn giản.”

“Đâu chỉ không đơn giản, đứa nhỏ này, thủ đoạn còn cao hơn cha nó. Nó có thể lợi hại hơn cô tưởng tượng nhiều. Tôi tìm mọi cách điều tra lai lịch và bối cảnh của đứa bé này, nhưng vẫn không rõ ràng, cô có thể giúp tôi điều tra rõ ràng được không?”

“Làm không được.”

“Vì sao?”

Kỷ Nhan nhíu mày, “Bởi vì tôi cũng không biết rõ lai lịch của đứa nhỏ này.”

Buồn cười.

Một đứa bé còn nhỏ, mà lại làm cho người ta kiêng kị như vậy.

Nếu không chính mắt chứng kiến thủ đoạn của cậu, thật sự khó có thể tưởng tượng, một đứa bé bề ngoài tao nhã đáng yêu, lại có mặt lạnh lùng độc ác đến vậy.

Khó có thể tin, cô ta dùng hết thủ đoạn, đi điều tra đứa bé tên ‘Vân Thiên Hữu’ đó, nhưng mà không có tiến triển gì.

Rất đáng sợ.

“Tôi đoán, thông qua chuyện Vân Nghiệp Trình, đứa nhỏ này chắc đã hoài nghi tôi.” Vân Na dừng một chút, lại nói, “Cho nên cô cũng cần phải đề phòng, không để ý một chút, cô và tôi sẽ thất bại trong gang tấc!”

“Tôi biết.”

Kỷ Nhan nói xong, xoay người rời khỏi phòng.

Vân Na tiến lên khóa trái cửa, mở mắt mèo ra, cảnh giác nhìn bóng lưng Kỷ Nhan rời đi, lúc này mới xoay người quay về giường.

Cô ta đốt một điếu thuốc, từ từ hít vào, từ từ thở ra, trong sương khói lượn lờ, cô ta nheo mắt lại, ánh mắt khó đè nén ngoan độc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2564: Cẩn Thận Đề Phòng Đứa Bé Đó

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.